Bigschool- Ứng dụng mới dành cho học sinh của truyền hình FPT

FPT Quảng Ninh in chào các bạn, Kỳ thi tốt nghiệp và kỳ thi đại học năm 2017 đã đến. Để giúp đỡ các bạn học sinh trong việc học tập và ôn bài thi, FPT Quảng Ninh xin giới thiệu đến các hộ gia đình ứng dụng mới nhất trong truyền hình FPT, đó là ứng dụng Bigschool. 

Thông tin về ứng dụng Bigschool :

  • Bigschool là một dự án giáo dục trực tuyến, được  đề xuất và thiết kế TS.Lê Thống Nhất, người đã sáng lập ra tạp chí toán tuổi thơ và các cuộc thi toán, thi tiếng anh trên internet. Bigschol đáp ứng được nhu cầu của giáo viên và các e học sinh, cũng đó có thể đáp ứng được nhu cầu của các bậc phụ huynh trong viêc dạy và theo dõi kết quả học tập của các con.
  • Bigschool được thiết kế theo các tiêu chí : kết nối cộng đồng tiện lợi nhất, hỗ trợ tối ưu các chương trình học cho học sinh.
  • Bigschool hướng tới hai thành phần cốt yếu đó là giáo viên và học sinh. Đồng thời nó cũng hỗ trợ giúp các bậc phụ huynh kiểm tra và theo dõi kết quả học tập của con em mình.
  • Bigschool không hạn chế số lượng giáo viên cũng như số lượng học sinh, ứng dụng cũng không phân biệt vùng miền hay vị trí địa lý.
  • Bigschool giống như một gia sư, một người bạn đồng hành giúp cho các bạn học sinh tiến bộ hơn trong học tập, đạt kết quả cao trong thi cử.
  • Bigschool với 5 chuyên mục chính đó là : Học – Thi – Chơi – Hỏi – Đọc sẽ giúp các bạn học sinh phân loại được kiến thức , các đề thi phù hợp, các trò chơi mang tính học thuật, và có thể hỏi những kiến thức bản thân còn hạn chế.

Các bạn có thể tham khảo lắp đặt mạng và truyền hình FPT tại đây


Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :

Phòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài :0936.898.409

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *