fptquangninh.net hỗ trợ phát triển FPTQuangNinh.Net

FPT Quảng Ninh mới đây đón nhận sự hỗ trợ về cơ sở hạ tầng , Marketing và chính sách từ fptquangninh.net . Theo đó khách hàng khi lắp đặt tại fptquangninh.net, FPTQuangNinh.net hoặc FPTTelecom.net đều nhận được chính sách, giá cước và chế độ chăm sóc khách tốt nhất . fptquangninh.net là đơn vị đại diện hỗ trợ khách hàng.

fptgo-vn-tai-fpt-quang-ninh
fptquangninh.net hợp tác , hỗ trợ gắn kết cùng FPT Quảng Ninh

fptquangninh.net hỗ trợ chi nhánh sẽ được quyền lợi gì ?

fptquangninh.net là đơn vị đăng ký lắp mạng FPT có chính sách giá cước và chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay, với việc chỉ hỗ trợ một số chi nhánh nhất định ( 10 chi nhánh ) và là định hướng tương lai của FPT. Phiên bản mới fptquangninh.net tập chung vào khuyến mại giảm giá cước , chăm sóc khách hàng sau bán hàng, ưu tiên trang thiết bị tốt nhất và được nâng cấp miễn phí 

Tại sao fptquangninh.net được ưu tiên

Là kênh thông tin định hướng phát triển mới của FPT Telecom. Cùng với việc fptquangninh.net đã có những thành công tốt tại FPT Hà Nội , FPT Telecom mong muốn mở rộng hình thức phát triển, đưa fptquangninh.net là đơn vị đi đầu trong việc phát triển và định hướng mới về FPT2.0

Với việc được hỗ trợ tốt hơn, khách hàng có những quyền lợi như sau :

  • Áp dụng khuyến mại mới , và thường xuyên định mức. Khi có khuyến mại , khách hàng lắp đặt mạng Cáp quang FPT tại hệ thống fptquangninh.net trên các tỉnh/ thành phố được hỗ trợ sẽ có những ưu tiên khuyến mại chuyên biệt, giảm giá tốt hơn .
  • Chính sách hỗ trợ cấp tốc : Đặc quyền lớn nhất với khách hàng đăng ký mạng FPT tại fptquangninh.net là khách hàng được hỗ trợ mạng Internet ngay trong ngày, lắp đặt nhanh chóng và hỗ trợ sự cố mạng ưu tiên ( khoảng từ 1 tiếng đến 1 ngày làm việc – tùy điều kiện và thời gian khách hàng báo hỏng )
  • Khách hàng lắp mạng cáp quang FPT doanh nghiệp tại fptquangninh.net hoặc FPTTelecom.Net có trang bị cáp quang FTTH AON ( cáp quang lõi lớn ) cho phép dữ liệu lưu chuyển nhanh, ổn định, khả năng chịu tải vượt trội.

Đăng ký lắp mạng trong hệ thống FPT.

  1. Đăng ký trực tiếp thông qua website : fptquangninh.net
  2. Đăng ký trực tiếp tại trang chủ : FPTTelecom.net
  3. Đăng ký tại website thành viên : FPTQuangNinh.Net

FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh

Hotline : 0961.166.432