Khách hàng hộ Gia đình nên lựa chọn gói cước internet FPT nào phù hợp

Hiện nhu cầu sử dụng mạng Internet là điều tất yếu của mọi người để đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của các thành viên trong gia đình. Các hộ gia đình nên sử dụng gói cước cap quang FPT nào là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm và thắc mắc hiện nay khi có nhu cầu sử dụng mạng. Bài viết này FPT Telecom sẽ đi vào phân tích và trả lời cho bạn các gói cước internet FPT nào phù hợp cho khách hàng là cá nhân và các hộ gia đình nên dùng.

cap-quang-fpt-gia-dinh (1)

Thông thường các gia đình chỉ sử dụng 1 đến 3 máy tính để kết nối mạng internet đồng thời cùng một lúc. Đối với một số gia đình có điều kiện hơn hoặc có đông người dùng thì có từ 8 đến 10 máy tính, điện thoại có chức năng kết nối mạng không dây Wifi để truy cập vào internet. Vậy thì nên lựa chọn gói cước nào cho phì hợp đây?

        Hiện nay các nhà mạng như FPT Telecom hay Viettel Telecom đã chuyển sang hạ tầng cáp quang tốc độ cao có các giá cước khuyến mãi cho các gia đình đường truyền thông thường từ 15Mbps đến 30 Mbps. Riêng FPT mang đến các gói cước có tốc độ download và upload tương đương nhau.

        Do đó nên khách hàng cá nhân và gia đình thường lựa chọn Internet FPT Gia Đình làm nhà cung cấp mạng chính cho gia đình mình. Vậy đâu là điểm khác biệt để bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ cho mình.

        Trước đến nay FPT Telecom là nhà cung cấp lâu năm về viễn thông cùng thời với tập đoàn VNPT do đó công tác đầu tư hệ thống hạ tầng và các chính sách về chăm sóc khách hàng cũng như triển khai lắp mạng cũng như bảo trì dịch vụ tốt hơn các mang khác rất nhiều. Đồng thời ko chỉ cung cấp cáp quang cho khách hàng mới mà FPT telecom còn đầu tư thay thế hạ tầng cho những khách hàng đang dùng mạng FPT.

        Viettel Telecom vừa mới vào thị trường viễn thông thời gian mới đây nên giá cước có chênh lệch rẻ hơn so với FPT khoảng 20000đ đến 30000đ mỗi gói cước để cạnh tranh khách hàng. Thế nhưng trước khi lắp mạng bạn phải lưu ý yếu tố sử dụng mạng Internet là dịch vụ lâu dài. Nên cần phải lựa chọn kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ.

        Từ những phân tích trên của chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Xem thêm: các gói cước mạng FPT dành cho doanh nghiệp tại đây.