Khuyến mại Combo cáp quang FPT tháng 9 – 2016 tại Quảng Ninh

Trong công cuộc phát triển của cả nước nói chung và Quảng Ninh nói riêng mạng Internet là một điều không thể thiếu trong thời kì hội nhập . Nắm bắt được điều này . Để trung tay góp phần giúp Quảng Ninh ngày một lớn mạnh hơn . FPT Telecom nhiều năm qua đã đặc biệt quan tâm chú trọng phát triển mạng Cáp Quang FPT tại Quảng Ninh . Nhân sự kiện chào đón năm học mới FPT telecom xin gửi đến quý khách hàng tại Quảng Ninh chương trình khuyến mại Combo internet FPT Quảng Ninh


Bảng giá ComBo internet cáp quang và truyền hình cáp quang FPT

cap-dong-fpt

Trước tiên FPT Telecom xin giới thiệu Combo Cáp Quang Và Truyền hình Cáp quang FPT là gì ?

Combo ở đây nghĩa là hai trong một . Chả phí một mà được đến hai . Qua nhiều năm nghiên cứu vào lỗ lực phát triển FPT telecom đã nghiên cứu và phát triển thành công dịch vụ internet và truyền hình cáp quang Fpt trên cùng một đường truyền , với giá thành phù hợp nhất . Mà vẫn đảm bảo được tốc độ đường truyền mượt mà không giật lác . Tóm lại quý khách hàng chỉ cần lắp đặt mạng internet nhưng lại có thể xem luôn truyền hình qua đường truyền internet đó .


goi-cuoc-combo-fpt-chat-luong

Sau đây Fpt telecom xin giới thiệu đến quý khách hàng từng gói Combo và giá thành của các gói Combo đó

Đầu tiên là gói Combo F5 khách hàng mà FPT Telecom hướng tới cho gói Combo này là những hộ gia đình nhỏ với tốc độ đường truyền 16Mbps , đây là một tốc độ khá ổn định nhanh mượt , đặc biệt giá chỉ 190.000đ trên một tháng . Mức giá này phù hợp với thu nhập bình quân của người dân Quảng Ninh cũng như trong cả nước .

-Gói ComBo F4 ; đây là gói Combo được thừa hửa những ưu điểm vượt trội của Combo F5. Với mức phí 230.000đ chênh lệch nhau là 40.000đ dù số tiền là không đáng kể nhưng tốc độ thì lại rất đáng kể đấy nhé . với 22Mbps. Gói Combo này đặc biệt phù hợp với những gia đình trẻ năng động , có nhu cầu sử rụng trong phạm vi tương đối rộng .

-Song hành cùng hai gói Combo F4Combo F5 là người anh em Combo F3 với mức giá 270.000đ trên một tháng . Đây là gói combo phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ , và các nơi công sở . bởi tốc độ đường truyền lên đến 27Mbps .

Cuối cùng là gói Vip Combo F2 . với tất cả những tinh hoa của 3 gói Combo trên –Combo F2 sở hữu cho mình tốc độ 32Mbps Giá hoà mạng cũng khá rẻ so với tốc độ đường truyền mà gói Combo này mang lại chỉ có 330.000đ trên một tháng . Với những hộ kinh doanh quán nét , hoặc những doanh nghiệp , công sở lớn , hay khách vip đòi hỏi khắt khe về băng thông và tốc độ đường truyền thid đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất .

-Fpt telecom xin lưu ý quý khách hàng là tất cả những gói Combo từ F5 Cho đến F2 đều đảm bảo về tốc độ đường truyền ổn định , Và đều được kết hợp cả truyền hình FPT trong mỗi gói Combo .


 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *