Gói cước COMBO truyền hình FPT và Internet FPT năm 2017

Áp theo chính sách và dịch vụ internet FPT toàn quốc. FPT telecom Quảng Ninh kính gửi quý khách thông tin khuyến mại lắp đặt dịch vụ COMBO truyền hình FPT và internet FPT tại Quảng Ninh theo bảng giá cước mới 2017 như sau :

Bảng giá cước COMBO truyền hình FPT và internet FPT

combo-truyen-hinh-fpt

Dịch vụ truyền hình FPT là dịch vụ cung cấp tới khách hàng những nội dung truyền hình chất lượng cao, có bản quyền . theo đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT sẽ có 180 kênh truyền hình chất lượng, 30.000 phim trong list và gần 2 triệu phim thông qua chức năng tìm kiếm Finder Movie. Ngoài ra truyền hình FPT là truyền hình tương tác với các chwucs năng như Youtube, hát karaoke trực tuyến .

Dịch vụ truyền hình FPT sử dụng đường truyền internet FPT cáp quang FTTH FPT để truyền tín hiệu, tín hiệu được mã hóa và gửi trực tiếp từ server FPT tại Việt Nam. Đảm bảo tốc độ nhanh nhất, ổn định cùng với đó dịch vụ truyền hình FPT luôn cập nhật nhanh nhất những chương trình bóng đá ngoại hạng. Với đặc điểm là truyền nội dung qua truyền hình cáp, tín hiệu không bị nhiễu, ảnh hưởng với các yếu tố thời tiết. Cam kết hoạt động ổn định 24/7

Nội dung truyền hình FPT được truyền trực tiếp qua Đường truyền cáp quang FPT từ server gần nhất, tuy nhiên mọi tín hiệu sẽ được mã hóa, Để giải mã tín hiệu truyền hình FPT cung cấp tới khách hàng sử dụng dịch vụ thiết bị đầu thu FPT play HD. với 01 đến 03 đầu thu ( cho 3 tivi ) truyền hình FPT đạt tín hiệu tốt nhất, không bị đứng hình, loading ….

Khi lắp đặt dịch vụ truyền hình FPT, quý khách có ngay internet sử dụng kèm theo, Internet cáp quang FPT được trang bị Modem wifi 2 râu 4 cổng, sử dụng băng thông tín hiệu riêng không liên quan đến truyền hình, Tương ứng mỗi gói cước truyền hình FPT ( TV ) khách hàng sẽ có gói cước Internet tương ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng internet gia đình.


Liên hệ lắp đặt dịch vụ COMBO truyền hình FPT

Phòng kinh doanh FPT chi nhánh Quảng Ninh

Điện thoại :  0961.166.432  

FPT Telecom Quảng Ninh làm việc cả thứ 7 và chủ nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *