Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình cáp được FPT telecom cung cấp song song với Internet cáp quang FPT với mục tiêu mang lại dịch vụ truyền hình chất lượng, bản quyền, không giật lag hoặc nhiễu khi xem. Đảm bảo trải nghiệm từ khách hàng là tuyệt vời nhất cùng với kho nội dung không lồ được FPT mua bản quyền đầy đủ, nội dung được đặt ngay trên chính server FPT tại Việt Nam với tốc độ nhanh và ổn định nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 22 22 Mbps 215.000
Combo Super 35 35 Mbps 235.000
Combo Super 50 50 Mbps 285.000
Combo Super 65 65 Mbps 350.000

Trang thiết bị khi lắp đặt truyền hình FPT.

  • Khách hàng được trang bị ngay modem wifi và internet cáp quang FTTH FPT khi lắp đặt truyền hình FPT
  • Trang bị 01 thiết bị đầu thu truyền hình cho 01 tivi, nếu sử dụng cho nhiều tivi quý khách cần mua thêm đầu thu truyền hình FPT với giá cước khoảng 550.000đ ( trọn bộ )
  • Và đầy đủ các trang thiết bị khác.

Những tính năng nổi bật của truyền hình FPT.

Truyền hình trên truyền hình FPT

 

Là sản phẩm được cung cấp chủ yếu hướng đến thay đổi cách người Việt đang xem. Truyền hình FPT có nội dung phong phú với hơn 200 kênh truyền hình chất lượng, có bản quyền phát sóng từ phim truyền, thể thao, tin tức , giải trí … từ các đài truyền hình Quốc tế và Việt Nam

Ngoài ra, truyền hình của FPT có TÍNH NĂNG xem lại kênh phát sóng, cụ thể chương trình có lịch chiếu vào lúc 17h30 phút , nhưng do bạn làm về muộn và muốn xem lúc gia đình quây quần là lúc 19h . Bạn hoàn toàn có thể tua lại, xem lại từ đầu , xem lại một đoạn của chương trình đó nhờ tính năng xem lại.

Kho phim truyện riêng và cập nhật nhanh

doctor-strange-city

Kho Phim 1 : Với kho phim thường xuyên hiển thị hơn 10000 phim được cập nhất sớm nhất những phim chiếu rạp. Đây là kho nội dung đặc biệt nhất và độc quyền bởi FPT. Phim có chất lượng FHD , cùng âm thanh 5.1 sống động. Ngoài ra FPT telecom luôn phát hành sớm nhất những phim chiếu rạp trên kho phim truyện .

Kho phim 2 : Kho phim thứ 2 là kho phim từ Movie Finder . Đây là kho phim có dữ liệu siêu siêu lớn, với hơn 3 triệu phim được xây dựng và tổng hợp bởi FPT và các bên đối tác. Những bộ phim tại Movie Finder có nội dung đa dạng kể cả những phim ít được biết đến và những phim thuộc dạng cực hiếm cũng có thể xuất hiện trên Movie Finder.

Ứng dụng dành cho trẻ nhỏ.

Việc cung cấp nội dung trên truyền hình FPT đã được FPT kiểm duyệt trước khi cung cấp tới khách hàng, tuy nhiên là nội dung phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Việc mỗi lứa tuổi sẽ có những nội dung khác nhau để xem và việc cung cấp ứng dụng dành riêng cho trẻ nhỏ là điều hoàn toàn cần thiết, FPT telecom xây dựng riêng một khu vực với nội dung trong sáng, mang tính chất giao dục và đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ các lứa tuổi. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con em sử dụng truyền hình FPT để giải trí ( khi đã thiết lập ) mà không lo ngại về các nội dung không phù hợp.

Ứng dụng dành cho trẻ nhỏ chia thành 5 tiểu mục chính, dễ dàng tìm kiếm và giúp các bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả với Truyền hình FPT: Phim, Ca nhạc, Kể chuyện, Học Tiếng Anh, Học điều hay…

Các ứng dụng khác.

truyen_hinh_fpt_karaoke

Ngoài những ứng dụng chính, FPT telecom còn có các ứng dụng thiết thực nhất đến nhu cầu người dung bao gồm :

  1. Hát karaoke trên truyền hình FPT
  2. Học tiếng anh
  3. Xem thể thao
  4. Tập thể dục ( yoga với các bài tập cùng chuyên viên )

Liên hệ đăng ký lắp đặt – tư vấn miễn phí :
Phòng kinh doanh FPT telecom

Tổng đài : 0961.166.432 

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

Q/c : Chọn mua kính mát nam mùa hè siêu chất