Cáp Quang FPT – Lắp Đặt Cáp Quang FPT

Bảng báo giá các gói cước cáp quang của FPT dành cho quý khách đang quan tâm đến các dịch vụ của FPT thông tin chi tiết nhất về các gói cước mà FPT Telecom đang cung cấp cho khách hàng.

cap-quang-fpt-gia-dinh

Dịch vụ Internet FPT là một dịch vụ internet tốc độ cao được cá nhân hay các hộ gia đình và công ty đăng ký sử dụng nhờ tốc độ đường truyền nhanh và thái độ phục vụ khách hàng tận tình FPT Telecom đã dần dành được một thị phần nhất định trên thị trường viễn thông Việt Nam.

  1. Gói cước mạng FPT sử dụng được cho bao nhiêu máy tính?

Để dùng được nhiều máy tính hay không thì còn tùy thuộc vào bạn chọn gói cước nào, nó có tốc độ bao nhiêu và quan trọng nhất là thiết bị của bạn dùng gồm có những gì!

  1. Mạng cáp quang FPT có wifi hay không?

Nhiều khách hàng khi đăng ký sử dung thường hay hiểu nhầm về dịch vụ Internet và wifi mà mọi người không biết thực chất wifi chỉ là thiết bị và Modem wifi có chức năng phát sóng wifi khi kết nối với mạng Internet, nếu ko có internet thì chiếc modem wifi cũng vô tác dụng.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký mạng internet hoặc cáp quang chỉ cần có một chiếc modem wifi là sử dụng được mạng không dây là được.

  1. FPT Telecom có trang bị thiết bị modem wifi cho người dùng hay không?

FPT Telecom mang đến cho khách hàng của mình đầy đủ thiết bị modem wifi để sử dụng, dù bạn chọn thanh toán bất kể hình thức nào trả trước hoặc trả sau thì đều được FPT trang bị thiết bị modem wifi.

  1. Khuyến mãi dành cho khách hàng dùng Internet của FPT:

+ Khách hàng được miễn phí ngay modem wifi 4 cổng 02 râu.

+ Với khách hàng trả sau chỉ cần đóng phí hòa mạng từ 100000 đến 200000 VNĐ.

+ Khách hàng trả trước 06 tháng được miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 07.

+ Khách hàng chọn trả trước 12 tháng được miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu và tặng thêm tháng cước sử dụng thứ 13-14.

Chú ý: Dịch vụ mạng cáp quang FPT chỉ đăng ký được khi khu vực nhà khách hàng có hạ tầng quang không áp dụng cho nhưng khu vực sử dụng hạ tầng cáp đồng FPT internet.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ mạng thì hiện nay FPT Telecom cũng đang triển khai cung cấp các dịch vụ truyền hình FPT cho người dân Việt Nam. Dịch vụ truyền hình cáp của FPT có nhiều ưu điểm vượt trội với 180 kênh trong đó có 32 kệnh HD và hàng chục ứng dụng khác chỉ có trên truyền hình FPT.