Lắp đặt mạng cáp quang FPT bao nhiêu 1 tháng?

Mạng cáp quang FPT bao nhiêu 1 tháng? Các gói cước cáp quang của FPT? Đây là những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT. Mạng cáp quang FPT từ lâu đã nổi tiếng với độ ổn định cao, mượt mà cùng giá rẻ. FPT Telecom Quảng Ninh sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này qua những chia sẻ dưới đây.

Ưu điểm khi lắp đặt mạng cáp quang FPT

FPT Telecom là nhà cung cấp mạng internet nhất là mạng cáp quang với chất lượng cao, cước phí tốt được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Thực tế, số lượng khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT đang không ngừng tăng cao và phủ khắp mọi miền trên cả nước. Dưới đây là một số ưu điểm khi lắp mạng cáp quang FPT như:

  • Lắp cáp quang FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí.
  • Tốc độ truy cập Internet nhanh vượt trội.
  • Đường truyền Internet ổn định trong mọi thời tiết.
  • Mức giá ưu đãi. 

Mạng cáp quang của FPT bao nhiêu 1 tháng?

Mạng cáp quang FPT bao nhiêu 1 tháng
Mạng cáp quang FPT bao nhiêu 1 tháng

Mạng FPT hiện đang được rất nhiều khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi khách hàng có những mục đích sử dụng mạng khác nhau vì vậy có rất nhiều các gói FPT cáp quang với mức phí khác nhau. Dưới đây là những gói FPT cáp quang và bảng giá chi tiết phổ biến nhất hiện nay như:

Bảng giá các gói cước FPT dành cho các cá nhân, sinh viên

Gói cước Super 35 Super 50 Super 65
Tốc độ 35 Mbps 50 Mbps 65 Mbps
Giá cước 215.000 275.000 340.000
Trả trước 6 tháng Miễn phí modem wifi + tặng 1 tháng cước
trả trước 12 tháng Miễn phí modem wifi + tặng 2 tháng cước

Bảng giá dành cho khách hàng doanh nghiệp

Gói cước Super 100 Super 150 Super 200
Tốc độ trong nước 100 Mbps 150 Mbps 200 Mbps
Tốc độ quốc tế 10.8 Mbps 12.6 Mbps 18.9 Mbps
Giá cước 880.000 2.200.000 8.800.000

Trên đây là những giải đáp về câu hỏi mạng cáp quang FPT bao nhiêu 1 tháng cũng như những ưu điểm khi lắp đặt internet FPT. Bên cạnh đó, FPT Telecom chi nhánh tỉnh Quảng Ninh còn cung cấp truyền hình FPT, camera FPT được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mẫu cặp da nam, kính râm nam hot nhất hiện nay với chất lượng cao, giá rẻ. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.