Categories
Chi nhánh Gói cước

Đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Quảng Ninh.

Đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Quảng Ninh.

Cap quang Quang Ninh

Như các bạn đã biết, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh đã giới thiệu đến khách hàng rất nhiều gói cước cáp quang giá rẻ, combo internet cáp quang và truyền hình FPT, có khi nào bạn thắc mắc: làm sao để đăng ký lắp đặt và cần những giấy tờ thủ tục gì để đăng ký sử dụng dịch vụ?  Hôm nay, mình xin giới thiệu về thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT, combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

Với phương châm 38 chữ vàng của FPT : ” FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và nặng lực không ngừng được nâng cao.”

Với sự nỗ lực đó khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chỉ cần liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại và qua nhà khảo sát, tư vấn về dịch vụ.

Giấy tờ cần để đăng ký sử dụng: Chỉ cần chứng minh thư nhân dân.

Nhân viên kinh doanh sẽ qua tận nhà tư vấn ký hợp đồng thu tiền và cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT.

Hiện tại, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh đang cung cấp các dịch vụ như là: Internet cáp quang FTP và đồng thời 2 trong 1 Internet cáp quang và truyền hình FPT.

Báo giá gói cước internet cáp quang FPT:

Giá cước cáp quang FPT huyện Đông triều

Báo giá mang tính tham khảo vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết cho từng khu vực tại Quảng Ninh.

 

Liên hệ lắp đặt: Phòng kinh doanh chi nhánh Quảng Ninh.

FPT Telecom làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Categories
Chi nhánh

Lắp đặt cáp quang FPT và Truyền hình HD tại Quảng Yên Quảng Ninh.

FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh xin giới thiệu gói cước combo internet cáp quang và truyền hình tương tác FPT tại thị xã Quảng Yên.

fpt-quang-yen-quang-ninh

Quảng Yên là thị xã ven biển thuộc phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh, được đánh giá là thị xã đang vươn mình lớn mạnh và chuyển dịch từ nông ngư nghiệp nuôi trông thủy hải sản sang đẩy mạnh du lịch và nuôi trông thủy hải sản. Quảng Yên đang được quan tâm đầu tư đúng mức. Để góp phần thúc đẩy thị xã phát triển FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng cáp quang tại thị xã.

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền và FPT đã cho ra đời sự kết hợp tuyệt với và hoàn hảo giữa công nghệ internet cáp quang và truyền hình tương tác FPT .

Xem thêm : FPT Hạ Long| FPT Cẩm Phả | FPT Uông Bí 

Gói cước combo đồng thời 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình có ưu điểm hạn chế được số lượng đường dây kéo vào nhà khách hàng, tích hợp 2 trong 1 tiết kiệm chi phí. Chắc hẳn bạn đã biết công nghệ cáp quang sử dụng tín hiệu ánh sáng để truyền dẫn tín hiệu nên đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Truyền hình tương tác FPT có gì đặc biệt?

Với hơn 145 kênh truyền hình ( 6 kênh HD ), đa dạng nhóm kênh để đáp ứng nhiều nhu cầu xem truyền hình của khách hàng.

Các tính năng khác như:

Xem lại trong vòng 48h ( miễn phí ), giúp khách hàng không bỏ lỡ chương trình yêu thích dù có bận mải việc đột xuất. Tính năng xem nhiều kênh trên cùng 1 màn hình. Đặt lịch nhắc nhở, lịch phát sóng, điều khiển tivi qua điện thoại thông minh, điều khiển tivi bằng giọng nói… \

Truyền hình FPT không chỉ có truyền hình mà còn các tính năng khác để đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú của khách hàng. Ngoài mục truyền hình khách hàng khi sử dụng truyền hình FPT còn có thể xem phim trong kho phim ( tất cả phim đều có chất lượng hình ảnh HD), nghe nhạc, hài, kịch, cải lương, chèo, quan họ… Truyền hình FPT quan tâm đặc biệt tới khán giả nhí, có một chuyên mục thiếu nhi dành cho các bé tự học tiếng anh , bé học điều hay, truyện cổ tích, hát ru…

Còn rất nhiều tính năng khác hay và hấp dẫn chờ bạn tìm hiểu khám phá thêm, kính mời quý khách lắp đặt internet và truyền hình FPT.

Bảng giá combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

Chú ý : Bảng giá cước đã bao gồm dịch vụ cáp quang FPT + truyền hình FPT và trang thiết bị .

Cáp quang FPT Tháng 7

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt combo internet và truyền hình FPT sẽ được trang bị:

• Modem wifi quang 4 cổng 2 râu.

• Đầu HD box

• Đường truyền cáp quang và các vật tư đi kèm

• Dây mạng Lan ( số mét dây lan được trang bị miễn phí phụ thuộc vào số lượng HD box bạn đăng ký).

Liên hệ tư vấn và đăng ký:

Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh khu vực thị xã Quảng Yên.

Hotline:0989.906.286

FPT Telecom làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Categories
Chi nhánh

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tại Hoành Bồ Quảng Ninh

FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh giới thiệu gói cước cáp quang FPT tại Hoành Bồ, Với vị thế nằm ở khu vực phía nam tỉnh Quảng Ninh, việc phát triển kinh tế tại Hoành Bồ được chú trọng trong những năm qua. Tuy là địa phương còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng với sự đầu tư đúng mức và kịp thời của các ban ngành đồng thời việc nhiều công ty công nghệ đã và đang triển khai mở rộng chi nhánh tại Hoàng Bồ đã thúc đẩy Phát triển Hoành Bồ trở thành khu vực phát triển tốt.FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh đã có những xây dựng và phát triển hạ tầng cáp quang FPT tại đây.

Lắp mạng FPT tại Hoành Bồ Quảng Ninh

Đăng ký cáp quang FPT tại Hoành Bồ

Hiện nay, khu vực Hoành Bồ đã có cơ sở hạ tầng Cáp quang FPT FTTH tốc độ cao,vùng phủ sóng hạ tầng cáp quang FTTH đã lên tới 70% . Đặc biệt với đường truyền cáp quang FTTH , dữ liệu được lưu chuyển trong lõi quang làm bằng thạch anh tinh khiết đã cho tốc độ lưu chuyển đạt tới 98% so với tốc độ ánh sáng.

Bảng giá cước cáp quang FPT .

bang-gia-cap-quang-fpt-chi-nhanh

Hiện nay, FPT triển khai 6 gói cước tại Hoành Bồ ( từ Fiber F2 đến Fiber F7 ) mỗi gói cước có một thông số nhất định, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng sử dụng mạng internet FPT.

Gói cước FIber F7 : Là gói cước có tốc độ thấp nhất, với tốc độ 6Mbps, gói cước chỉ đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu cá nhân ( laptop, máy tính và điện thoại ) và cho khoảng 3 thiết bị đảm bảo tốt nhất về tốc độ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi lắp đặt gói cước FIber F7 khách hàng cần đóng phí hòa mạng là 200.000đ , phí hòa mạng được nhân viên kinh doanh FPT thu ngay khi làm hợp đồng .

Gói cước FIber F6 : Gói cước phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân, tuy nhiên tốc độ được nâng cấp lên 10Mbps, đáp ứng nhiều hơn sử dụng. Được đánh giá là gói cước cáp quang FPT dành cho sinh viên học sinh phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và học tập

Gói cước FIber F5 : Là gói cước phù hợp với gia đình, tốc độ lên đến 16Mbps, cao hơn so với gói cước FIber F7 thấp nhất tới 10Mbps. Gói cước đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng giải trí dành cho gia đình, nghe nhạc.xem phim, sử dụng cho máy tính, điện thoại, tivi thông minh .

Gói cước Fiber F4 và Fiber F3 : Có tốc độ lần lượt là 220.000đ và 270.000đ tương ứng với 22Mbps và 27Mbps, Tương đương với đó khách hàng chỉ phải trả giá khoảng 10.000đ/1Mbps. Là gói cước cáp quang FPT gia đình phù hợp với khách hàng sử dụng nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi thông minh và đặc biệt là dịch vụ COMBO truyền hình FPT và Cáp quang FPT/.

Gói cước FIber F2 : Là gói cước cận doanh nghiệp hoặc dành cho Hộ gia đình ( với nhiều gia đình cùng sử dụng ) , Với tốc độ băng thông gói cước cao lên đến 32Mbps với giá cước chỉ 320.000đ,Rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, gia đình có cho thuê trọ chia sẻ mạng để dùng chung….đã sử dụng gói cước Fiber F2 khi tốc độ rất cao, nhưng chi phí giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với cáp quang FPT doanh nghiệp.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tại Hoành Bồ.

Khách hàng trả sau hàng tháng : Áp dụng giá cước khuyến mãi ( theo bảng giá trên ) , phí hòa mạng là 100.000đ đến 200.000đ tùy thuộc vào gói cước.

