Categories
Chi nhánh Gói cước

Cước cáp quang thời loạn cạnh tranh về giá cước

Loạn giá và cạnh tranh thiếu lành mạnh chính là cuộc đấu của những ông lớn cùng với những doanh nghiệp mới nổi trong ngành cung cấp dịch vụ internet trong nước hiện nay.

cap-quang-fpt-cho-doanh-nghiep

Mạng cap quang FPT với cuộc chiến về giá cước

Theo thông tin tại hội nghị lần sơ kết 03 tháng đầu năm nay của Bộ TT&TT vừa diễn ra trong tháng 4 thì nhiều nhà lãnh đạo của 2 doanh nghiệp là FPT và VNPT đã có đơn kiến nghị gữi lên lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước về vấn đề cước phí internet, trong đó những đơn kiến nghị nêu rõ cần áp đặt cũng như xử lí về vấn đề cước phí internet cáp quang chống bán phá giá và cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Là 1 trong những tập đoàn lớn tại việt nam về cung cấp dịch vụ internet tập đoàn FPT Telecom đã có những bước tiến mạnh mẽ và luôn đứng hàng đầu trong khu vực về việc nâng cấp hạ tầng nhằm đáp ứng cho mọi khách hàng tiếp xúc và lắp đặt internet dễ dàng hơn đồng thời nâng cao đường truyền internet hiện tại từ ADSL lên hạ tầng cáp quang. Thế nhưng theo Chủ tịch Tổng công ty Viễn thông FPT Chu Thanh Hà cho biết với những cố gắng của tổng công ty về việc nâng cao dịch vụ internet FPT hiện nay thì từ khi công ty chuyển đổi sang công nghệ cáp quang nâng cấp băng thông cho các Internet FPT Gia Đình lên 300% với nhiều chi phí nâng cấp dịch vụ lớn thế nhưng giá cước lại giảm mạnh so với trước đây là do nhiều nhà cung cấp dịch vụ đang đua nhau giảm giá,gây bất ổn trong giá cước hiện hành và làm cho nhiều khách hàng của FPT chạy theo lợi ích tức thời dẫn đến nhiều hậu quả ko tốt về sau.

Chung ý kiến này thì Chủ tịch Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng cũng cho biết thêm nguyên nhân của sự việc giảm cước dịch vụ là do cạnh tranh giữa nhiều nhà mạng khiến cước thuê bao băng thông giảm đi,… Vì thế lãnh đạo Tập đoàn VNPT và FPT Telecom đã có kiến nghị lên Bộ Thông tin và Truyền thông để có chính sách chống nguy cơ bán phá giá nhằm tránh xảy ra cuộc chiến giảm cước cáp quang gây mất ổn định cho thị trường viễn thông.

Về vấn mà lãnh đạo cung cấp dịch vụ internet FPT và VNPT đặt ra mang nhiều ý kiến cho rằng với việc giảm giá cước internet hiện nay sẽ làm cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này bị thiệt hại nặng nề bởi chi phí đầu tư vào hạ tầng là rất tốn kém. Ko những vậy để thu hút khách hàng lắp đặt internet mới nhiều nhà cung cấp mạng đã tung ra các chương trình khuyến mãi giảm giá cước và ưu đãi lớn hấp dẫn khiến khách hàng rời bỏ mạng đi theo lắp đặt internet giá rẻ của nhà mạng khác gây nhiều lãng phí về chi phí đầu tư mà lại thiệt hại nặng nhất lại về chính các doanh nghiệp cung cấp.

Qua đây thì các lãnh đạo của doanh nghiệp FPT và VNPT cũng đề xuất với các cơ quan ban ngành cần có quy định chặt chẽ về quản lý giá cước để đảm bảo lợi ích của những nhà cung cấp dịch vụ Internet qua đó có thể cạnh tranh giá cước lành mạnh mà không làm loạn giá cước như hiện nay.

Categories
Gói cước

Cáp Quang FPT – Lắp Đặt Cáp Quang FPT

Bảng báo giá các gói cước cáp quang của FPT dành cho quý khách đang quan tâm đến các dịch vụ của FPT thông tin chi tiết nhất về các gói cước mà FPT Telecom đang cung cấp cho khách hàng.

cap-quang-fpt-gia-dinh

Dịch vụ Internet FPT là một dịch vụ internet tốc độ cao được cá nhân hay các hộ gia đình và công ty đăng ký sử dụng nhờ tốc độ đường truyền nhanh và thái độ phục vụ khách hàng tận tình FPT Telecom đã dần dành được một thị phần nhất định trên thị trường viễn thông Việt Nam.

  1. Gói cước mạng FPT sử dụng được cho bao nhiêu máy tính?

Để dùng được nhiều máy tính hay không thì còn tùy thuộc vào bạn chọn gói cước nào, nó có tốc độ bao nhiêu và quan trọng nhất là thiết bị của bạn dùng gồm có những gì!

  1. Mạng cáp quang FPT có wifi hay không?

Nhiều khách hàng khi đăng ký sử dung thường hay hiểu nhầm về dịch vụ Internet và wifi mà mọi người không biết thực chất wifi chỉ là thiết bị và Modem wifi có chức năng phát sóng wifi khi kết nối với mạng Internet, nếu ko có internet thì chiếc modem wifi cũng vô tác dụng.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký mạng internet hoặc cáp quang chỉ cần có một chiếc modem wifi là sử dụng được mạng không dây là được.

  1. FPT Telecom có trang bị thiết bị modem wifi cho người dùng hay không?

FPT Telecom mang đến cho khách hàng của mình đầy đủ thiết bị modem wifi để sử dụng, dù bạn chọn thanh toán bất kể hình thức nào trả trước hoặc trả sau thì đều được FPT trang bị thiết bị modem wifi.

  1. Khuyến mãi dành cho khách hàng dùng Internet của FPT:

+ Khách hàng được miễn phí ngay modem wifi 4 cổng 02 râu.

+ Với khách hàng trả sau chỉ cần đóng phí hòa mạng từ 100000 đến 200000 VNĐ.

+ Khách hàng trả trước 06 tháng được miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 07.

+ Khách hàng chọn trả trước 12 tháng được miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu và tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13-14.

Chú ý: Dịch vụ mạng cáp quang FPT chỉ đăng ký được khi khu vực nhà khách hàng có hạ tầng quang không áp dụng cho nhưng khu vực sử dụng hạ tầng cáp đồng FPT internet.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ mạng thì hiện nay FPT Telecom cũng đang triển khai cung cấp các dịch vụ truyền hình FPT cho người dân Việt Nam. Dịch vụ truyền hình cáp của FPT có nhiều ưu điểm vượt trội với 180 kênh trong đó có 32 kệnh HD và hàng chục ứng dụng khác chỉ có trên truyền hình FPT.

Categories
Gói cước Khuyến mãi

Thông tin chi tiết về gói cước Fiber F3 tốc độ 27Mbps

Chưa bao giờ cước mạng cáp quang FPT lại rẻ như thế, với gói cước tốc độ cao lên tới 27Mpbs mà giá cước tháng chỉ có 270.000đ/1tháng thật là quá hấp dẫn phải không nào?

Cap quang FPT va truyen hinh FPT

Những năm qua cùng với sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên công ty FPT Telecom đã đưa FPT Telecom trở thành một trong những nhà cung cấp mạng Internet hàng đầu Việt Nam. Kể từ tháng 6 năm ngoái hạ tầng của FPT Telecom đã được quang hóa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm rất mới về tốc độ truy cập cáp quang băng thông lớn. Trong đó không thể không kể đến gói cước tốc độ cao Fiber F3 có băng thông 27Mbps.

Với việc áp dụng công nghệ cáp quang FTTH Gpon, Fpt Telecom đã và đang đem lại những dịch vụ đỉnh cao mà trước đây chưa từng có tới người dùng tại Việt Nam.Tốc độ các Internet FPT Gia Đình mà như là tốc độ truy cập ngoài quán game cách đây vài năm mà chi phí lại vô cùng rẻ.

Gói cước Fiber F3 có băng thông gấp hơn 2 lần sơ với gói Fiber Me trước đây mà giá chỉ có giá cước 270000đ/ tháng là một tín hiệu tốt cho khách hàng sử dụng mạng internet cáp quang FPT.

Ngoài chất lượng dịch vụ hàng đầu thì Fpt Telecom hiện nay đang là nhà cung cấp có uy tín & chất lượng hàng đầu do khách hàng bình chọn mà còn có giá thành rẻ nhất với đầy đủ các phân khúc đồng thời cũng là một lựa chọn không thể từ chối của khách hàng.

Khách hàng có thể thoải mái lướt web hay xem phim với số lượng máy từ 1 đến10 máy tính hoặc điện thoại thông minh cũng như các thiết bị di động mà không lo bị chậm đường truyền khi truy cập.

Chú ý gói Fiber F3 là gói dịch vụ cáp quang chỉ dành cho cá nhân và hộ gia đình nên không được áp dụng việc xuất hóa đơn cho các công ty và doanh nghiệp.Đối tượng khách hàng nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang cho công ty xin vui lòng tham khảo trên web của FPT telecom.

Thông tin gói cáp quang Fiber F3:

+ Tốc độ download/Upload 27 Mbps.

+ Cước phái hàng tháng 270000 đồng/tháng.

+ Thiết bị kèm theo khi hòa mạng: Modem FTTH wifi 4 cổng.

+ Phí hòa mạng: 100000đ.

Thủ tục lắp đặt các gói cước của FPT Telecom:

+ Khách hàng phôtô 01 bản CMT không yêu cầu công chứng là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

+ Đối với các trường hợp đi thuê nhà trọ cần đặt cọc 600000 phí hòa mạng khi ký hợp đồng.

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm về các dịch vụ truyền hình FPT mà FPT Telecom đang cung cấp và các chương trình khuyến mãi lớn.