Cáp quang FPT Tháng 9 tại Quảng Ninh.

truyen-hinh-fpt

FPT Quảng Ninh kính gửi quý khách hàng thông báo bảng giá cước khuyến mãi lắp đặt internet FPT tại Quảng Ninh tháng 9.

Khu vực áp dụng :

Chú ý : Bảng giá cước được áp dụng chung toàn khu vực tỉnh Quảng Ninh. Một số khu vực có khuyến mãi vùng riêng , quý khách vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết.

Bảng giá cước cáp đồng áp dụng tại Quảng Ninh

Hiện tại, một số khu vực thuộc Quảng Ninh vẫn áp dụng gói cước internet cáp đồng. Hạ tầng cáp quang FTTH mới được xây dựng hoặc chưa được xây dựng. Với khách hàng đăng ký mạng internet cáp đồng khi có hạ tầng cáp quang FTTH mới sẽ được chuyển đổi miễn phí sang cáp quang FPT.

cap-dong-fpt

Gói cước internet cáp đồng FPT hiện có tốc độ phù hợp với cá nhân và gia đình. Được trang bị miễn phí Modem wifi , đường truyền và các trang thiết bị cần thiết.

Bảng giá cước internet cáp quang FTTH FPT.

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Tại Quảng Ninh. Khi khách hàng lắp mạng FPT áp dụng đầy đủ các gói cước từ FIber F7 đến Fiber F2. Gói cước cáp quang F2 được áp dụng với khách hàng đăng ký cho nhu cầu sử dụng dành cho gia đình hoặc doanh nghiệp. Gói cước Fiber F7 và Fiber F6 không áp dụng tại một số khu vực trung tâm do lưu lượng sử dụng quá lớn khiến đường truyền ảnh hưởng.

Bảng giá cước combo cáp quang FPT và Truyền hình FPT.

Truyền hình FPT Quảng Ninh là dịch vụ truyền hình riêng biệt, với chất lượng hình ảnh cao cấp cùng nhiều chương trình đặc sắc. FPT telecom tiếp cận khách hàng với dịch vụ truyền hình hoàn toàn khác biệt so với hầu hết dịch vụ truyền hình trả phí trên toàn quốc. Với ý nghĩa thực sự đưa tivi thường thành tivi thông minh. FPT Telecom đã dành nhiều năm nghiên cứu về truyền hình, nhu cầu sử dụng dịch vụ trong nước cùng với việc đối tác xây dựng, phân phối những ấn phẩm phim truyện.truyền hình chất lương cao trên quốc tế. Truyền hình FPT mang đúng ý nghĩa của một truyền hình thông minh tương tác với người dùng.

Gói cước COMBO Cáp quang FPT và truyền hình FPT là gói dịch vụ 2 trong 1. Khách hàng đăng ký gói cước COMBO có ngay dịch vụ truyền hình FPT dành cho tivi và cáp quang FPT dành cho điện thoại, máy tính bảng, máy tính….

goi-cuoc-combo-fpt-chat-luong


Liên hệ lắp đặt : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh

LOGO-TONG-DAI-FPT-TELECOM