Dispatch là gì?

Dispatch là gì, Dispatch có nghĩa là gì Kpop

Dispatch là gì?

Dispatch là một trang web truyền thông trực tuyến đã đưa tin rất nhiều tin đồn hẹn hò. Họ đã báo cáo về những người nổi tiếng đang trong các mối quan hệ, đính hôn và hôn nhân.

Dispatch là một trang truyền thông trực tuyến chuyên về lĩnh vực giải trí tại Hàn Quốc đã đưa tin rất nhiều về tin đồn hẹn hò. Họ báo cáo về những người nổi tiếng đã đính hôn hoặc kết hôn cũng như những người nổi tiếng đã chia tay với bạn đời của họ và các mối quan hệ không suôn sẻ.

Dispatch cung cấp tin tức cho ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc. Họ phát hành các bài báo hàng ngày về các sự kiện sắp tới và cập nhật từng phút về tin tức nóng hổi và các vụ bê bối thông qua văn bản, video, đồ họa, ảnh và clip âm thanh từ nhân viên của chính họ và từ các nhà báo chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Dispatch là một trong những tờ báo nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Nó được biết đến với nội dung tiết lộ những câu chuyện hấp dẫn của ngành giải trí Hàn Quốc. Công ty đã chứng kiến sự nổi tiếng trong vài năm qua do các bài báo độc đáo và thú vị của nó.

Công ty gần đây cũng đã tham gia vào một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra với YG Entertainment, một nhóm nhạc K-pop nổi tiếng được biết đến với việc phát hành

Dispatch giống như TMZ ở Mỹ, nhưng với liều lượng K-Pop nặng nề. Dispatch đã xuất hiện từ năm 2013 và họ độc quyền đưa tin về K-Pop.

Dispatch là một trang web nổi tiếng của Hàn Quốc có hơn 8 triệu người đăng ký trên YouTube. Họ đã làm việc với những tin tức nóng hổi về những ngôi sao mà họ yêu thích từ năm 2013 và đã thành công rực rỡ.

Dispatch được thành lập bởi Chad Kim, người đầu tiên tạo ra một trang web cho thế giới K-Pop có thể nhận được sự chú ý từ các ấn phẩm quốc tế.