Khách hàng trả trước 6 tháng :FPT Quảng Ninh áp dụng miễn phí hòa mạng + tặng 01 tháng cước thứ 7

Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + Tặng 02 tháng cước thứ 13 và thứ 14.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh,khu vực FPT Hoành Bồ

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Categories
Liên minh huyền thoại

Hướng dẫn chơi ngộ không

Xin  chào  mọi  người  ,  hôm  nay  tôi  sẽ  hưỡng  dẫn  các  bạn  một  vị  tướng vô  cùng  thú  vị  trong  liên  minh  huyền  thoại  Ngộ Không – Hầu Vương  ,  ngày còn  bé  tôi và các  bạn  hẳn ai cũng  đã  mê  mệt  với  bộ  phim  tây  du  ký  và  hình  anh Tề  thiên  đại  thánh tài  phép  luôn  làm  tôi  thấy thích thú  ,  vậy  lên  không  lý do  gì  tôi lại  không  dành một  tình cảm  đặc  biệt  cho ngộ  không  trong game  liên  minh ,  trong  game  ngộ  không  là  một  tướng  đấu sĩ  khó  ăn khá  cứng  cáp  ,  và  có  lượng sát  thương  ổn  định  xuyên  suốt  trận  đấu , chưa  bao  giờ  là  một  tướng  hot  nhưng  cũng  chưa  bao  giờ  mất  dạng  ,  ngộ  không  luôn  có một  vị  trí nhất  định  trên  đấu trường  công lý


huong dan choi ngo khong

Ngộ  không  lên  chơi  ở  vị  trí  nào  trong  mùa  2016

Ngộ  không  là  một  đấu sĩ  khá  đa  dạng  về  lối  chơi  và cũng  đa  dạng  về  vị  trí  luôn .  Ngộ  không  có  thể  đi  top khá  ổn định  mặc  dù  anh ta không thể  nào đè đối  phương  ngay từ đầu  vì  các  skin  của  anh ta  khá  tốn  mana  ,  nhưng bù lại  ngộ  không  lại  khá  cứng  cáp  lên  muốn  đè  đường  anh ta  là  chuyện  không  dễ  dàng  , muốn  hoà  đường trên top  hãy chọn  ngộ  không

Đi sp vị  trí  này  cũng  rất hợp  vơi  ngộ  không  chuỗi  combo E – Q rồi W  chim  mỗi  lững thững đi  về  gây  ức chế cho  đối  phương  khá  nhiều ,  đặc  biệt  nội  tại  mình đồng da sắt  đem  cho  ngộ  không  mổ  lượng giáp và  kháng  phép khi  có thêm  1 đồng  minh  ở  bên cạnh  ,  đặc  biệt  khi  đạt cấp  6  ngộ  không có thể  lao  vào  và  hất  tung  đối phương  rất khó chịu

Nhưng  vị  trí  hợp  nhất với  ngộ  không  theo tôi  là  khu  rừng  ,  khả  năng  sát thương  đa  mục  tiêu  E  và sát thương cục  bộ  đến từ  Q  giúp  dọn  dẹp  quái  rừng  nhanh chóng  cộng  thêm W  có  thể  tàng hình  tạo  lên  những  pha  ganh  bất ngờ  ,  ngộ  không  hợp với  đi rừng  ở mùa giải 2016  hơn cả


Kỹ năng của  ngộ  không 

noi tai Đầu  tiên  là  nội  tại  Mình  đồng da sắt nghe  tên  đã  có thể  đoắn  được  phần  nào  nội  tại của ngộ không  là  gì rồi vâng .Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

qTiếp  theo là  Q- Thiết bảng  ngàn  cân, của ngộ  không  đây  là  lượng  sát  thương lớn  nhất của  hắn  ,  với  tầm  đánh  tương đối  và  tác dụng  được  lên  mọi  thứ lính  , tướng  hay cả  trụ  ,  Q  là  kỹ  năng  cần  nâng  ngay  ở cấp 1 và  nâng  max sớm  nhất .Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn.Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không nhận thêm 125 Tầm Đánh,

wW – chim  mồi  là  điểm  thú  vị  nhất của ngộ  không  làm  lên  những  pha  chạy  chốn  hay ganh đã  thành thương  hiệu .Ngộ Không tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân không thể điều khiển và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây.Ngộ Không trở nên tàng hình trong 1.5 giây. Đồng thời hắn để lại một ảo ảnh không thể điều khiển phía sau sát thương phép lên những kẻ địch gần nó sau 1.5 giây.Phân  thân  của  Ngộ  không  có thể  chịu  thay  được sát thương cho  hắn ,  ví  dụ  như  unty  của katlin khi  viên  đạn đang bay  bạn  dùng  kỹ  năng  chim  mồi  thì viên  đạn sẽ  chúng vào  phân  thân  mà  không gây  sát thương  lên bạn  , hay Q  nộ  long  của  leeshin  khi  leeshin  đang  lao vào bạn  dùng  chim  mồi  mặc dù  đã  bị  sóng  âm  sút chúng  nhưng  khi lee dùng  nộ  long  thì  chỉ  chúng  vào phân  thân của  bạn  mà  thôi

eE -Cân đẩu vân  là  chiêu  thức  giúp  áp sát của   ngộ không,Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công tiếp 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.Ngộ Không lao đến một mục tiêu kẻ địch và phân ra các ảo ảnh tấn công thêm 2 kẻ địch cạnh mục tiêu chính, Sau khi đánh trúng mục tiêu, Ngộ Không nhận thêm tốc độ đánh trong 4 giây.

huong dan choi ngo khongR lốc  xoáy là điểm  sáng  nhất  trong  kỹ  năng  của  ngộ  không  có thể  mở  giao  tranh cực tốt gây  sát thương  không hề  nhỏ ,  Ngộ  không  làm cho thanh thiết bảng dài  ra múa  quanh bản  thân   hất  tung  tắt cả  đối phương  mà  anh chạm  phải , đồng  thời ngộ  không  cũng  tăng  tốc  độ di  chuyển


Gươm Truy Tung – Phù Phép Quỷ Lửa: Đây là trang bị cho ngộ không khả năng dọn quái rừng được nhanh hơn với khả năng đốt cháy xung quanh bản thân, ngoài ra cũng giúp cho Ngộ  không tăng khả năng phòng ngự mỗi khi lao vào, và với ít khả năng chống chế nên lên trang bị này có thể Trừng Phạt làm chậm đối thủ.trang  bị  này chỉ  lên nếu  bạn  chọn  ngộ  không  ở vị trí đi  rừng  nhé

Rìu Mãng Xà: Giúp cho vị tướng Ngộ  Không đi rừng có thêm lượng sát thương tốt, đặc biệt khả năng hút máu và giúp đẩy lính cực tốt.

Khiên Băng: Trang bị chống chịu mỗi khi lao thẳng vào đội hình đối phương có thể kích hoạt làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch, với lượng máu và giáp lớn giúp hắn trụ được lâu hơn trong giao tranh, ngoài ra các tướng tốc độ đánh cao cũng phải khó chịu khi đánh hắn ta khi bị làm chậm tốc độ đánh.

Giày Cơ Động: Trang bị giày cho Wukong thêm được nhiều tốc độ di chuyển giúp Ngộ Không có thể nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu cũng như cuộc gank sẽ hiệu quả hơn.

Chùy Gai Malmortius: Trang bị tăng sát thương cho Wukong rất nhiều, ngoài ra còn tăng thêm khả năng chống chịu lượng sát thương phép tốt và còn có chiếc khiên phép mỗi khi bị dồn sát thương phép quá nhiều.

Dây Chuyền Chữ Thập: Một vị tướng đi rừng thiên về mở giao tranh thì đây trang bị luôn cần thiết để tránh những tình huống ùa lên thì bị đối thủ thả lại những kỹ năng khống chế cản mất cơ hội mở giao tranh đẹp.

Tim Băng: Trang bị mà cần nên lên khi nó cho lượng giáp lớn, năng lượng, khả năng hồi chiêu, đặc biệt là giảm tốc độ đánh diện rộng.

Giáp Gai: Đây là thứ mà mọi tướng sát thương vật lí rất sợ, dù Ngộ Không có lao vào đi chăng nữa cũng không dám  trả lại sát thương.


Tướng  nào  là  khắc  tinh của  hầu  vương  

 

 

Categories
Chi nhánh

Lắp mạng cáp quang FPT huyện Đông Triều

FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh giới thiệu gói cước cáp quang FPT Huyện Đông Triều, miễn phí lắp đặt, trang bị modem wifi và đường truyền cáp quang FPT FTTH

Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Thành phố Hạ Long
Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT huyên Đông Triều.

Khu vực lắp đặt : Toàn bộ huyện Đông Triều

Bảng giá cước cáp quang FPT tại Đông Triều.

Giá cước cáp quang FPT huyện Đông triều

Trang thiết bị lắp đặt cáp quang FPT

  • Modem wifi FPT : FPT telecom trang bị miễn phí tới khách hàng modem wifi 4 cổng. Modem được bảo hành miễn phí trong toàn thời gian quý khách sử dụng mạng cáp quang FPT,Modem wifi FPT trang bị có tầm phủ sóng wifi trogn phạm vi khoảng 100m, có 2 râu wifi trên modem
  • Đường truyền cáp quang : Đường truyền FTTH với 100% lõi cáp quang FTTH chế tạo chính từ thạch anh tinh khiết đạt chuẩn quốc tế.

Khuyến mãi lắp đặt

Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng 1 tháng cước sử dụng

Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng 2 tháng cước sử dụng

Với khách hàng là trả sau từng tháng , FPT telecom thu cước sử dụng vào cuối tháng ( hoặc tối đa đến 15 của tháng kế tiếp ) . Phí lắp đặt áp dụng theo bảng giá cước hiện hành