FPT Play Box+ (2019) có điểm gì khác so với những đời trước

FPT Play Box+ 2019 có thể nói là chiếc đầu thu hot nhất thời điểm hiện tại, được rất nhiều gia đình và cá nhân sử dụng. Một trong những nguyên nhân hàng đầu cho sự yêu thích đó đến từ những sự khác biệt, cải tiến của sản phẩm so với những người đàn anh của nó. Ngày hôm nay, bạn hãy cùng FPT Quảng Ninh tìm hiểu xem, những điểm khác biệt đó là gì nhé!

Ngoại hình

fpt play box
Ngoại hình không mấy khác biệt giữa các phiên bản

Ngoại hình là thứ không có nhiều thay đổi so với trước. Tổng quan 2 sản phẩm đời 2019 và 2018 giống nhau đến 99%. Tuy nhiên, nếu bạn để ý kỹ sẽ nhận ra sự khác biệt duy nhất đó là dấu + trên phiên bản 2019.

Ngoài ra, vỏ hộp cũng là điểm khác biệt lớn còn lại, nhưng có lẽ sẽ ít người để ý. Trên bản 2019, màu chủ đạo của hộp là đen, cam trong khi bản 2018 trở xuống là màu trắng đen.

Xem ngay những mẫu cặp da nam nào đang hot nhất hiện nay

Phần cứng

fpt-play-box
Phần cứng mạnh mẽ

Cái gì tốt thì có lẽ không cần thay đổi nữa, cấu hình của FPT Play Box cũng vậy. Phiên bản 2019 vẫn được tích hợp Vi xử lý Amlogic 905X, chip đồ họa Quad – core ARM Mali – 450 H.265 4K60P, chip wifi Broadcom AP6356S. Nhìn chung đây là một cấu hình mạnh mẽ, có thể giúp bạn sử dụng thoải mái những tác vụ, nhu cầu hằng ngày.

Một điểm cải tiến mới đó là về sóng sánh. Cụ thể, con chip wifi trên bản 2019 đã được đặt tại vị trí tốt nhất cho việc bắt sóng nên bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về tình trạng mạng chập chờn nữa.

Là đàn ông, đừng bỏ qua những mẫu cặp da nam này

Phần mềm

FPT Play Box 2019 được nhà sản xuất tích hợp sẵn kho ứng dụng của Android là Play Store. Với kho ứng dụng khổng lồ này của google, hàng nghìn game, ứng dụng công cụ sẽ dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Mọi thứ chỉ còn cách bạn vài click nữa thôi và gần như là không giới hạn, khác hẳn với kho nội dung có phần nghèo nàn của FPT Store đời trước.

Một tính năng vô cùng tiện lợi mà mình tin chắc nhiều người sẽ yêu thích, đó là cho phép phản chiếu màn hình từ điện thoại lên màn hình tivi trên cả hệ điều hành android và ios. Tất cả những gì bạn đang thực hiện sẽ được chiếu lên một màn hình lớn và sắc nét hơn. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm rất thú vị

Kết nối
fpt-play-choi-game
Kết nối hiện đại

Càng về sau, người dùng càng được hưởng lợi từ việc phát triển công nghệ. Ví dụ như trên FPT Play Box, công nghệ bluetooth 4.0 đã được nâng lên 4.2, cho phép kết nối tới nhiều thiết bị hơn và có đường truyền ổn định hơn rất nhiều.

Gía thành

Nhiều cải tiến khác biệt như vậy nhưng giá của bản 2019 không bị đội lên quá nhiều.

Gía mặc định bản 2019 là 1.590.000vnđ (có thể có các chương trình khuyến mại khác nhau)

Gía bản 2018 là 1.390.000vnđ

Như bạn thấy đấy, chỉ chênh lệch nhau khoảng 200k thôi mà có thể mang đến cho bạn rất nhiều điều mới, mình tin sản phẩm sẽ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Trên đây là bài so sánh nhanh giữa 2 phiên bản FPT Play Box 2019 và 2018. Mong rằng bài so sánh này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *