Categories
Gói cước

Lắp mạng internet Wifi FPT

 

Trong sự phát triển lớn mạnh của các thiết bị thông minh hiện nay đặt ra vấn đề cần thiết là giảm tối đa cổng kết nối và chuẩn kết nối wifi đã trở thành tiêu chuẩn cần phải có của các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính laptop và tivi thông minh . Tuy có tín hiệu không cao hơn so với mạng LAN nhưng wifi có khả năng phủ sóng rộng, tiện lợi trong việc di chuyển các thiết bị mà không bị ngắt kết nối trong phạm vi sử dụng sóng wifi . Ngay từ những năm 2010 khi wifi bắt đầu mới phổ biến,FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh đã trang bị tới khách hàng lắp mạng FPT toàn bộ modem wifi . Modem wifi được FPT trang bị miễn phí hoàn toàn, bảo hành suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ mạng FPT đồng thời thiết bị được đổi mới định kỳ khi doanh nghiệp FPT sử dụng công nghệ mới, trang thiết bị mới để trang bị tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá cước cáp quang FPT có wifi tại Quảng Ninh

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Trang thiết bị lắp đặt :

  • FPT telecom trang bị miễn phí Modem wifi FTTH thế hệ mới nhất tới khách hàng đăng ký.
  • Trang bị miễn phí đường truyền cáp quang FTTH chất lượng cao
  • Toàn bộ chi phí, nhân lực tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hạ tầng cáp quang FPT

Tư vấn lắp đặt :

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá cước , lựa chọn gói cước cáp quang FPT  phù hợp với nhu cầu sử dụng . Sau đó liên hệ với HOTLINE FPT Quảng Ninh : 0936.898.409 để được tư vấn chi tiết.

Thông tin wifi FPT

[kkstarratings]Modem wifi internet cáp quang FPT trang bị là thiết bị được các kỹ sư tại FPT và đối tác xây dựng và phát triển, đồng thời thiết bị chỉ hoạt động được với mạng internet FPT . Vui lòng không bán, cho, tặng thiết bị modem wifi FPT tới các hộ gia đình khác. Trong trường hợp thiết bị lỗi , hỏng do tác nhân không cố ý ( tự hỏng, sét đánh ) FPT sẽ thay mới thiết bị và cấu hình lại hệ thống mạng của khách hàng ( hoàn toàn miễn phí )

Modem wifi FPT trang bị cả với khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT tại Quảng Ninh. Khách hàng vẫn xem truyền hình bình thường ( dành cho tivi ) và sử dụng mạng wifi ( dành cho thiết bị như điện thoại, máy tính và mạng Lan dành cho máy tính hoặc các thiết bị cần sử dụng mạng Lan.

 

Categories
Khác

Cách Block Boltalko.xyz Referral Spam trong Google Analytics

Dạo gần đây hẳn nhiều bạn đang nhận thấy sự gia tăng rõ rệt lưu lượng truy cập từ các website như : boltalko.xyz , brateg.xyz và nhiều website dạng này ,website FPT Quảng Ninh cũng bị tình trạng tương tự. Khi vào trang web đó thì được đưa đến một trang web đúng kiểu spam. Lượng truy cập từ website này theo mình thấy chắc chắn là không có lợi mà thậm chí gây báo ảo cho đo lường website là analytics. Vì thế có 2 phương pháp để mình làm việc này là chặn từ analytics hoặc chặn từ webmaster tool. Mình đã thử cả 2 là chặn webmastertool và chặn trên analytics , tuy nhiên theo nhận thấy thì đây chưa hẩn là website mục đích tấn công website vậy bạn hoàn toàn có thể chọn phương pháp là chặn từ analytics. Và tôi nhận thấy đây là phương phá khá tối ưu.

 Boltalko.xyz là gì? Liệu có chất lượng ?

Như đã nói, về cơ bản lưu lượng truy cập từ Boltalko.xyz là ảo, bạn có thể thấy analytics báo về lượng truy cập gia tăng từ những website dạng này, tuy nhiên thực tế là chất lượng website này vô cùng thấp, nên về cơ bản bản nó không có giá trị cho seo , truy cập hay bất cứ lợi ích nào hết, mà đơn giản nó chỉ mang tính chất spam mà thôi. Vì thế đừng tiếc hãy cứ thẳng tay xóa nó đi.Đây chỉ là website ma và truy cập vào website bạn hoàn toàn là ảo mà thôi

Block Boltalko.xyz Referral Spam từ Analytics


Bước 1 : Trong tài khoản Analytics bạn vào mục admin –> All Filters .

pic-11

Bước 2 : Bước tiến theo, bạn chọn  New Filter và thêm (add )   Boltalko.xyz  vào mục Filter Name value.

Bước 3: Chọn mục Custom . Trong  Filter Field —> Campaign Source. Trong Filter Pattern text box, Thêm ( add ) Boltalko.xyz sau đó thì  Save nó lại

pic-211

Blocking Boltalko.xyz referrer spam through .htaccess

Nếu bạn đang muốn sử dụng .htaccess , thì bạn cần thêm đoạn code này vào :

## SITE REFERRER BANNING
RewriteCond %{HTTP_REFERER} Boltalko.xyz [NC,OR]
RewriteCond %{HTTP_REFERER} Boltalko.xyz
RewriteRule .* - [F]

 

Hi vọng với những phương pháp trên , bạn có thể loại bỏ website spam này, với nhiều website spam khác mà không ảnh hưởng quá lớn thì việc này bạn cũng có thể thực hiện tương tự nhé. Còn bạn có phương pháp nào hay hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé !
Categories
Uncategorized

Thông báo khuyến mại đặc bịêt duy nhất trong tháng 11 với 190k cho Internet wifi và truyền hình Fpt

[kkstarratings]Tháng  mưòi  một với  những cơn gió  mùa  rét  buốt đang  kéo đến  , nhưng  quý  khách của Cáp quang Fpt thì  khác  vất bỏ  hết  mũ  lông , áo khoác  ,  đi vì các bạn  sẽ thấy nóng ngay với  truơng  trình  khuyến  mại nhân dịp  20/11 và  khuyến  mại  chào đón  tết  nguyên đán  đang gần  kề

 

1

 

Tới  thời  điểm  hiện  tại Fpt  quảng  ninh  đang phát triển hai dịch vụ  đó là Internet wifi truyền hình FPT. Với  sự  kiện  hai mưoi  tháng  mưòi  một  nhằm tỏ  lòng  tri ân  đến  các  nhà  giáo Fpt  đặc  biệt  khuýên  mạii lớn  với những  khách hàng đăng kí  hai dịch vụ internet wifi và truyền hình FPT  với mức  giá  ưu đãi chỉ 190.000/tháng.

Cáp quang Fpt Không chỉ  là công  về công  nghệ  cũng như  dịch vụ  mạng  ở  trong  nuớc  mà  còn cả  trong  khu vực và quốc  tế Cùng với  tâm  huyết  và  sự  sáng tạo các  chuyên  gia fpt  đã nghiên cứu  thành công  dịch vụ  truỳên  hình Fpt  ,Và đưa vào sử dụng cho quý  khách  tại Quảng  Ninh từ  nhiều năm  nay ,  Khách hàng  đã  có  những phản  hồi  tích cực  với  dịch vụ truyền hình Fpt  , lên chúng tôi luôn  lấy đó làm  động lực  để  ngày càng  phát triển  hơn  nữa  .

Truớc  đâyvới  mức  giá  là từ 220000/tháng đến 240000 / tháng thì  giờ  đây quý khách chỉ  mất 190.000  /  tháng cho dịch vụ  truyền  hình Fpt  mà chất luợng cải tiến  hơn  , nângcao hơn rất nhiều .

Cap quang fpt doanh nghiệp
Cáp quang FPT doanh nghiệp tại Quảng Ninh

 

Đây là thời điểm  tốt nhất trong cả  năm để  quý khách lắp đặt truyền  hình Fpt  bởi  hai lí do

Có  thể  đón  tết Nguyên đán  sắp tới  với  những truơng trình đặc sắc

Và  đặc bịêt thời  điểm giá  lăp đặt rẻ  nhất, chi phí hoà  mạng thấp nhất nhưng dịch vụ  không đổi

Tuy cập ngay Fpt  quangninh  để biết thêm  chi tiết các bạn  nhé

 

Categories
Gói cước

Lắp mạng wifi FPT tại Quảng Ninh

Với sự phát triển không ngừng của các thiết bị di động, máy tính bảng , laptop. Wifi đã trở thành một yêu cầu tiến quyết dành cho người dùng mạng Cáp quang FPT. 100% khách hàng khi lắp đặt mạng FPT đã được miễn phí trang bị Wifi . Cùng với chính sách giảm giá cước liên tục , là nhà mạng internet hỗ trợ nhanh nhất Việt Nam. FPT Quảng Ninh xin kính gửi quý khách bảng giá cước dịch vụ internet FPT có wifi.

Bảng giá cước internet FPT có trang bị wifi.( miễn phí )

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Trang thiết bị khi lắp đặt mạng FPT

Khi lắp đặt mạng FPT, khách hàng măc định được trang bị miễn phí các trang thiết bị sau :

  • Đường truyền cáp quang FTTH đạt chuân quốc tế, do FPT telecom cung cấp tới khách hàng
  • Modem wifi 2 râu – 4 cổng lan phù hợp với 99% các thiết bị sử dụng internet hiện nay
  • Và các trang thiết bị phụ kiện đi kèm.
  • FPT cam kết 100% các thiết bị do FPT trang bị được bảo hành trọn đời.

Xem thêm :

Khuyến mại lắp đặt cáp quang FPT.

  • Khách hàng trả sau theo từng tháng : Giảm phí hòa mạng chỉ 200.000đ / gói cước, trang bị đầy đủ các trang thiết bị .
  • Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 1 tháng cước thứ 7, + Trang bị các thiết bị đi kèm.
  • Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước thứ 13 và thứ 14. Miễn phí các trang thiết bị đ kèm

Liên hệ lắp đặt : FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh.

Tổng đài  tư vấn : 0936.898.409

Categories
Game

Tải về Play Station mới nhất , bản đẹp

Tôi là một dân IT, làm việc tại FPT Quảng Ninh và ngay từ thời còn là học sinh tôi đã bắt đầu thấy ham mê và có một chút ít về tư duy lập trình. Đơn giản là tôi yêu cái nghề lập trình nhưng đến khi bắt đầu đi học năm nhất tôi mới có điều kiện được mua một cái máy tính bàn ( hồi đó chạy win XP ) và sau đó thì biết hơn. đã đi cài Win cho máy của khách . Có một sự khác biệt là tôi không chơi game trên máy tính, và sau này khi đã rất thạo máy tính rồi tôi mới biết đến kiểu game đơn giản trong máy tính mà Microsoft cài sẵn, sau đó có thêm một số game nữa, nhưng tất thảy chỉ được 1 ,2 ngày là chán và quay lại với lập trình mà thôi. Nhưng Pes chính game tôi gắn bố lâu dài nhất bởi có lẽ từ ngày đầu chơi Pes thì tôi đã chỉ chơi ngoài quán Game ( Đầu Play Station ) và bắt đầu từ Pes 2014 .. Mãi một thời gian sau này mới mua tay cầm và chơi trên máy tính nhưng thú thực là cái cảm giác mà chơi game trên máy tính nó không thực tuyệt vời bằng chơi ngoài quán ….

pes-2017-1

Nay được một người bạn share cho cái Pes 2017 nên mạn bàn một chút và sau nữa là chia sẻ tới bạn đọc lắp mạng FPT bộ game này.Pro Evolution Soccer 2017 được cập nhật mới nhất về thay đổi trong các đội bóng, nhưng hơn hết chính là cái trải nghiệm thực sự thực của pes, có lẽ với kinh nghiệm cũng như sự hợp tác rất lâu dài giữ konami và các đội tuyển bóng đá, cùng với đó là gắn các thiết bị cảm biến lên người cầu thủ để tái tạo lại gần nhất có thể với những chuyển động cơ thể người , có lẽ bạn nào xem phim hậu trường của những phim như Avata ( phim 3d )

Download PES 2017, game bóng đá số 1 hiện nay

Chú ý : Do dung lượng Pes 2017 phải nói là rất nặng. Vì thế đừng ngại ngần hãy sử dụng mạng cáp quang FPT để Download nhanh nhất nhé

Bản Full:  Tải về Link Fshare

Bản RePack: Tải về Link Fshare