Hướng dẫn chơi xạ thủ-AD

[kkstarratings]Chào  các  bạn  trong một  teem  liên  minh  chuẩn  bao  gồm  5  vị  trí  mỗi  vị  trí  nắm  giữ  một  chìa  khoá  để  dẫn  đến  một  kết quả  thắng . Vị  trí nào  cũng  phải  có  kỹ  năng và  cách  chơi riêng của  nó . Giả  sử đồng đội  của bạn  đang  muốn  đẩy  trụ  nhanh  ,  giả  sử  teem  bạn  muốn  ăn  baron  hay  rồng làm  các  nào  để  dòn  dame  nhanh chóng đây  ,  vâng  lúc  này  cái tên  mà chúng  ta  nhắc  đến chắc  chắn là AD ( ADC-AD Carry)

Xem thêm

Hướng  dẫn  cách  chơi  taric-tấm khiên valoran 

Hướng  dẫn chơi Anivia  đi  mid  siêu  bá  đạo 

huong dan choi ad


Trước tiên  ta phải  hiểu  được  AD- Xạ thủ   là  gì ?

Đúng như  tên  gọi  xạ thủ  là  một  tướng  chuyên  bắn và chủ yếu là  gây sát thương  vật  lý  lớn  ổn định từ  đòn đánh thường . Là  lượng  sát  thương  đầu  ra  tốt  cho đồng  đội  từ  giữa  đến  cuối  trận  đấu  , Ad  thường  có  một  khoảng  chỉ  số  lính  lớn , trang  bị  đa  số  thiên  về  dame  sát thương  vật  lý  xuyên  giáp  hoặc  hút  máu  ,  và  đặc  biệt  vị  trí xạ  thủ  luôn  được  đồng  đội  qua  tâm  bảo  bọc  để  có thể  phát  huy hết  khả  năng  của  mình

Các  bạn  ơi  thật  bất  ngờ FPT telecom Hà Nội ra mắt chương trình khuyến mại đặc biệt với nhiều ưu đãi khi lắp đặt cáp  quang FPT tại Phường Quang Trung, quận Đống Đa dành cho các khách hàng là cá nhân và hộ gia đình.


AD  cần  những  gì 

Bạn là một trong những sát thương chủ lực, bạn cần thời gian farm để lên đồ và giết được mạng sẽ giúp rút ngắn được thời gian đó. Tuy nhiên, đừng vì vai trò quan trọng của mình mà tỏ ra kiêu căng, hãy luôn nhớ rằng bạn đang ở trong 1 team và khi bạn đã đánh mất niềm tin của đồng đội thì bạn chỉ có thể được xem như “một con lính” có ích. Dù kỹ năng bạn có cao đến đâu, bạn cũng không thể một mình chống lại 5 thành viên đối thủ vì vậy hãy tỏ ra khiêm tốn và hợp tác.

Khi nhắc đến kỹ năng, một trong những kỹ năng quan trọng nhất của AD carry là kỹ năng chọn vị trí tốt. AD Carry giỏi là một người tấn công kẻ thù của mình ở khoảng cách vừa phải, tuy nhiên bạn vẫn cần tính trước vị trí của mình trong combat sẽ ở đâu. Bạn phải biết được địa hình của cuộc chiến sẽ ảnh hưởng như thế nào và những rủi ro có thể xảy ra khi nó diễn ra ở trong rừng, ở lane, ở hang rồng hay hang Baron. Một kế hoạch dự phòng đường rút lui, trong trường hợp trận chiến diễn ra bất lợi, sẽ không bao giờ thừa. Tiếp theo chúng ta sẽ phân tích hai dạng AD Carry chủ yếu.

huong dan choi ad 1


Dạng  ad  thứ  nhất . Cấu rỉa  từ  xa 

Các  tướng  thuộc  dạng  ad  này  thường  là sát  thương đơn  mục  tiêu  bắn  một trúng  một  , họ  luôn  phải  tỉnh  táo giữ vị  trí ,  đứng  từ  xa  nhả skin  vào  trong  combas hoặc  bắn  chay  ai đó  mà đủ tầm  , dạng xạ thủ  này  luôn  ý  thức  được  chỉ  số  kDA của anh  ta  là  quý  giá  thế  nào  dạng  xạ  thủ  này  có  thể  kể  đến  một  vài  cái  tên  tiêu  biểu như Ezreal  hoặc   Caitylyn, Điểm bất lợi của lối chơi này là bởi vì bạn nấp quá an toàn nên không thể đụng được những Carry ở team đối thủ. Bạn chỉ có thể tấn công những kẻ thù ở tiền tuyến, thường là những gã tanker có sức chịu đựng cao, thế nên bạn không thể gây ra được lượng sát thương nhiều như mong muốn. Độ cơ động cao của bạn đôi khi cũng trở nên vô dụng với những champ có khả năng rút ngắn khoảng cách khủng như DianaJax. Tất nhiên bạn vẫn có thể chạy được nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể giúp gì cho team vì bạn đã bị khoanh vùng cách ly.

huong dan choi ad


Dạng  thứ  hai là xạ  thủ  hổ  báo  sock dame

 

Anh ta sẽ xử gã carry của đối thủ, sẽ gây ra hàng tấn sát thương, sẽ tàn sát tất cả dù điều này đồng nghĩa phải tiến vào hiểm nguy. Người chơi loại này sẽ xem sự an toàn của mình như gió thoảng và chỉ có một mục tiêu duy nhất là hoàn thành nhiệm vụ. Anh ta vẫn sẽ tấn công đối phương ở một khoản cách nhất định nhưng gần các mục tiêu máu “giấy” hơn. Điều này đồng nghĩa đặt mạng sống của mình lên bàn đánh cược.Nếu teem  bạn  có dạng  xạ  thủ  này  thì  sp  sẽ  vô  cùng  vất  vả  , muốn  bảo  kê  cho ad  cũng  là  vô vàn khó  khăn  ,

Nhược  điểm to lớn  của  lối  chơi  này  là : Như đã nhắc đến ở trên, lối chơi này giống như đặt cược một số tiền lớn. Nếu bạn không thể pick được 1 cham với khả năng burst dam khủng, bạn sẽ trở thành một miếng mồi ngon cho team đối thủ. Lối chơi này với một champ không phù hợp sẽ biến bạn thành một kẻ cứng đầu, cứ thích hổ báo lao lên trước để giết carry đối phương rốt cuộc chỉ nhận về một tấn sát thương và một màn hình xám xịt trước khi đụng đến được mục tiêu. Thêm nữa, đội hình đối thủ với nhiều skill kiểm soát đám đông sẽ khắc chế kiểu chơi này, vì bạn sẽ bị buộc tấn công bất cứ ai mình có thể đụng được khi đang bị khống chế, thậm chí đó là kẻ đã được trang bị tốt để nhận lượng sát thương của bạn.

huong dan choi ad 2


Tạm  kết

Việc  bạn  lựa chọn  chơi  vị  trí  xạ thủ  đồng  nghĩa  với  việc  bạn  nhận  lấy  trách  nhiệm  là  linh  hồn  của  cả  trận  đấu  ,  mọi  người  sẽ chơi xoay quang  bạn  , bạn  chọn  dạng  tướng  như  thế  nào  cấu  rỉa  hay sok dame đó cũng  là  mang  tính chiến thuật liên quan đến thắng của  cả  game  đấu  ,  một  xạ thủ  kinh  nghiệm  là  một  xạ thủ  biết  nắm cục  diện  giữ  vị  trí  trong giao tranh  ,  lashit  lính  ,  ăn mạng  , ăn  các  mục  tiêu lớn  cùng  đồng  đội  hay  đẩy  trụ  nhanh  , lên  đồ  ,  lên  trang  bị hợp  lý  nhất ,  bài sau  mình sẽ hướng dẫn  các bạn  cách  chơi cách lên  đồ  một xạ thủ  hiệu quả  nhất

Chúc  các  bạn  thành công trong  vai trò  AD – xạ thủ  trên đấu trường  công  lý à quên  các  bạn  hãy chú  ý này:Chưa bao giờ cước mạng cáp quang  FPT lại rẻ như thế, với gói cước tốc độ cao lên tới 27Mpbs mà giá cước tháng chỉ có 270.000đ/1tháng thật là quá hấp dẫn phải không nào? chi  tiết xem  ngay tại thông  tin  chi tiết  về  gói  cước  FIber F3 tốc  độ 27MBPS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *