Hướng dẫn chơi lee shin

Qua  rất nhiều lần  bị  giảm  sức  mạnh nhưng lee shin  vẫn có  chỗ  đứng nhất định trên  đấu trường công lý  . Với  anh chàng Thầy tu mù  này không biết có bao nhiêu pha  gank rừng đẹp mắt những pha  cò  quay đã  đi vào lịch sử  của  liên  minh huyền  thoại ,  và  gắn  liền  với  lee shin  là những cái  tên mà  ta không  thể  không  nhắc  đến  như insec ,  những pha  combo của anh với lee shin  luôn  làm  người xem mãn  nhãn ,  và  lee shin  cũng đã  làm  lên  tên  tuổi của  in seec  trong  giới  những cao thủ  liên  minh huyền  thoạiVậy , bạn  có  muốn  chơi  lee shin  đỉnh của  đỉnh như  in seec  không  ,  với  kinh nghiệm  của  bản  thân  cộng với  niềm  đam  mê  vị tướng này sau đây chúng tôi sẽ  hướng dẫn bạn chi tiết để có thể  chơi  tốt vị tướng này để  trải  nghiệm  độ  bá  đạo của lee sin  hãy truy cập  cap quang FPT 

 

huong-dan-cach-choi-cach-len-do-lee-sin-di-rung-ba-dao-trong-lien-minh-huyen-thoai-mua-giai-2016

Tổng quan  về  lee shin

lee shin  bao  gồm  đến  6 kỹ  năng . đòi  hỏi  người  chơi  phải  nhanh tay kết hợp với  óc  tính toán  để  có  thể  ra vào trong giao tranh hiệu quả . Với  lee shin  anh ta có thể  đáp ứng đủ  từ  lối  chơi  bay nhảy đẹp mắt đến  khả  năng dồn  dame  khủng   , cũng như  tank cứng , nhưng lee shin  lại khá  phế  khi late  về  cuối  game  . Vậy lên là  một  người chơi  kinh nghiệm cầm  lee shin  bạn lên  kết thúc  game  trong khoảng từ  25 đến  30 phút  . với  lee shin  có  một  số thông tin cơ  bản  như  sau bạn cần  nắm vững

Chiêu Q : Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

 • Tiêu hao: 50 nội năng
 • Khoảng cách: 1000
 • Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.
 • Vô Ảnh Cước: Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu mà nạn nhân đã tổn thất.
 • Sóng Âm: Lee Sin phóng ra một luồng sóng âm đối nghịch về vị trí đã chọn, gây 50/80/110/140/170 (+90% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế.
 • Vô Ảnh Cước: Lee Sin lao đến kẻ địch đã bị trúng phải Sóng Âm, gây 50/80/110/140/170 (+90% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí cộng với 8% số Máu mà nạn nhân đã tổn thất (Tối đa: 400 sát thương lên Quái). hãy truy cập https://fptquangninh.net/ để  trải  nghiệm  lee shin nhé

chiêu W : Hộ Thể / Kiên Định Truyền hình FPT

 • Tiêu hao: 50 năng lượng
 • Khoảng cách: 700
 • Hộ Thể: Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ hắn khỏi sát thương. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, cả hai đều được bảo vệ. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.
 • Kiên Định: Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng Hút Máu, Hút Máu Phép.
 • Hộ Thể: Lee Sin phóng đến một đơn vị đồng minh. Nếu đó là tướng thì cả hai sẽ được nhận lá chắn bảo vệ khỏi 40/80/120/160/200 (+80% Sức mạnh Phép thuật) sát thương trong 2 giây, khiến thời gian hồi chiêu của Hộ Thể được giảm đi 50%. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm tiếp Kiên Định trong vòng 3 giây kế.
 • Kiên Định: Mật độ huấn luyện nghiêm ngặt của Lee Sin giúp anh cực kỳ nhạy cảm trên chiến trường. Trong vòng 4 giây, Lee Sin nhận 5/10/15/20/25% Hút Máu và Hút Máu Phép.

Chiêu E :  Địa Chấn / Dư Chấn

 • Tiêu hao: 50 nội năng
 • Khoảng cách: 425
 • Địa Chấn: Lee Sin đấm xuống đất tạo sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế.
 • Dư Chấn: Kẻ địch trúng phải Địa Chấn sẽ bị tê liệt, giảm Tốc độ Di chuyển trong 4 giây, rồi phục hồi dần lại theo thời gian.
 • Địa Chấn: Lee Sin dậm xuống đất, tạo nên một cơn chấn động gây 60/95/130/165/200 (+100% Sát thương Vật lý) sát thương phép và làm lộ diện những kẻ địch bị trúng chiêu trong 4 giây. Nếu Địa Chấn trúng phải một kẻ địch, Lee Sin có thể tung tiếp chiêu Dư Chấn trong 3 giây kế.
 • Dư Chấn: Lee Sin làm thương tật những kẻ địch cạnh bên đã bị lộ diện bởi Địa Chấn trong 4 giây, giảm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 20/30/40/50/60%. Tốc độ Di chuyển sẽ dần dần hồi lại bình thường theo thời gian.

R – Nộ Long Cước https://fpttelecom.net/lua-chon-goi-cuoc-internet-choi-game/

 • Khoảng cách: 375
 • Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây sát thương vật lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.
 • Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, gây 200/400/600 (+200% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí lên mục tiêu và những kẻ địch nạn nhân va chạm phải. Những đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất văng lên không trong một khoảng thời gian ngắn. Cứ mỗi lần mục tiêu va phải một tướng khác, chúng sẽ nhận thêm 12/15/18% số Máu tối đa của chúng thành sát thương vật lí.Vừa  rồi  là tổng quan 6 kỹ  năng của lee shin  . chúng ta  kết hợp chúng để  tạo thành một chuỗi  combo đẹp mắt ví dụ bạn  có  thể  dùng combo như  sau . Đầu tiên  bạn  đá  sóng âm Q vào vị tướng của  đối phương sau đó  nhanh tay  bạn  cắm  mắt về  phía  sau vị tướng đã  chúng phải  sóng âm Q  của  bạn  rồi  ấm  W  hộ  thể  vào cái mắt đó đồng thời ấn E  2  lần  Taaoj hiệu ứng dư  chấn / địa   chấn  , sau đó  R  unty đá  đối phương về  ,cuối  cùng là  Q  nộ long cước  vào người đối phương kết thúc  bằng một  cái trừng phạt  gây hiệu ứng đi kèm . Đây là  chuỗi combo khó  nhất của  lee shin  bạn  có  khoảng 2s để  thực  hiện  tất cả  thao tác  đó  , chuỗi  combo này có tên  là  insec nổi danh một  thời đã đi vào lịch sử  liên  minh huyền thoại

Sau đây là  bảng ngọc bảng bổ  trợ  và cách tăng chiêu của  leeshin  theo đúng như  anh chàng nổi  tiếng inseec đã làm

R – Nộ Long Cước Khoảng cách: 375 Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây sát thương vật lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ. Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, gây 200/400/600 (+200% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí lên mục tiêu và những kẻ địch nạn nhân va chạm phải. Những đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất văng lên không trong một khoảng thời gian ngắn. Cứ mỗi lần mục tiêu va phải một tướng khác, chúng sẽ nhận thêm 12/15/18% số Máu tối đa của chúng thành sát thương vật lí.

