Khuyến mãi lắp mạng cáp quang FPT tại thành phố Hạ Long

Khi khách hàng tại thành phố Hạ Long  đăng ký lắp mạng cáp quang FTTH FPT sẽ được lựa chọn những gói cước mạng hài lòng nhất và có thể thoải mái dowload/upload tích hợp dịch vụ xung quanh.

Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Thành phố Hạ Long
Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại Thành phố Hạ Long

Đã bao giờ các bạn nghĩ đến việc mình sẽ được sử dụng gói cước cáp quang mà có giá rẻ như mạng cáp đồng chưa hãy đến với FPT Telecom chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay hệ thống mạng của FPT đã áp dụng công nghệ Gpon tiên tiến nhất trong đó khách sẽ được dùng 100% là cáp quang tốc độ cao nhưng giá cước lại rẻ như cáp đồng. Vậy đâu là nguyên nhân khiến giá cước rẻ như vậy nhờ công nghệ mới chúng tôi dễ dàng nâng cấp dịch vụ hơn tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như chi phí đường dây hạ tầng đến tận nhà quý khách hơn do đó chi phí đó FPT không thu về cho mình mà hạ cước phí của mình xuống thấp cho khách hàng sử dụng.

Với những ưu điểm của đường truyền cáp quang không những quý khách hàng sẽ được dùng đường truyền internet nhanh mà quý khách còn được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích hơn nếu mong muốn, mọi dịch vụ tiện ích khi quý khách tích hợp thêm như camera hay truyền hình fpt thì đều có thể sử dụng một cách ổn định nhờ đường truyền cap quang FPT nhanh.

Khi sử dụng dịch vụ mạng internet FPT Quảng Ninh  quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

+ Miễn phí 100% thiết bị modem wifi khi lắp đặt.

+ Giảm cước sử dụng cáp quang FPT rẻ như cáp đồng cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

+ Giảm phí hòa mạng FPT cho khách hàng đăng ký trả sau từng tháng cước phí.

+ Miễn phí hòa mạng cho khách hàng trả trước và tặng thêm tháng cước thứ 13,14 cho những khách hàng trả trước 12 tháng cước phí.

+Được tư vấn trực tiếp và làm hợp đồng ngay tại nhà khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Hiện nay một số nhà mạng có các gói cước rẻ hơn với giá thành chỉ 165000 VNĐ nhưng giá cước Internet FPT lại 200000 VNĐ/tháng. Thế nhưng bạn khoan hãy so sánh về mức giá mà hãy đi so sánh chi tiết hơn để bạn có những quyết định cho chính mình. Bởi với các gói cước 165000 VNĐ của nhà mạng khác thì tốc độ chỉ từ 6 đến 10Mbps quý khách dùng trên gói cước cáp đồng ADSL tốc độ thấp. Còn gói cước 200000 VNĐ của cáp quang FTTH FPT có tốc độ 16Mbps cao gấp 2 lần so với đường truyền mà bạn so sánh bạn được sử dụng trên đường truyền cáp quang ổn định hơn và băng thông lớn hơn.

>> Tham khảo thêm dịch vụ truyền hình FPT tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.