Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tại Hoành Bồ Quảng Ninh

FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh giới thiệu gói cước cáp quang FPT tại Hoành Bồ, Với vị thế nằm ở khu vực phía nam tỉnh Quảng Ninh, việc phát triển kinh tế tại Hoành Bồ được chú trọng trong những năm qua. Tuy là địa phương còn đang trong giai đoạn phát triển nhưng với sự đầu tư đúng mức và kịp thời của các ban ngành đồng thời việc nhiều công ty công nghệ đã và đang triển khai mở rộng chi nhánh tại Hoàng Bồ đã thúc đẩy Phát triển Hoành Bồ trở thành khu vực phát triển tốt.FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh đã có những xây dựng và phát triển hạ tầng cáp quang FPT tại đây.

Lắp mạng FPT tại Hoành Bồ Quảng Ninh

Đăng ký cáp quang FPT tại Hoành Bồ

Hiện nay, khu vực Hoành Bồ đã có cơ sở hạ tầng Cáp quang FPT FTTH tốc độ cao,vùng phủ sóng hạ tầng cáp quang FTTH đã lên tới 70% . Đặc biệt với đường truyền cáp quang FTTH , dữ liệu được lưu chuyển trong lõi quang làm bằng thạch anh tinh khiết đã cho tốc độ lưu chuyển đạt tới 98% so với tốc độ ánh sáng.

Bảng giá cước cáp quang FPT .

bang-gia-cap-quang-fpt-chi-nhanh

Hiện nay, FPT triển khai 6 gói cước tại Hoành Bồ ( từ Fiber F2 đến Fiber F7 ) mỗi gói cước có một thông số nhất định, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng sử dụng mạng internet FPT.

Gói cước FIber F7 : Là gói cước có tốc độ thấp nhất, với tốc độ 6Mbps, gói cước chỉ đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu cá nhân ( laptop, máy tính và điện thoại ) và cho khoảng 3 thiết bị đảm bảo tốt nhất về tốc độ và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi lắp đặt gói cước FIber F7 khách hàng cần đóng phí hòa mạng là 200.000đ , phí hòa mạng được nhân viên kinh doanh FPT thu ngay khi làm hợp đồng .

Gói cước FIber F6 : Gói cước phục vụ nhu cầu sử dụng cá nhân, tuy nhiên tốc độ được nâng cấp lên 10Mbps, đáp ứng nhiều hơn sử dụng. Được đánh giá là gói cước cáp quang FPT dành cho sinh viên học sinh phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và học tập

Gói cước FIber F5 : Là gói cước phù hợp với gia đình, tốc độ lên đến 16Mbps, cao hơn so với gói cước FIber F7 thấp nhất tới 10Mbps. Gói cước đáp ứng cơ bản nhu cầu sử dụng giải trí dành cho gia đình, nghe nhạc.xem phim, sử dụng cho máy tính, điện thoại, tivi thông minh .

Gói cước Fiber F4 và Fiber F3 : Có tốc độ lần lượt là 220.000đ và 270.000đ tương ứng với 22Mbps và 27Mbps, Tương đương với đó khách hàng chỉ phải trả giá khoảng 10.000đ/1Mbps. Là gói cước cáp quang FPT gia đình phù hợp với khách hàng sử dụng nhiều thiết bị khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng, laptop, tivi thông minh và đặc biệt là dịch vụ COMBO truyền hình FPT và Cáp quang FPT/.

Gói cước FIber F2 : Là gói cước cận doanh nghiệp hoặc dành cho Hộ gia đình ( với nhiều gia đình cùng sử dụng ) , Với tốc độ băng thông gói cước cao lên đến 32Mbps với giá cước chỉ 320.000đ,Rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, gia đình có cho thuê trọ chia sẻ mạng để dùng chung….đã sử dụng gói cước Fiber F2 khi tốc độ rất cao, nhưng chi phí giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với cáp quang FPT doanh nghiệp.

Khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tại Hoành Bồ.

Khách hàng trả sau hàng tháng : Áp dụng giá cước khuyến mãi ( theo bảng giá trên ) , phí hòa mạng là 100.000đ đến 200.000đ tùy thuộc vào gói cước.

Khách hàng trả trước 6 tháng :FPT Quảng Ninh áp dụng miễn phí hòa mạng + tặng 01 tháng cước thứ 7

Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + Tặng 02 tháng cước thứ 13 và thứ 14.


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh,khu vực FPT Hoành Bồ

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *