Lắp đặt cáp quang FPT và Truyền hình HD tại Quảng Yên Quảng Ninh.

FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh xin giới thiệu gói cước combo internet cáp quang và truyền hình tương tác FPT tại thị xã Quảng Yên.

fpt-quang-yen-quang-ninh

Quảng Yên là thị xã ven biển thuộc phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh, được đánh giá là thị xã đang vươn mình lớn mạnh và chuyển dịch từ nông ngư nghiệp nuôi trông thủy hải sản sang đẩy mạnh du lịch và nuôi trông thủy hải sản. Quảng Yên đang được quan tâm đầu tư đúng mức. Để góp phần thúc đẩy thị xã phát triển FPT Telecom đã đầu tư hạ tầng cáp quang tại thị xã.

Với phương châm mọi kết nối trên cùng một đường truyền và FPT đã cho ra đời sự kết hợp tuyệt với và hoàn hảo giữa công nghệ internet cáp quang và truyền hình tương tác FPT .

Xem thêm : FPT Hạ Long| FPT Cẩm Phả | FPT Uông Bí 

Gói cước combo đồng thời 2 dịch vụ internet cáp quang và truyền hình có ưu điểm hạn chế được số lượng đường dây kéo vào nhà khách hàng, tích hợp 2 trong 1 tiết kiệm chi phí. Chắc hẳn bạn đã biết công nghệ cáp quang sử dụng tín hiệu ánh sáng để truyền dẫn tín hiệu nên đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Truyền hình tương tác FPT có gì đặc biệt?

Với hơn 145 kênh truyền hình ( 6 kênh HD ), đa dạng nhóm kênh để đáp ứng nhiều nhu cầu xem truyền hình của khách hàng.

Các tính năng khác như:

Xem lại trong vòng 48h ( miễn phí ), giúp khách hàng không bỏ lỡ chương trình yêu thích dù có bận mải việc đột xuất. Tính năng xem nhiều kênh trên cùng 1 màn hình. Đặt lịch nhắc nhở, lịch phát sóng, điều khiển tivi qua điện thoại thông minh, điều khiển tivi bằng giọng nói… \

Truyền hình FPT không chỉ có truyền hình mà còn các tính năng khác để đáp ứng nhu cầu giải trí phong phú của khách hàng. Ngoài mục truyền hình khách hàng khi sử dụng truyền hình FPT còn có thể xem phim trong kho phim ( tất cả phim đều có chất lượng hình ảnh HD), nghe nhạc, hài, kịch, cải lương, chèo, quan họ… Truyền hình FPT quan tâm đặc biệt tới khán giả nhí, có một chuyên mục thiếu nhi dành cho các bé tự học tiếng anh , bé học điều hay, truyện cổ tích, hát ru…

Còn rất nhiều tính năng khác hay và hấp dẫn chờ bạn tìm hiểu khám phá thêm, kính mời quý khách lắp đặt internet và truyền hình FPT.

Bảng giá combo internet cáp quang và truyền hình FPT.

Chú ý : Bảng giá cước đã bao gồm dịch vụ cáp quang FPT + truyền hình FPT và trang thiết bị .

Cáp quang FPT Tháng 7

Khi khách hàng đăng ký lắp đặt combo internet và truyền hình FPT sẽ được trang bị:

• Modem wifi quang 4 cổng 2 râu.

• Đầu HD box

• Đường truyền cáp quang và các vật tư đi kèm

• Dây mạng Lan ( số mét dây lan được trang bị miễn phí phụ thuộc vào số lượng HD box bạn đăng ký).

Liên hệ tư vấn và đăng ký:

Phòng kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Quảng Ninh khu vực thị xã Quảng Yên.

Hotline:0989.906.286

FPT Telecom làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *