Categories
Khuyến mãi

FPT PLAY BOX KHUYẾN MẠI THÁNG 8.2019

Tháng 8 này FPT vẫn giữ nguyên giá khuyến mại cho Khách hàng mua FPT PLAY BOX là 1.590.000đ tặng kèm điều khiển giọng nói. Tặng thêm 12 tháng gói truyền hình + 01 tháng gói HBO +01 mùa giải Serie A & FA cup.

  • FPT PLAY BOX PLUS 2019 phiên bản chạy trên hệ điều hành Android TV9 đầu tiên trên thế giới,tăng khả năng xử lý,tối ưu hóa hệ thống 1 cách hoàn chỉnh nhất.
  • Với chiếc Voice remote được tích hợp khi mua sản phẩm FPT PLAY BOX PLUS người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm các nội dung đặc sắc,những thông tin cần thiết cực dễ dàng như một trợ lý ảo thực thụ.
  • Cho phép khách hàng trải nghiệm nhiều hơn bằng việc tích hợp GOOGLE PLAY với thật nhiều ứng dụng.
  • Kho Truyền Hình, Giải trí , Thiếu Nhi, bóng đá phong phú…

Liên hệ đặt hàng : 0961.166.432

Hỗ trợ 24/7

Categories
Khuyến mãi

Ưu đãi cho khách hàng đăng kí thêm dịch vụ truyền hình FPT tháng 8/2019

Trong tháng 8 này FPT Quảng Ninh có chính sách ưu đãi lớn cho KHG đang sử dụng internet muốn đăng kí thêm truyền hình FPT. Theo đó KHG chỉ cần trả trước 6 tháng cước truyền hình là được trang bị đầu thu 4K. Và đặc biệt là cước internet của KHG sẽ được giảm xuống đáng kể.

Nói thêm về bộ giả mã FPT 4K mới.Nhờ có bộ giải mã mới này Truyền hình FPT sẽ mang đến cho gia đình bạn cái nhìn chân thực ở mọi khoảnh khắc.Bộ giải mã FPT 4K mới sẽ mang lại những trải nghiệm thị giác tuyệt vời,sống động nhất.

Lý do nhà khách hàng chọn TRUYỀN HÌNH FPT

CHẤT LƯỢNG 4K

KHO PHIM KHỔNG LỒ

SỐNG CÙNG THỂ THAO

TÍNH NĂNG : TUỲ CHỌN GÓC NHÌN

TÍNH NĂNG XEM LẠI

TÍNH NĂNG CHỌN LỌC NỘI DUNG

 

TỔNG ĐÀI ĐĂNG KÍ LẮP ĐẶT : 0961.166.432

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7