Đánh giá mạng FPT Cáp Quang

Với xu thế mạng Internet hiện nay thì rất phổ biến với cáp quang FTTH đối với các hộ gia đình khi sử dụng internet wifi. Với số lượng các nhà cung cấp dịch vụ internet ngày càng nhiều thì khách hàng càng phải cẩn thận thì mới có thể chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng đường truyền và dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt cũng như giá thành rẻ. Đây chính là những tiêu chí mà quý khách nên dựa vào khi lựa chọn nhà mạng FPT.

Cáp quang là gì?

  Cáp quang là sợi cáp dài mỏng, có đường kính bằng khoảng 1 sợi tóc được cấu tạo bao gồm sợi dẫn trung tâm là sợi thủy tinh hoặc plastic đã được chế tạo và sắp xếp thành bó với nhau một cách tối ưu nhằm cho phép truyền đi tối đa các tín hiệu ánh sáng. Không giống như cáp đồng truyền tín hiệu bằng điện, cáp quang ít bị nhiễu, tốc độ cao  và truyền xa hơn.

Khi sử dụng cáp quang, tín hiệu của cáp quang là sóng ánh sáng sẽ đi nhanh hơn, ít bị mất hoặc suy giảm tín hiệu đường truyền, không bị nhiễu sóng, giảm tải được nguồn điện sử dụng ít đi hơn. Cáp quang là sợi thủy tinh nhỏ mỏng nên dây nhỏ gọn hơn, có thể tải dung lượng được cao hơn, cho nhiều kênh đi qua không bị nghẽn. Đảm bảo an toàn hơn khi không dẫn điện, hạn chế bị cháy, giật.

Nên sử dụng mạng FPT?

Nhà cung cấp mạng FPT Telecom đang cung cấp cho hộ gia đình và hộ kinh doanh đường truyền cáp quang tốc độ cao. Tốc độ đường truyền từ 16Mb lên tới 80Mb dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp. Đường truyền Internet FPT gần như đã phủ sóng toàn quốc và đã phủ sóng ra nước ngoài.

Tính ổn định của đường truyền quang FPT gần như là không bị gián đoạn hay nghẽn mạng. Truy cập mạng nhanh chóng với tốc độ cao, chơi game mượt, xem các bộ phim full HD,… đảm bảo cập nhật thông tin nhanh chóng.

 

Ưu điểm của mạng FPT

  • Có nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như : tặng cước hàng tháng, giảm giá cước, tặng modem…
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ sau dịch vụ chu đáo, tận tình, nhanh chóng.
  • Tốc độ đường truyền mạng ổn định kể cả truy cập trang website trong nước hay nước ngoài.
  • Mạng có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin người dùng và không bị chặn địa chỉ IP truy cập.
  • Giá thành phù hợp với chất lượng sử dụng và có thể nói là khá rẻ so với các nhà cung cấp khác.

 

Bảng Giá Cước Tháng 6 – 2018

 


logo-headerLiên hệ đăng ký lắp đặt và tư vấn miễn phí : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh

Hotline : 0961.166.432

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.