Giới trẻ hào hứng với phong trào Food tour Hải Phòng. Đây là cơ hội lớn đển các nhà hàng Hải Phòng về lĩnh vực ẩm thực phát triển và tăng lợi nhuận. Nhưng khâu phục vục và các dịch vụ cung cấp cho khách hàng với số lượng lớn từ khắp nơi kéo tới là một vấn đề nan giải. Những người làm dịch vụ ăn uống cần đầu tư bài bản hơn cho nhà hàng của mình để níu chân khách hàng trở lại. Đặc biệt là dịch vụ mạng Wifi mà nhà hàng cung cấp phải thực sự tốt khi mà mục đích các vị khách đến đây đa phần là để check in và “đu trend”.

Thực trạng

Foodtour Hải Phòng nổi tiếng với những món ăn bình dân, đặc sản địa phương. Bao gồm cả những hàng quán nhỏ đến cửa hàng tầm trung và thậm chí là nhà hàng lớn nổi tiếng cũng thu được lợi nhuận từ trend “foodtour” của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, dù là hàng quán nhỏ hay nhà hàng lớn thì cũng chưa thực sự quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng khi thưởng thức ẩm thực. Một phần vì hiện tượng nổi lên quá nhanh khiến các cơ sở kinh doanh trở tay không kịp, một phần vì người bán không cho rằng những dịch vụ đi kèm như mạng wifi là quá quan trọng.

Thực tế thì những người đến trải nghiệm ẩm thực Hải Phòng không chỉ vì đồ ăn mà còn vì niềm vui và không khí háo hức khi đến đây. Và chắn hẳn ai cũng muốn Check in khi đặt chân đến Hải Phòng để lưu lại kỉ niệm và khoe với bạn bè người thân. Vì vậy, nếu cửa hàng của bạn phục vụ không chu đáo, wifi của quán yếu hoặc không có sẽ giảm sự hào hứng của khách rất nhiều và cũng khó để vị khách đó quay lại lần sau. Các món ăn hải sản nơi đây thì nhiều vô kể các hàng quán làm, nếu không có gì thực sự nổi bật cửa hàng của bạn sẽ mất khách. Thế nên đầu tư cho phần phục vụ là một quyết định sáng suốt.

Nhà hàng, quán ăn, nhà nghỉ, khách sạn nên chọn hệ thống Wifi nào?

Công nghệ Wifi Mesh

Wifi Mesh là tên gọi của một hệ thống mạng kết nối các điểm truy cập wifi với nhau từ những khoảng cách nhất định trong một pham vị rộng lớn. Các điểm truy cập này khi được kết nối sẽ tạo thành một mạng lưới thống nhất và phủ sóng toàn bộ khu vực, cho người dùng một kết nối tối ưu và ổn định .

Khi một trong các điểm bị sự cố thì không cần lo lắng sẽ có sự ảnh hưởng đến các điểm khác hay bị gián đoạn kết nối. Các điểm khác sẽ tự động bổ sung lưu lượng và tạm thời làm thay nhiệm vụ cho điểm truy cập bị lỗi để chờ khắc phục.

Nói đơn giản trong một nhà hàng hay khách sạn rộng lớn nhiều tầng, bạn tự do di chuyển nọi nơi trong khách sạn, nhà hàng đó mà chỉ cần kết nối một wifi duy nhất (ví dụ wifi kết nối ở tầng 1 và di chuyển lên tầng 5) không cần đổi mạng vẫn duy trì kết nối như cũ.

Cách hoạt động wifi Mesh

Internet kết nối vào thiết bị chủ ( gần Modem wifi nhất ) từ modem do nhà cung cấp dịch vụ internet, sau đó mở rộng tín hiệu cho toàn bộ các điểm truy cập khác để tạo thành một mạng lưới thống nhất.

Ưu điểm của Wifi Mesh.

Không chỉ có tính bảo mật cao với công nghệ mới, wifi mesh đem lại một kết nối đồng nhất , không bị ngắt quãng. Các cơ sở sử dụng hệ thống này cũng không cần đi dây mạng qua từng Acesspont (điểm truy cập). Phạm vi phủ sóng có thể rộng đến hàng km tiện lợi cho người dùng. Wifi mesh còn có công nghệ điện toán đám mây và hàng loạt những tính năng cao cấp như wifi Marketing

Wifi Mesh có phù hợp với cơ sở kinh doanh nhỏ?

Với những doanh nghiệp lớn như nhà hàng, khách sạn thì một hệ thống mạnh mẽ, độ phủ sóng cao như wifi mesh hoàn toàn thích hợp. Đương nhiên, Wifi mesh cũng được phân loại cho các đối tượng sử dụng cụ thể. Vì vậy, với các cơ sở kinh doanh nhỏ hay hộ gia đình vẫn có sản phẩm phù hợp với tiêu chí giá rẻ, tốc độ ổn định.

Chúng tôi rất khuyến khích các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các nhà hàng Hải Phòng sử dụng Wifi mesh để có thể tăng sợ hài lòng của thực khách và mục tiêu rộng hơn là phát triển Food tour một cách bài bản.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!