Đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Quảng Ninh.

Đăng ký lắp đặt cáp quang FPT Quảng Ninh.

Cap quang Quang Ninh

Như các bạn đã biết, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh đã giới thiệu đến khách hàng rất nhiều gói cước cáp quang giá rẻ, combo internet cáp quang và truyền hình FPT, có khi nào bạn thắc mắc: làm sao để đăng ký lắp đặt và cần những giấy tờ thủ tục gì để đăng ký sử dụng dịch vụ?  Hôm nay, mình xin giới thiệu về thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang FPT, combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

Với phương châm 38 chữ vàng của FPT : ” FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và nặng lực không ngừng được nâng cao.”

Với sự nỗ lực đó khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chỉ cần liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại và qua nhà khảo sát, tư vấn về dịch vụ.

Giấy tờ cần để đăng ký sử dụng: Chỉ cần chứng minh thư nhân dân.

Nhân viên kinh doanh sẽ qua tận nhà tư vấn ký hợp đồng thu tiền và cảm ơn khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT.

Hiện tại, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh đang cung cấp các dịch vụ như là: Internet cáp quang FTP và đồng thời 2 trong 1 Internet cáp quang và truyền hình FPT.

Báo giá gói cước internet cáp quang FPT:

Giá cước cáp quang FPT huyện Đông triều

Báo giá mang tính tham khảo vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết cho từng khu vực tại Quảng Ninh.

 

Liên hệ lắp đặt: Phòng kinh doanh chi nhánh Quảng Ninh.

FPT Telecom làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *