Doanh nghiệp nên lựa chọn gói cước cáp quang FPT nào?

Doanh nghiệp hoặc các tổ chức là đối tượng khách hàng lớn mà mọi nhà mạng luôn muốn cung cấp dịch vụ phục vụ bởi doanh nghiệp luôn cần cáp quang tốc độ cao để tiện cho các hoạt động ăn đồng thời cần sử dụng bền bỉ& lâu dài. Thế nhưng doanh nghiệp nên lựa chọn các gói cước mạng FPT nào?

cap-quang-fpt-gia-dinh (1)

        Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì nên lựa chọn những đường truyền cáp quang với tốc độ đường truyền từ 30Mbps trở lên, tốc độ này tương ứng với quy mô của doanh nghiệp khoảng 15máy tính kết nối đồng thời cùng lúc.

        Hiện nay FPT Telecom đang cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ gói cước F2 với tốc độ đường truyền cáp quang lên đến 32 Mbps. Khi các doanh nghiệp đăng ký sẽ được trang bị các thiết bị đi kèm như Modem cáp quang 4 cổng 2 ăng ten, đường truyền cáp quang FPT Gpon tốc độ cao, đường truyền miễn nhiễm với thời tiết1 account fshare vip 6tháng nếu như khách hàng trả trước 6 tháng cước phí.

Mô tả dịch vụ Gói cước Gpon F2
        Tốc độ download 32Mbps
        Giá cước gốc 480 000đ
        cước cá nhân 320 000đ
        PHM Khách hàng cá nhân 100 000đ
        Thiết bị hỗ trợ Modem wifi 4 cổng

        Thế nhưng đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn thì ko nên chọn gói cước Gpon F2 của FPT này được. Tại sao lại như vậy?

Đối với các doanh nghiệp lớn phải cần đường truyền mạng cáp quang có băng thông lớn và cực kỳ ổn định nên bên cạnh việc cung cấp đường truyền cáp quang FPT còn phải trang bị thêm cho khách hàng những thiết bị cao cấp nhất như 1 địa chỉ IP tĩnh trị giá 500000đ/1 tháng, bộ Converter PON và Router Tplink WR741ND hoặc một bộ Converter PON và Router Vigor2925 dành cho khách hàng là các tiệm nét hoặc các doang nghiệp đăng ký gói 80Mbps trở lên. Các thiết bị của FPT này có giá trị cao và tốt hơn hẳn các loại modem thông thường.

        Dưới đây là bảng cước phí các gói cáp quang dành cho doanh nghiệp lớn do FPT Telecom cung cấp:

CÁC GÓI CƯỚC TỐC ĐỘ QUỐC TẾ
Fiber Business 45Mbps 1,1 Mbps
Fiber Play 50 Mbps 1,1 Mbps
Fiber Public (Phòng Net) 50 Mbps 1.7 Mbps
Fiber Plus 80 Mbps 1.1 Mbps
Fiber Gold 45 Mbps 2.0 Mbps
Fiber Diamond 65 Mbps 3.0 Mbps

Đối với các doanh nghiệp đóng cước 6 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng, đóngcước trước 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng và tặng 2 tháng cước phí cùng modem Vigor2925 và một địa chỉ Ip tĩnh cho khách hàng sử dụng.

        Nếu các doanh nghiệp đăng ký mà muốn sử dụng được luôn dịch vụ dịch vụ truyền hình FPT thì FPT sẽ kéo thêm một đường line riêng biệt để khách hàng sử dụng tín hiệu truyền hình tốt nhất mà ko làm ảnh hưởng đến đường truyền cáp quang của các doanh nghiệp.