Cách kiểm tra, xác định chất lượng của những chiếc cặp da

Cặp da nam hiện nay là một trong những món phụ kiện cực phổ biến của nam giới, vì thế số lượng những cửa hàng hay shop bán cặp là cực kì nhiều. Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá tiền nhưng chất lượng thực sự của những chiếc cặp như nào thì không phải người mua nào cũng biết. Hiểu được mong muốn đó của người dùng, hôm nay FPT Quảng Ninh sẽ hướng dẫn bạn những cách để nhận ra và phân biệt đâu là một chiếc cặp da thật chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm những chiếc cặp da nam từ da thật chất lượng, đừng quên ghé qua shop cặp da nam manluxury.vn nhé!

1. Kiểm tra bề mặt da của chiếc cặp

cap da nam
Bề mặt phóng to của da thật

Khác với bề mặt của những chiếc cặp giả da, bề mặt của da thật luôn có cấu trúc những hạt nhỉ li ti và sần sùi. Hiện nay thì người ta đang cố làm cho da giả giống thật hơn bằng cách in vào những đường vân giả, nhưng chỉ cần bạn quan sát kĩ là có thể nhận ra sự khác biệt. Nếu quan sát bằng mắt thường quá khó, bạn có thể uốn cong 1 mảnh da để kiểm tra cấu trúc đó.

Cặp da nam mà không đi kèm kính mát nam thì thật đáng tiếc. Xem ngay danh sách top 10 chiếc kính mát nam tốt nhất hiên nay nhé

2. Kiểm tra những sợi da

cap da that
Cấu trúc sợi của da

Da là một loại vải của thiên nhiên, vì thế chúng cũng có cấu trúc sợi giống như vải bông vậy. Nhưng da cũng có loại da tốt và da kém. Mật độ của sợi da, độ chắc chắn, độ dày của chúng sẽ phản ánh một phần chất lượng của chiếc cặp da đó.

Cặp da tốt được làm từ những mảnh da chắc chắn, dẻo dai với mật độ sợi dày. Ngược lại, da kém chất lượng sẽ lỏng lẻo hơn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy tay ép mạnh vào da. Da tốt sẽ bị biến dạng rất ít, và nhanh chóng trở về hình dáng bình thường.

3. Ngửi mùi thơm của da

cap-da-that
Ngửi là cách giúp bạn nhận biết da thật – giả và chất lượng của da

Đây là phương pháp rất hay vì vừa có thể kiểm tra xem đó là da thật hay da giả, vừa kiểm tra được chất lượng của tấm da đó.

Nếu là da giả, khi ngửi bạn sẽ thấy mùi nhựa rất đặc trưng. Còn nếu là da thật, bạn sẽ ngửi thấy mùi ngai ngái của thuốc nhuộm tự nhiên. Nếu chiếc cặp được nhuộm bằng loại thuốc rẻ tiền, kém chất lượng, rất dễ để nhận ra vì mùi khó chịu sẽ xộc thẳng lên mũi của bạn.

Trên đây mình vừa bày cho bạn 3 cách để kiểm tra đâu là một chiếc cặp da chất lượng. Nhưng theo mình, cách hiệu quả nhất để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng là bạn hãy mua ở những nơi bán uy tín, có cam kết rõ ràng. Và manluxury.vn là một trong những nơi như thế. Ở đây bạn có thể tìm cho mình những chiếc cặp da nam được làm từ da thật với mức giá tốt nhất. Chúc các bạn mua sắm thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *