Bàn phím Logitech K120

Nhà bạn đã lắp đặt mạng FPT phù hợp với gia đình, các thiết bị điện tử đã có, nhất khi nhà có điều kiện sắp vi tính bộ thì bộ phận không thể thiếu để giúp bạn có giây phút tận hưởng sử dụng các trang mạng. Chính là bàn phím. FPT Quảng Ninh hôm nay giới thiệu tới các bạn bàn phím Logitech K120.

Về giá cả:

Bàn phím Logitech K120 có giá cả phải chăng, nhìn chung là dưới 200.000đ đi đôi với chuột Logitech B110 45.000đ.

Về thiết kế:

1. Bàn phím tốt, gõ máy nhanh

Bàn phím được thiết kế nhỏ gọn không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tạo nên độ sang chảnh, bắt mắt cho không gian làm việc.

Khi sử dụng bàn phím, với độ phím bấm khá êm nên chúng ta sẽ ít tạo ra những âm thanh lớn khi rõ phím. Vì có một lớp nhựa sần rất nhỏ phủ lên, các ký tự trên mỗi phím bằng chữ viết (không phải khắc) nhưng hãng đã khéo léo bổ sung thêm lớp keo trên mỗi ký tự. Để các phím có độ bền trên 10 triệu ký tự, bạn tha hồ sử dụng với độ bền hơn bàn phím khác.

2. Thiết kế chống tràn

Nếu bạn lo lắng về sự cố đổ chất lỏng lên bàn phí,, thì các bạn hãy yên tâm cấu tạo chống tràn sẽ tự chảy ra bên ngoài, nhanh chóng cứu bạn những lúc khẩn cấp.

3. Có thể điều chỉnh chiều cao

Bàn phím có thể nghiêng tới 8 độ nhờ khả năng gập lại hoặc mở rộng của đôi chân ở phía sau.

4. Các phím được bo góc

5. Kết nối nhanh qua cổng USB

Đây là bàn phím bình dân, rất tiện lợi. Tuy bàn phím cần sự chuyên nghiệp cần yêu cầu cao hơn nhưng so với mặt bằng chung là rất xứng đáng để mua. Đủ để các bạn sử dụng và lướt nhẹ trên các thao tác cùng với trả nghiệm mắc mạng cáp quang FPT sẽ không phụ lòng người sử dụng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *