Lắp đặt cáp quang FPT huyện Vân Đồn Quảng Ninh.

Như các bạn đã biết, Vân Đồn là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ninh. Vân Đồn là quần đảo nằm phía Đông và Đông Nam của tỉnh Quảng Ninh. Với lợi thế của một huyện đảo, Vân Đồn đã được chính quyền địa phương quan tâm đầu tư phát triển kinh tế biển và nuôi trồng thủy hải sản cũng như khai thác khoảng sản. Để góp phần thúc đẩy kinh tế huyện đảo phát triển cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ internet cáp quang của người dân FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng cáp quang tại huyện đảo Vân Đồn Quảng Ninh. FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh xin giới thiệu các gói cước cáp quang FPT tại Vân Đồn Quảng Ninh.

Vân Đồn

Bạn đang thắc mắc lắp đặt cáp quang FPT có khuyến mại gì, ưu đãi gì không? Rồi có cần thủ tục giấy tờ gì? Mời bạn tham khảo bảng giá cước cáp quang FPT.

Bảng giá cước cáp quang FPT tại Vân Đồn  Quảng Ninh:

bang-gia-cap-quang-fpt-chi-nhanh

Mình xin cung cấp thêm một số thông tin cơ bản về các gói cước và đưa ra các gợi ý để bạn cân nhắc lựa chọn đăng ký gói cước sao cho phù hợp với cá nhân và hộ gia đình.

  • Đầu tiên là gói cước Fiber F7 có tốc độ upload và dowload bằng nhau đó là 6Mbps. Ưu điểm của công nghệ cáp quang FPT là tốc độ up lên và dow về là bằng nhau nên bạn yên tâm về tốc độ đường truyền. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn dừng lại ở mức độ giải trí thư giãn bình thường và có ít thiết bị truy cập wifi thì bạn có thể lựa chọn gói cước Fiber F7 với giá cả tiết kiệm chi phí và vẫn đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn.
  • Fiber F6 sở hữu tốc độ đường truyền là 10Mbps. Đây là gói cước phổ thông, với tốc độ hợp lý, đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập của khách hàng. Độ chênh lệch giá cước so với gói thấp nhất là 20.000 đồng nhưng tốc độ đường truyền thì tăng gần gấp đôi, nên gói cước này là sự lựa chọn gần như hoàn hảo cho cá nhân hộ gia đình.
  • Fiber F5 có tốc độ đường truyền bằng gói Fiber F 7 + Fiber F6 là 16Mbps với mức giá là 190.000 đồng.Gói cước này thường được tư vấn cho cá nhân hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều và cao. Gia đình bạn có khoảng 4 người sử dụng wifi cáp quang và 1,2 smart tv thì gói cướ c Fiber F5 là sự lựa chọn hợp lý  đảm bảo băng thông và giá cả hợp lý.
  • Fiber F4, Fiber F3, Fiber F2. Như bạn đã biết Vân Đồn là huyện đảo, với lợi thể của huyện đảo thì kinh tế biển và tận dụng tài nguyên biển, bãi biển, vịnh, đảo để phát triển du lịch biển, ngoài ra Vân Đồn còn có cả núi. Nên lượng khách du lịch tham quan đến Vân Đồn khá đông. Ba gói cước Fiber F4, F3, F2 là những gói cước được các nhà nghỉ vừa và nhỏ lắp để đáp ứng nhu cầu wifi của khách du lịch.Ngoài ra 3 gói cước trên cũng là sự lựa chọn cho các quán cafe, quán nước, nhà hàng. Đây là 3 gói cước băng thông rộng tốc độ cao nên đáp ứng được nhu cầu truy cập của nhiều người cùng 1 thời điểm và mức giá cước rất tiết kiệm chi phí.

Đó là một số thông tin và gợi ý về các gói cước cáp quang FPT.

Nhìn vào bảng báo giá bạn cũng có thể thấy có các ưu đãi và chương trình khuyến mãi cho từn gói cước.

Về thủ tục đăng ký lắp đặt, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân.

Ngoài dịch vụ internet cáp quang, FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh còn cung thêm dịch vụ Truyền hình FPT. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như liên hệ đăng ký lắp đặt tại:

Phòng kinh doanh FPT Telecom Vân Đồn chi nhánh Quảng Ninh

Lưu ý: FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *