Đánh giá hiệu năng Suface Laptop 4

Hiện tại Suface laptop 4 đang đứng vị trí 2 trong top 10 laptop tốt nhất thế giới. Cùng tham khảo top 10 laptop

Surface Laptop 4 mà chúng tôi đánh giá ở đây được trang bị Intel Core i7-1185G7 và 16GB RAM, có nghĩa là nó không có vấn đề gì với bất kỳ thứ gì chúng tôi đã ném vào nó. Ngay cả khi chúng tôi tải máy tính xách tay này lên với hàng tá tab Chrome, trong khi nghe nhạc qua YouTube và trò chuyện trên cả Slack và Discord, Surface Laptop 4 không có bất kỳ dấu hiệu chậm lại nào. 

Đó là một cái gì đó của hầu hết máy tính xách tay những ngày này sẽ có thể làm, nhưng những gì làm cho các máy tính xách tay Surface 4 rất ấn tượng là nó có thể làm tất cả điều đó mà không suy giảm, trong khi chúng tôi đang trên năng lượng pin. 

Chúng tôi có thể thư giãn trên chiếc ghế dài của mình trong khi làm việc mà không cần lo lắng về việc máy tính xách tay bị khóa hoặc vấp phải dây nguồn của bạn cùng phòng. 

Và, khi được cắm vào, các máy tính xách tay nói lên hiệu suất của máy tính xách tay này. Trong Cinebench R23, Surface Laptop 4 đã có thể đạt được 4.998 điểm vững chắc, đó là những gì chúng tôi mong đợi từ bộ vi xử lý này.

Tương tự như vậy trong Geekbench 5, Surface Laptop 4 có số điểm đơn lõi là 1.356 điểm và đa lõi là 4.918 điểm. Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc máy tính xách tay siêu di động có thể hoàn thành một số công việc, thì Surface Laptop 4 chắc chắn có thể hoàn thành công việc. 

Ngoài ra, mặc dù Surface Laptop 4 chắc chắn không được xây dựng để chơi game, nhưng nó có thể đạt được 5.151 điểm khá đáng nể trong 3DMark Fire Strike, có nghĩa là nó sẽ có thể xử lý một số trò chơi indie tốt nhất. Đừng nghĩ rằng bạn có thể chạy Cyberpunk 2077 ở cài đặt tối đa hoặc bất cứ thứ gì. 

Trả lời