Khuyến mại đặc biệt tháng 7 cho Internet & Truyền hình FPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử mạng internet và truyền hình giải trí, trong tháng 7 này FPT có chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng khi đăng ký mới Combo internet và truyền hình FPT. Khách hàng khi đăng ký mới sẽ được giảm 10% tiền cước khi đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ internet và truyền hình.

Gói cước internet khi đăng ký cho cá nhân, hộ gia đình

Khi khách hàng đăng ký gói cước Internet cho cá nhận, hộ gia đình, khách hàng được miễn phí 100% phí hòa mạng và thiết bị modem wif 4 cổng khi đóng trước tiền cước cụ thể : trà trước 6 tháng tặng 1 tháng, trả trước 12 tháng tặng 2 tháng cước.

Truyền hình FPT

Truyền hình FPT là truyền hình chất lượng cao được truyền qua hạ tầng băng thông rộng của internet FPT đến tivi nhà bạn qua thiết bị đầu thu HD Box. Để khách hàng trên toàn quốc có cơ hội trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT chất lượng cao với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn. FPT nỗ lực nâng cấp chất lượng dịch vụ đồng thời triển khai chương trình khuyến mãi truyền hình cáp cho khách hàng đăng ký lắp đặt truyền hình FPT.

         

 Truyền Hình FPT với nội dung phong phú, hơn 172 kênh truyền hình trong nước và nước ngoài, đặc biệt vẫn có các kênh HBO,MAX, CN,… và kho nội dung phim truyện được cập nhật mỗi ngày. Đọc báo, xem Youtube, hát karaoke và kho thể thao đa dạng. Thỏa mãn nhu cầu người xem. Cập nhật liên tục những tính năng, bộ phim,… hằng ngày để phục vụ nhu cầu của khán giả.

Trong tháng 7 này khi đăng ký đồng thời cả 2 dịch vụ, khách hàng sẽ được giảm cước internet và truyền hình, đồng thời cũng sẽ được giảm thêm 10% tiền cước khi khách hàng đăng ký. Nhanh tay đăng ký để được trải nhiệm mạng internet tốc độ cao và truyền hình FPT với nộ dung phong phú đa dạng.


logo-headerLiên hệ đăng ký lắp đặt và tư vấn miễn phí : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh

Hotline : 0961.166.432

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *