Categories
Gói cước

Lắp đặtInternet cáp quang FPT tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Từ tháng 07 năm 2016 này, FPT Telecom Quảng Ninh tiếp tục nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng đối với các thuê bao đăng ký mới các gói cước cáp quang FPT hoặc truyền hình cáp quang FPT tại thành phố Uông Bí. Cụ thể chương trình áp dụng đối với các gói cước dưới đây:

  1. Gói cước cáp quang FPT giành cho hộ gia đình

    FPT Telecom Quảng Ninh vừa đồng bộ hạ tầng cáp quang GPON tốc độ cao giúp các hộ gia đình có thể sử dụng Internet băng thông lớn hơn gấp nhiều lần mà giá cước tiết kiệm chỉ ngang với cáp đồng ADSL.

Giá cước cáp quang FPT cho hộ gia đình
Giá cước cáp quang FPT cho hộ gia đình
  1. Gói cước cáp quang FPT giành cho doanh nghiệp, quán game

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng đường truyền Internet cáp quang FPT tốc độ cao để tăng tốc trong công việc thì ngoài việc cung cấp các gói dịch vụ cáp quang FTTH FPT hộ gia đình, FPT Telecom còn cung cấp các gói cáp quang FPT dành riêng cho doanh nghiệp và quán Game với tốc độ tối đa lên đến 65Mbps phù hợp với quy mô các thiết bị kết nối của các doanh nghiệp.

 

Bảng giá cáp quang FPT giành cho doanh nghiệp

Chú ý: Bảng giá cước trên chưa bao gồm 10% VAT.

Ngoài ra trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng thời cả dịch vụ Internet và dịch vụ truyền hình FPT có thể đăng ký các gói Combo cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT để nhận những ưu đãi hấp dẫn về giá cước, được giảm tới 35.000 đ/tháng trong vòng 2 năm và được trang bị miễn phí các thiết bị đầu cuối bao gồm 01 HD Box và 01 Modem wifi cáp quang.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vui lòng gọi đến số Hotline FPT Telecom Quảng Ninh 0989.906.286 hoặc 0943.286.326 để được tư vấn miễn phí các gói cước phù hợp và được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Categories
Khác

Tải phần mềm Aegisub làm phụ đề full trên Windows và ubuntu

Phần mềm Aegisub là phần mềm có chất lượng tốt được sử dụng rất nhiều làm sub ( phụ đề ) . VỚi nguyên bản là phần mềm mã nguồn mở . Aegisub hiện đang bá đạo trên Windows và Linux với những bản phân phối hoàn thiện.

Xem thêm : Gói cước Internet chơi game tốt nhất

Phần lớn được dùng trên Windows ngoài ra nó còn sử dụng được trên Ubuntu, Linux Mint , Elementary OS.. Aegisub chạy tốt nhất  trên các phiên bản Ubuntu 14.10 Utopic Unicorn, Ubuntu 14.04 Trusty Tahr, Linux Mint 17 Qiana, Linux Mint 13 Maya, Pinguy OS 14.04, Elementary OS 0.3 Freya, Elementary OS 0.2 Luna, Deepin 2014, Peppermint Five, LXLE 14.04, Linux Lite 2.0 và hệ thống Ubuntu phát sinh khác

tao-phu-de-phim-aegisub-6

Aegisub là phần mềm miễn phí , được mở mã nguồn ( Opensource ) phục vụ cho việc thêm Sub ( phụ đề ) cho . Dễ dàng và nhanh chóng cài phụ đề khớp với âm thanh, nhiều giao diện lựa chọn, xem theo thời gian thực.

Cài đặt trên Windows

Download phần mềm  Aegisub

Cài đặt Aegisub trên Ubuntu, Linux Mint , Elementary OS và các dòng Linux

Mở Terminal nhập và paste từng dòng

sudo add-apt-repository ppa:djcj/aegisub
sudo apt-get update
sudo apt-get install aegisub

Gở bỏ Aegisub trên Ubuntu, Linux Mint , Elementary OS và các dòng Linux:

Mở Terminal nhập và paste từng dòng

sudo apt-get remove aegisub

Categories
Gói cước

Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT tại thành phố Hạ Long

Khi khách hàng tại thành phố Hạ Long  đăng ký lắp mạng cáp quang FTTH FPT sẽ được lựa chọn những gói cước mạng hài lòng nhất và có thể thoải mái dowload/upload tích hợp dịch vụ xung quanh.

Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Thành phố Hạ Long
Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Thành phố Hạ Long

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến việc mình sẽ được sử dụng gói cước cáp quang mà có giá rẻ như mạng cáp đồng chưa hãy đến với FPT Telecom chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay hệ thống mạng của FPT đã áp dụng công nghệ Gpon tiên tiến nhất trong đó khách sẽ được dùng 100% là cáp quang tốc độ cao nhưng giá cước lại rẻ như cáp đồng. Vậy đâu là nguyên nhân khiến giá cước rẻ như vậy nhờ công nghệ mới chúng tôi dễ dàng nâng cấp dịch vụ hơn tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí đường dây hạ tầng đến tận nhà quý khách hơn do đó chi phí đó FPT không thu về cho mình mà hạ cước phí của mình xuống thấp cho khách hàng sử dụng.

Với những ưu điểm của đường truyền cáp quang không những quý khách hàng sẽ được dùng đường truyền internet nhanh mà quý khách còn được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích hơn nếu mong muốn, mọi dịch vụ tiện ích khi quý khách tích hợp thêm như camera hay truyền hình fpt thì đều có thể sử dụng một cách ổn định nhờ đường truyền cap quang FPT nhanh.

Khi sử dụng dịch vụ mạng internet FPT Quảng Ninh  quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

+ Miễn phí 100% thiết bị modem wifi khi lắp đặt.

+ Giảm cước sử dụng cáp quang FPT rẻ như cáp đồng cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Giảm phí hòa mạng FPT cho khách hàng đăng ký trả sau từng tháng cước phí.

+ Miễn phí hòa mạng cho khách hàng trả trước và tặng thêm tháng cước thứ 13,14 cho những khách hàng trả trước 12 tháng cước phí.

+Được tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng ngay tại nhà khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Hiện nay một số nhà mạng có các gói cước rẻ hơn với giá thành chỉ 165000 VNĐ nhưng giá cước Internet FPT lại 200000 VNĐ/tháng. Thế nhưng bạn khoan hãy so sánh về mức giá mà hãy đi so sánh chi tiết hơn để bạn có những quyết định cho chính mình. Bởi với các gói cước 165000 VNĐ của nhà mạng khác thì tốc độ chỉ từ 6 đến 10Mbps quý khách dùng trên gói cước cáp đồng ADSL tốc độ thấp. Còn gói cước 200000 VNĐ của cáp quang FTTH FPT có tốc độ 16Mbps cao gấp 2 lần so với đường truyền mà bạn so sánh bạn được sử dụng trên đường truyền cáp quang ổn định hơn và băng thông lớn hơn.

>> Tham khảo thêm dịch vụ truyền hình FPT tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. 

Categories
Gói cước

Truyền hình cáp FPT Internet giá rẻ

Dịch vụ truyền hình FPT giá rẻ, là 1 trong những dịch vụ truyền hình tại việt nam được sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất giúp khách hàng tận hưởng được những giây phút tuyệt vời bên gia đình và người thân.

khuyen mai lap dat cap quang FPT va truyen hinh FPT

Với công nghệ hoàn toàn mới và hạ tầng Internet cáp quang tốc độ cao 100% là cáp quang giá rẻ FPT Telecom đã phát triển công nghệ truyền hình cap của mình tốt nhất, trong đó khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất chỉ cần đăng ký dịch vụ truyền hình Internet của FPT là người dân có thể sử dụng mọi dịch vụ tốt nhất kể cả dịch vụ của các nhà cung cấp khác như K+ hay VTV Cab và VTC HD.

Khác biệt với dịch vụ truyền hình thông thường truyền hình Internet FPT cung cấp nhiều dịch vụ hơn cũng như có nhiều tính năng hơn so với truyền hình thông thường. Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT thì chiếc TV của gia đình bạn sẽ không còn là một chiếc TV thông thường nữa bởi FPT Telecom đã biến chiếc TV thường nhà bạn thành một chiếc smart Tivi và còn có nhiều hơn thế nữa.

+ Thoải mái lựa chọn xem trên 180 kênh sóng truyền hình đặc sắc trong và nước ngoài.

+ Có đến hơn 30 kênh truyền hình HD thông minh cùng với đó là tích hợp kho phim khổng lồ với số lượng lên tới gần 15000 phim đặc sắc các loại được cập nhật phim mới liên tục hàng ngày.

+ Ngoài ra truyền hình FPT còn cung cấp thêm kho phim do cộng đồng mạng chia sẻ nên khách hàng có thể tha hồ tận hưởng những bộ phim bom tấn ngay tại nhà.

+ Xem Youtube hay Nghe Nhạc và Đọc báo hoặc hát karaoke trên chính truyền hình đã không còn xa lạ với truyền hình FPT nữa.

Như vậy với  những tính năng cơ bản ở trên quý khách hàng đã có thể hiểu được tại sao nên dùng dịch vụ truyền hình cáp FPT.

Hiện nay FPT Telecom chia ra 2 mức giá cước dành cho 2 khu vực chính như sau:

+ Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ ở các tỉnh thành trên toàn quốc chỉ phải trả mức giá dịch vụ truyền hình 80000 VNĐ/ thán, hơn nữa bạn có thể đăng ký lắp mạng Internet FPT với mức giá cũng vô cùng rẻ.

+ Đối với khách hàng đăng ký sử dụng truyền hình FPT Hà Nội và Hồ Chí Minh mức giá sử dụng dịch vụ được áp dụng là 100000 VNĐ/ tháng và có thể đăng ký cùng Internet FPT nếu bạn muốn.

Với tất cả các dịch vụ của 02 khu vực trên là hoàn toàn giống nhau chỉ khác 1 chút về mức giá cước sử dụng dịch vụ của từng khi vực sao cho phù hợp điều kiện kinh tế của người dân.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể đăng ký sử dụng cùng đường truyền Internet FPT tốc độ cao với bất kỳ gói cước cáp quang FTTH FPT nào mà FPT Telecom cung cấp để đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn.

Categories
Liên minh huyền thoại

H­ướng dẫn chơi Ad

[kkstarratings]Chào  các  bạn  ở  bài  trước  mình  đã giới  thiệu  đến các bạn  tổng quan  về  các  loại  ad chính  . Các  bạn  có  thể  xem  bài  1  tại Hướng  dẫn chơi AD-Xạ thủ   Hôm  nay  chúng  ta cùng  nhau  tìm  hiểu  tiếp vấn đề  mấu  chốt nhất  của  một  người  chơi AD-Xạ  thủ  bắt buộc  phải biết  nếu  muốn trở  thành  một  siêu  xạ thủ  cách lên  trang  bị  của  ad  

Xem  thêm

Hướng  dẫn chơi ad 

Hướng  dẫn chơi  nidalee

các  bạn  đang  muốn  mở  doanh nghiệp  , chọn  gói  cáp  quang  nào cho  doanh  nghiệp  là hợp  lý  đây  xem  ngay  tại  gói  cáp  quang FPT cho doanh  nghiệp


huong dan choi ad

Vấn  đề  đầu  tiên  là

Ad lên trang bị  như thế  nào ở  mùa 6 này 

chúng  ta  hãy chia  ra  ba  giai  đoạn  chính để  nói  về các món đồ nhé  Đầu trận đấu

kiem doranKiếm DoranBánh Qui: Một sự khởi đầu đã quá là quen thuộc với chúng ta từ mùa giải 2015, tuy đã qua mùa giải 6 nhưng sự lựa chọn này vẫn vô cùng phù hợp và ổn định nhờ lượng sát thương, máu, hút máu cộng thêm là vô cùng tốt cho giai đoạn đầu trận.

kiem-dai1Kiếm DàiThuốc Tái Sử Dụng: Với cách khởi đầu này sẽ có lượng sát thương lớn đầu trận và khả năng hồi phục tốt hơn vì 2 lần sạc máu. Nhưng nhìn với Lưỡi Hái hay Kiếm Doran về lâu dài sẽ tốt hơn nhờ khả năng hút máu. Bạn nên khởi đầu khi tự tin với người chơi hỗ trợ sẽ lấy lợi thế ban đầu.

binh-thuoc-bien-di1Bình Thuốc Biến Dị: Phiên bản nâng cấp của thuốc  tái sử dụng nhờ tích trữ 3 lần, lượng phục hồi tốt hơn kèm khả năng gây sát thương từng đòn đánh cơ bản hoặc sử dụng kỹ năng. Với hơn 15 sát thương vật lý trong 12 giây mỗi khi dùng là con số lớn. Đây cũng là trang bị lên khi cho những người thích chơi hổ báo. Luôn kích hoạt Bình Thuốc Biến Dị mỗi khi cấu máu hay trao đổi chiêu thức vì nó bổ sung lượng sát thương


huong dan choi ad

Giai  đoạn  giữa  trận  đấu

khi cả bạn  và  đối thủ  của  mình đề  có  được  một  hai  trang  bị  lớn  ,  có thể  là  vô  cực  kiếm  hay cuồng  cung …  tuỳ  vào  chất ad  bạn  lựa  chọn  ,  ở  giai  đoạn này  chính  là  giai  đoạn  quyết định  xem  bạn  có  thể  dành  lợi  thế  về  cho  teem  không  , việc  bạn lên  mổ  trang  bị nào đó  cũng  ảnh  hưởng  lớn  đến giai đoạn quyết  định  cuối  trận  đấu,  ở  giai  đoạn  này  bạn  lên  tập  trung  lấy  trụ  boss  để có thể  đi đảo  lần  ganh  cho top  hoặc  mid  ,  trong  giai  đoạn  này bạn  đừng  trao đổi chiêu  thức  với  đối  phương  làm  gì  hãy tập  trung phạm  lính  và  chờ đợi  những  cơ  hội  ăn mạng  bắt lẻ  đối  phương  chú  ý bản  đồ  nhé  không  bạn  có thể  bị  bắt  lẻ  đấy  , Nếu  bạn  bị  đè đường  quá  hãy vào  rừng và  pham  trong đó  đồng  đội  sẽ  không  trách bạn đâu  ,  còn  một  điều  quan  trọng  là  lên  trang bị bạn cũng  phải rất  cân  nhắc nhé  hãy  tham  khảo ở dưới  đây
vo cuc kiem Vô Cực Kiếm + Lưỡi Hái Linh Hồn: Trở lại khi chỉnh sửa tác dụng, giờ Lưỡi Hái Linh Hồn là xu thế mới hầu hết Xạ thủ thiên việc sử dụng chiêu thức. Nguyên nhân là ngoài 10% giảm thời gian hồi chiêu, còn giảm tối đa 20% giảm thời gian hồi chiêu với Tỉ Lệ Chí Mạng từ nguồn khác – những nguồn khác bao gồm tỉ lệ chí mạng Vô Cực Kiếm. Nhìn chung khi bạn lên 2 trang bị này ngoài việc có lượng sát thương và tỉ lệ chí mạng lớn, còn có lượng giảm thời gian hồi chiêu không nhỏ để thi triển chiêu thức liên tục, chưa kể là khả năng hồi năng lượng trên đòn đánh chí mạng nhờ Lưỡi Hái Linh Hồn. Những tướng nên lên như: Graves, Caitlyn, Lucian, Miss Fortune sẽ thích hợp khi lên bộ đôi này.

vu-dieu-tu-than1Vũ Điệu  Tử Thần + Cuồng Cung Runaan: Cuồng Cung Runaan cho bắn thêm 2 tia chớp 2 mục tiêu cạnh mỗi đòn cơ bản kết hợp khả năng hồi máu dựa vào 12% sát thương vật lý gây ra và gia tăng tới 33% hiệu lực những đòn đánh đa mục tiêu thì bộ đôi này tăng cho Xạ thủ nhiều tốc độ đánh, sát thương, khả năng hút máu giúp trụ lâu hơn khi giao tranh. Bộ đôi này phù hợp cho Xạ thủ thiên tốc độ đánh hoặc khả năng gây hiệu ứng đòn đánh, những cái tên tiêu biểu như: Jinx, Kog’Maw, Varus, Twitch.

loi-nhac-tu-vong1Lời Nhắc Tử Vong hay Nỏ Thần Dominik?
Điểm chung cả 2 trang bị đó là đều có Cung Xanh yếu tố tăng khả năng xuyên giáp luôn phải cho Xạ thủ nhằm tối đa sát thương gây ra. Vấn đề khác nhau ở công dụng đi kèm: Lời Nhắc Tử Vong cho khả năng gây vết thương sâu trong 5 giây, khiến giảm hiệu lực trạng thái hồi máu do đó thích hợp sử dụng đối đầu với đội hình khả năng hồi phục tốt. Còn Nỏ Thần Dominik giúp tăng tối đa 15% sát thương vật lý khi đối đầu tướng có lượng máu hơn bạn – công cụ hiệu quả tiêu diệt những đấu sĩ, đỡ đòn sở hữu lượng máu cao. Nỏ Thần Dominik là trang bị phù hợp cho Xạ thủ tay ngắn, khó gây sát thương được vào chủ lực đối phương và luôn bị tướng đấu sĩ, đỡ đòn ép góc trong giao tranh.

Xem thêm  

Lại  một  năm  học  mới  sắp  bắt  đầu  để chào mừng  các tân  sinh viên  cáp  quang FPT  đặc  biệt  dành  nhiều  khuyến  mại  cho  các  sinh  viên  hãy  xem  ngay tại Cáp  quang  FPT dành  cho sinh  viên 


huong dan choi ad

Cuối  trận  đấu  

Bạn  thể  hiện  cố  gắng  cả  giai  đoạn đầu  trận  và  giữa  trận nhưng  khả  năng , bản lĩnh của  bạn  chỉ  có thể  được  công nhận  ở  giai  đoạn  này , sp  và  đồng  đội  chăm  sóc  bảo  vệ  bạn kỹ  càng  và  giờ  là  lúc  bạn  phải  toả  sáng  để  trả  ơn  họ  , việc  giữ  việc  trí và  mạng  lúc  này  cần  hơn bất kỳ  điều jk .  Bạn  lên  nhớ  các  trang  bị  vào  thời điểm  đó  của  xạ  thủ  đối  phương  và bạn là  tương  đương  nhau  trừ  khi quá  trênh lệch  về  chình  độ .  Những  tướng đỡ  đòn  của  đối  phương vào thời  điểm  đó  đã  trở thành  bức  tường  di động  bạn  có bắn  mỏi  tay  cũng  không chết , và đặc  biệt  những  mối  đe  doạ  đến  từ những  sát thủ  đối  phương  ,  Cái  để  phân  biệt  trình  độ  người chơi ad  đó là  ai  phán  đoán đọc  trận đấu  và giữ vị  trí  bắn  tốt  hơn  ,  bạn  lên  dồn  sát  thương  và tướng  mang  dame  chính  của  đối  phương  vì  họ  khá mỏng  manh  ,  sau  dó hãy ưu  tiên  tướng  đấu  sĩ ,  cuối  cùng  mới  là  những kẻ  đỡ  đòn  ,  và hãy  chú  ý đi  cạnh sp  ,  nếu  bất  ổn  hãy  giữ  mạng  và  chuồn  lẹ  đợi  thời  cơ  trả thù  nhé


Chúc  các  bạn  thành  công với vai  trò AD  trên  đấu  trường  công lý  lưu ý  này  hãy  tham  khảo  ngay  nếu  bạn  có  ý  định  lắp  mạng cho  gia  đình mình  để  được  hưởng  những  dịch  vụ  tốt  nhất từ  cáp  quang FPT .

Categories
Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn chơi nidalee

[kkstarratings]Nidalee -Nữ  thợ  săn  hoá thú  đây là  vị  tướng  rất đa dạng  về  lối chơi,nidalee có  thể  trở  thành  một  pháp  sư  thầm xa ,một  xạ thủ  tầm  gần hay thậm chí là  một đỡ  đòn hoặc  là  tất cả  biết cách tận  dụng lợi  thế  ở  cả dạng  người và  báo là chìa  kháo  để  chiến thắng  vớii  nidalee,cô từng  dất  thành công  ở  vị  trí  đường  giữa  hoặc  sp  nhưng  sau  khi  những  mũi  lao  của  cô bị riot game  new mạnh  thì  cô  gần  như  mất  tăm khỏi  đấu  trường  công  lý  , chỉ  đến  khi  người  Hàn  thử  nghiệm  cô  ở  vị  trí đi rừng  thì cô  mới  thực  sự  trở lại  đấu  trường công  lý  trong  vai trò  người  đi  rừng  ,  khá  hợp  với  biệt danh nữ thợ  săn  hoá  thú  của  cô đấy  chứ

Xem thêm

Hướng  dẫn chơi  ad 

Hướng  dẫn chơi taric 

Hot này mùa  hè này  nóng quá ra neet  vừa  xa  lại tốn tiền  kéo  mạng cáp quang FPT  về chơi  thôi siêu  rẻ  siêu  mượt siêu  khuyến mại

huong dan choi nidalee

Lưu  ý  nhé  vì đây là một  vị  tướng  đã  quá  quen  thuộc  rồi  mình sẽ không  nói về các  kỹ  năng  Nội tại hay Q W E của nidalee  nữa  mình chỉ  cùng  các bạn  phân  tích về  cô nàng  này thôi  nhé


Nidalee là một vị tướng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng người chơi, sau đây là những kinh nghiệm nâng cao mà bạn buộc phải ghi nhớ nếu muốn phát huy tối đa sức mạnh của Nữ Thợ Săn Hóa Thú.

Cách tái  tạo đòn đánh  thường

Tái tạo đòn đánh thường là một mẹo khá phổ biến trong Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như Cuồng Bạo (E) của Mundo, bạn có thể đánh thường một nhịp, ngay sau đó sử dụng (E) và lại đánh thường, những đòn đánh khi đó sẽ được tung ra liên tiếp mà không cần thời gian chờ.Với Nidalee, vị tướng này sở hữu tới 4 cách khác nhau để tái tạo đòn đánh thường: cách thứ  nhất Cắn Xé (Q dạng Thú). Chuyển từ dạng Thú sang dạng Người hoặc Chuyển từ dạng Người sang dạng Thú.Với 3 mẹo tái tạo đòn đánh thường kể trên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng để tạo thành một chuỗi combo tối đa hóa sát thương, giúp hạ gục quái rừng cực kỳ nhanh. nhưng theo  tôi  cách  thứ 4 mới là điểm sáng của  nidalee  này .

Cách thứ tư để tái tạo đòn đánh chính là sử dụng vồ (W dạng Thú).Bạn sử dụng Cắn Xé (Q dạng Thú) ngay sau đó là vồ (W dạng Thú), bạn sẽ được tái tạo lại phát cắn của kỹ năng (Q).

huong dan choi nidalee

Làm  thế  nào  để  giảm  thời gian  hồi  chiêu  nhanh  nhất cho nidalee 

Thời gian chuyển từ dạng Người sang dạng thú (khi đang trong dạng Người, kích hoạt nội tại Săn Đuổi sẽ hoàn tất thời gian hồi của Lốt Thú) .Thời gian hồi chiêu của kỹ năng vồ (W dạng Thú) sẽ được giảm khi sử dụng lên các mục tiêu có dấu ấn Săn Đuổi (càng nhiều mục tiêu như vậy thì thời gian hồi chiêu của Vồ càng giảm) .Thời gian hồi chiêu của kỹ năng Vồ (W dạng Thú) sẽ được giảm khi tiêu diệt bất kì mục tiêu nào .Nhìn chung, những mẹo này xoay quanh kỹ năng Vồ của Nidalee, thứ sẽ giúp cô ả trở nên vô cùng mạnh mẽ, cơ động, biến ảo khôn lường trong giao tranh, đặc biệt là giao tranh lẻ. Kỹ năng Vồ có thể nhảy qua rất nhiều địa hình khác nhau, việc có thể căn ke giảm thời gian hồi chiêu của Vồ (nói một cách đơn giản là nhảy liên tục) sẽ mang lại rất nhiều lợi thế lớn. Việc gank tướng địch cũng như ăn lính rừng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm

Mở  doanh  nghiệp  việc  có  mạng internet là  không  thể  thiếu vậy  lựa  chọn  gói  cước  nào  vừa  an toàn  vừa đảm  bảo  chất  lượng các  bạn  hãy tham khảo  tại đây doanh  nghiệp  lựa  chọn  gói cáp quang nào


3

Như  thường  lệ  sau  đây  là  những  cái  tên  ám ảnh  với  nidalee

Ai  khắc  chế  nidalee

Vị trí  số 1: Fizz 

Hầu như bất kể người chơi Nidalee nào dù có giỏi đến đâu cũng thường xuyên dành một lượt cấm cho Fizz. Như chúng ta đã biết, Nidalee muốn trao đổi chiêu thức tốt thì buộc phải kích hoạt được Nội Tại, hay nói đơn giản hơn là Phóng Lao (Q) trúng đối phương hoặc chúng tự thân dẫm lên bẫy (W). Thế nhưng, với Nhảy Múa/Tung Tăng, Fizz có thể dễ dàng tránh né chiêu thức tới từ đối phương.

Yasuo là  cái  tên  tiếp  theo

Ngay cả đến Orianna cũng gặp vô vàn khó khăn trước Yasuo trong giai đoạn đi đường thì Nidalee cũng sẽ chẳng thể nào khá hơn được. Tường Gió (W) của Yasuo sẽ khiến cho các pha Phóng Lao (Q) của Nidalee trở nên vô dụng.

Zed  Chúa  tể  bóng  đêm  cũng  buộc  phải  có mặt  trong danh  sách  ác  mộng  của nidalee

Tiếp tục là một sát thủ khác có khả năng khắc chế tốt Nidalee. Thợ Săn Báo khá yếu ở thời điểm đầu game, vậy nên Zed hoàn toàn có thể chủ động ép đường và cấu rỉa máu với combo W+Q+E. Một điểm cần lưu ý trong kèo đấu này, Zed phải tuyệt đối tránh dính phải chiêu Phóng Lao (Q) hay Đặt Bẫy (W) của Nidalee, bởi khi đó bạn hầu như không có khả năng trao đổi chiêu thức có lời (trừ khi đạt cấp độ 6).


Chúc  các  bạn  thành  công với  nidalee  trên  đấu trường  công  lý  hãy  like  và sherrai  nhé  vì  nó  không  mất tiền :V

Đặc  biệt  quan  trọng này  hãy liên  hệ  ngay  với  hãy liên  hệ  ngay  với chúng  tôi  FPT  quảng  ninh  để  được tư vấn  lắp đặt  cáp quang  miễn  phí nhé

Categories
Gói cước

Bảng giá cước dịch vụ truyền hình FPT tại Quảng Ninh

Song song với việc cung cấp các gói cước cáp quang FPT thì FPT Telecom cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ truyền hình FPT với nhiều ưu điểm vượt trội.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT
Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT

Tháng 4 này cùng với người dân toàn quốc hướng đến kỷ niệm những ngày lễ lớn viễn thông FPT mang đến chương khuyễn mãi với nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới các gói truyền hình FPT trong tháng tư này.

1- Thông tin các gói cước truyền hình FPT đang cung cấp:

  • Tại địa bàn Hà nội và Tp Hồ Chí Minh (trừ huyện Củ Chi)
Mô các gói cước Cước phí hàng tháng
VOD 100.000
VOD và VTVcab SD 130.000
VOD và K+ 236.100
VOD, VTVcab SD và K+ 266.100
PremiumHD 140.000
PremiumHD và VTVcab HD 170.000
PremiumHD và K+ 276.100
PremiumHD + VTVcab HD + K+ 306.100

+ Phí hòa mạng cho một HD Box là 600000 đồng.

+ Khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng trả trước 6 tháng cước phí sẽ được tặng cước phí tháng thứ 7 và miễn phí lắp đặt khi hòa mạng dịch vụ truyền hình FPT. Còn nếu khách hàng chọn trả trước 12 tháng cước phí các gói VOD sẽ được tặng 2 tháng cước phí sử dụng trong năm đầu.

+ Khách hàng trả trước 12 tháng cước phí các gói Premium sẽ được miễn phí hòa mạng 01 HD Box. Còn khách hàng trả trước 16 tháng các gói VOD cũng sẽ được miễn phí hòa mạng 01 HD Box.

  • Tại các tỉnh thành trên cả nước và huyện Củ Chi:
Các gói cước truyền hình FPT Cước phí hàng tháng
Gói VOD 80.000đ
Gói VOD và VTVcab SD 110.000đ
Gói VOD và K+ 216.100đ
Gói VOD, VTVcab SD và K+ 246.100đ
Gói PremiumHD 140.000đ
Gói PremiumHD và VTVcab HD 170.000đ
Gói PremiumHD và K+ 276.100đ
Gói PremiumHD, VTVcab HD và K+ 306.100đ

+ Chi phí hòa mạng 01 HD Box là 600000đ.

+ Khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng trả trước 6 tháng cước phí sẽ được tặng cước phí tháng thứ 7, trả trước 12 tháng cước phí các gói VOD thì được tặng cước phí tháng 13 và 14. Còn nếu khách hàng thanh toán trước 12 tháng các gói Premium sẽ được miễn phí hòa mạng 01 HD Box. Ngoài ra khách hàng trả trước 20 tháng cước phí các gói VOD sẽ được miễn phí hòa mạng 1 HD Box.

2 – Những quy định đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ truyền hinh FPT:

– Khách hàng được miễn phí lắp đặt Box với 10m dây Lan cho mỗi box, ngoài ra phí dây Lan nếu phát sinh sẽ được tính theo bảng dưới đây:

Số mét Giá lắp đặt
11-15m 50.000 đ
16-20m 100.000 đ
21-25m 150.000 đ
56-60m 500.000 đ

– Cách tính cước phí truyền hình tháng đầu tiên:

Thời gian kích hoạt Cước phí
Kích hoạt trước ngày 15 Tính cước cả tháng
Kích hoạt từ ngày 15-25 Tính cước nửa tháng
Kích hoạt từ ngày 25-31 Miễn cước
Các tháng còn lại tinh cước trọn gói từ ngày đầu tháng đến ngày cuối tháng.

+ Từ Box thứ 2 trở đi phí hòa mạng sẽ là 600000 đồng/Box.

+ Hạ tầng ADSL lắp đặt 1 Box/cước, còn với hạ tầng GPON được lắp 3 Box/cước

+ Khách hàng khi lắp đặt Truyền hình FPT có nhu cầu đổi thiết bị Modem wifi từ 1ports sang Modem wifi 4ports phải các thêm 100000 đồng.

+ Đối với những khách hàng đang sử dụng Truyền hình FPT khi lắp đặt thêm Internet của FPT phải đóng thêm phí hòa mạng 100000 đồng, trường hợp trả trước 6 tháng cước phí internet sẽ được miễn phí hòa mạng.

+ Nếu khách hàng trả trước thêm 6 tháng cước phí sẽ được tặng thêm 1 tháng cước, trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng cước và trả trước 24 tháng cước phí sẽ được tặng thêm 6 tháng cước sử dụng khi hòa mạng cáp quang FTTH FPT.

+ Khách hàng phải cam kết sử dụng dịch vụ trong 24 tháng. Nếu hủy dịch vụ trước thời hạn phải hoàn lại thiết bị HD Box và bồi thường 900000 đồng/Box nếu thiết bị hư hỏng.

Categories
Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn chơi xạ thủ-AD

[kkstarratings]Chào  các  bạn  trong một  teem  liên  minh  chuẩn  bao  gồm  5  vị  trí  mỗi  vị  trí  nắm  giữ  một  chìa  khoá  để  dẫn  đến  một  kết quả  thắng . Vị  trí nào  cũng  phải  có  kỹ  năng và  cách  chơi riêng của  nó . Giả  sử đồng đội  của bạn  đang  muốn  đẩy  trụ  nhanh  ,  giả  sử  teem  bạn  muốn  ăn  baron  hay  rồng làm  các  nào  để  dòn  dame  nhanh chóng đây  ,  vâng  lúc  này  cái tên  mà chúng  ta  nhắc  đến chắc  chắn là AD ( ADC-AD Carry)

Xem thêm

Hướng  dẫn  cách  chơi  taric-tấm khiên valoran 

Hướng  dẫn chơi Anivia  đi  mid  siêu  bá  đạo 

huong dan choi ad


Trước tiên  ta phải  hiểu  được  AD- Xạ thủ   là  gì ?

Đúng như  tên  gọi  xạ thủ  là  một  tướng  chuyên  bắn và chủ yếu là  gây sát thương  vật  lý  lớn  ổn định từ  đòn đánh thường . Là  lượng  sát  thương  đầu  ra  tốt  cho đồng  đội  từ  giữa  đến  cuối  trận  đấu  , Ad  thường  có  một  khoảng  chỉ  số  lính  lớn , trang  bị  đa  số  thiên  về  dame  sát thương  vật  lý  xuyên  giáp  hoặc  hút  máu  ,  và  đặc  biệt  vị  trí xạ  thủ  luôn  được  đồng  đội  qua  tâm  bảo  bọc  để  có thể  phát  huy hết  khả  năng  của  mình

Các  bạn  ơi  thật  bất  ngờ FPT telecom Hà Nội ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt với nhiều ưu đãi khi lắp đặt cáp  quang FPT tại Phường Quang Trung, quận Đống Đa dành cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình.


AD  cần  những  gì 

Bạn là một trong những sát thương chủ lực, bạn cần thời gian farm để lên đồ và giết được mạng sẽ giúp rút ngắn được thời gian đó. Tuy nhiên, đừng vì vai trò quan trọng của mình mà tỏ ra kiêu căng, hãy luôn nhớ rằng bạn đang ở trong 1 team và khi bạn đã đánh mất niềm tin của đồng đội thì bạn chỉ có thể được xem như “một con lính” có ích. Dù kỹ năng bạn có cao đến đâu, bạn cũng không thể một mình chống lại 5 thành viên đối thủ vì vậy hãy tỏ ra khiêm tốn và hợp tác.

Khi nhắc đến kỹ năng, một trong những kỹ năng quan trọng nhất của AD carry là kỹ năng chọn vị trí tốt. AD Carry giỏi là một người tấn công kẻ thù của mình ở khoảng cách vừa phải, tuy nhiên bạn vẫn cần tính trước vị trí của mình trong combat sẽ ở đâu. Bạn phải biết được địa hình của cuộc chiến sẽ ảnh hưởng như thế nào và những rủi ro có thể xảy ra khi nó diễn ra ở trong rừng, ở lane, ở hang rồng hay hang Baron. Một kế hoạch dự phòng đường rút lui, trong trường hợp trận chiến diễn ra bất lợi, sẽ không bao giờ thừa. Tiếp theo chúng ta sẽ phân tích hai dạng AD Carry chủ yếu.

huong dan choi ad 1


Dạng  ad  thứ  nhất . Cấu rỉa  từ  xa 

Các  tướng  thuộc  dạng  ad  này  thường  là sát  thương đơn  mục  tiêu  bắn  một trúng  một  , họ  luôn  phải  tỉnh  táo giữ vị  trí ,  đứng  từ  xa  nhả skin  vào  trong  combas hoặc  bắn  chay  ai đó  mà đủ tầm  , dạng xạ thủ  này  luôn  ý  thức  được  chỉ  số  kDA của anh  ta  là  quý  giá  thế  nào  dạng  xạ  thủ  này  có  thể  kể  đến  một  vài  cái  tên  tiêu  biểu như Ezreal  hoặc   Caitylyn, Điểm bất lợi của lối chơi này là bởi vì bạn nấp quá an toàn nên không thể đụng được những Carry ở team đối thủ. Bạn chỉ có thể tấn công những kẻ thù ở tiền tuyến, thường là những gã tanker có sức chịu đựng cao, thế nên bạn không thể gây ra được lượng sát thương nhiều như mong muốn. Độ cơ động cao của bạn đôi khi cũng trở nên vô dụng với những champ có khả năng rút ngắn khoảng cách khủng như DianaJax. Tất nhiên bạn vẫn có thể chạy được nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể giúp gì cho team vì bạn đã bị khoanh vùng cách ly.

huong dan choi ad


Dạng  thứ  hai là xạ  thủ  hổ  báo  sock dame

 

Anh ta sẽ xử gã carry của đối thủ, sẽ gây ra hàng tấn sát thương, sẽ tàn sát tất cả dù điều này đồng nghĩa phải tiến vào hiểm nguy. Người chơi loại này sẽ xem sự an toàn của mình như gió thoảng và chỉ có một mục tiêu duy nhất là hoàn thành nhiệm vụ. Anh ta vẫn sẽ tấn công đối phương ở một khoản cách nhất định nhưng gần các mục tiêu máu “giấy” hơn. Điều này đồng nghĩa đặt mạng sống của mình lên bàn đánh cược.Nếu teem  bạn  có dạng  xạ  thủ  này  thì  sp  sẽ  vô  cùng  vất  vả  , muốn  bảo  kê  cho ad  cũng  là  vô vàn khó  khăn  ,

Nhược  điểm to lớn  của  lối  chơi  này  là : Như đã nhắc đến ở trên, lối chơi này giống như đặt cược một số tiền lớn. Nếu bạn không thể pick được 1 cham với khả năng burst dam khủng, bạn sẽ trở thành một miếng mồi ngon cho team đối thủ. Lối chơi này với một champ không phù hợp sẽ biến bạn thành một kẻ cứng đầu, cứ thích hổ báo lao lên trước để giết carry đối phương rốt cuộc chỉ nhận về một tấn sát thương và một màn hình xám xịt trước khi đụng đến được mục tiêu. Thêm nữa, đội hình đối thủ với nhiều skill kiểm soát đám đông sẽ khắc chế kiểu chơi này, vì bạn sẽ bị buộc tấn công bất cứ ai mình có thể đụng được khi đang bị khống chế, thậm chí đó là kẻ đã được trang bị tốt để nhận lượng sát thương của bạn.

huong dan choi ad 2


Tạm  kết

Việc  bạn  lựa chọn  chơi  vị  trí  xạ thủ  đồng  nghĩa  với  việc  bạn  nhận  lấy  trách  nhiệm  là  linh  hồn  của  cả  trận  đấu  ,  mọi  người  sẽ chơi xoay quang  bạn  , bạn  chọn  dạng  tướng  như  thế  nào  cấu  rỉa  hay sok dame đó cũng  là  mang  tính chiến thuật liên quan đến thắng của  cả  game  đấu  ,  một  xạ thủ  kinh  nghiệm  là  một  xạ thủ  biết  nắm cục  diện  giữ  vị  trí  trong giao tranh  ,  lashit  lính  ,  ăn mạng  , ăn  các  mục  tiêu lớn  cùng  đồng  đội  hay  đẩy  trụ  nhanh  , lên  đồ  ,  lên  trang  bị hợp  lý  nhất ,  bài sau  mình sẽ hướng dẫn  các bạn  cách  chơi cách lên  đồ  một xạ thủ  hiệu quả  nhất

Chúc  các  bạn  thành công trong  vai trò  AD – xạ thủ  trên đấu trường  công  lý à quên  các  bạn  hãy chú  ý này:Chưa bao giờ cước mạng cáp quang  FPT lại rẻ như thế, với gói cước tốc độ cao lên tới 27Mpbs mà giá cước tháng chỉ có 270.000đ/1tháng thật là quá hấp dẫn phải không nào? chi  tiết xem  ngay tại thông  tin  chi tiết  về  gói  cước  FIber F3 tốc  độ 27MBPS