R – Nộ Long Cước Khoảng cách: 375 Lee Sin tung cước đá văng mục tiêu về phía sau, gây sát thương vật lí lên nạn nhân và bất cứ kẻ địch nào bị va phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải trên đường bay sẽ bị hất văng lên không trung trong một thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ. Lee Sin thi triển một cú đá cực mạnh hất văng một tướng đối phương về phía sau, gây 200/400/600 (+200% Sát thương Vật lý) sát thương vật lí lên mục tiêu và những kẻ địch nạn nhân va chạm phải. Những đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất văng lên không trong một khoảng thời gian ngắn. Cứ mỗi lần mục tiêu va phải một tướng khác, chúng sẽ nhận thêm 12/15/18% số Máu tối đa của chúng thành sát thương vật lí.

leeshin liên minh

trên  đây mình đã  giới thiệu khái quat về  các  tăng skin  cũng như  các kỹ  năng cơ bản của  leeshin  sau đây mình xin  hướng dẫn  các  bạn cách  chơi  sử dụng anh chàng này hiệu quả nhất . Vị trí thích  hợp dành cho leeshin  là đi rừng vì  leeshin  có  kỹ  năng giúp anh đảo  ganh bất ngờ cực tốt  .cũng như  nhờ lượng  dame  lớn  anh ta có  thể  dọn dẹp quái  rừng rất nhanh và  cướp  rừng củ đối phương rất hiệu quả  ,  ngoài ra  ở  3  cấp đầu lee  được đánh giá  là  không  ngán  bất kỳ  đối thủ  nào ở  kèo 1 1 hoặc  2 với  2. nhờ  vào W  có  khả  năng hút  máu tăng giáp lên  anh ta  sống rất khoẻ  ở  trong rừng ở đầu game  . Ngoài  ra lee còn có  một  khả  năng đặc  biệt  là dùng E  để  phát hiện  các  tướng tàng hình của đối  phương  , vâng với  chiêu E như  vậy thì  nếu teem  địch đi rừng là các  tướng tàng hình sẽ  thành phế  liệu bỏ  đi trong  mắt lee shin  đúng không  hehe. Với ước mơ cháy bỏng trở thành một anh hùng Leesin luôn gắng hết sức để luyên tập cho bản thân , nhưng rồi điều không may lại ập đến với hắn khi mà đôi mắt bị mù sau một trận cháy, và từ đó hắn bôn ba trong đấu trường công lý với những kỹ năng của mình. Tuy mù nhưng Leesin có thể lao tới bất cứ đối thủ nào và tung ra những kỹ năng khó chịu. Ngoài ra khả năng bay nhảy của Leesin thì không thể bàn cãi, một người chơi tốt thì khó mà có thể bắt được lee.Là một tướng có giá lên tới 6300 và gần như không bảo giờ bị giảm giá, nên việc sở hữu Leesinđối với nhiều game thủ là không hề đơn giản, tuy vậy lượng người chơi sở hữu vị tướng đi rừng này thì không hề ít. Với những cú đá vô ảnh cước chính hiệu đã làm nên một Leesin đầy hấp dẫn. Cách chơi Leesin cũng không hề đơn giản khi mà các kỹ năng dùng tương đối phức tạp và đòi hỏi sự mau lẹn, nhanh nhẹn thì việc tập luyện với Leesin vô cùng gian nan. Mình cũng giới thiệu qua các bạn một số combo hay dùng cho Leesin:

Đầu tiên là Combo Q>R>Q: là com bo tung sóng âm vào đối phương tiếp cận và dùng vô ảnh cước đá đối phương đi và bay theo để gia tăng sát thương.

Combo thứ hai là : Q>Q>Cắm mắt >R >W : Là bay vào đối phương cắm mắt sau đó dùng vô ảnh cước và cắm mắt bay đi

Ngoài ra Lee sin còn có thể chơi tốt ở nhiều vị trí như là một tướng đi rừng, tướng đường trên, hay di đường giữa SP đều rất tốt, vì độ cơ động cũng như lượng sát thương gây ra tương đối lớn.leeshin liên minh

Chúc  các bạn  thành công với vị tướng lee shin  trên đấu trường công  lý nhé