Lắp đặtInternet cáp quang FPT tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Từ tháng 07 năm 2016 này, FPT Telecom Quảng Ninh tiếp tục nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút nhiều khách hàng đối với các thuê bao đăng ký mới các gói cước cáp quang FPT hoặc truyền hình cáp quang FPT tại thành phố Uông Bí. Cụ thể chương trình áp dụng đối với các gói cước dưới đây:

  1. Gói cước cáp quang FPT giành cho hộ gia đình

    FPT Telecom Quảng Ninh vừa đồng bộ hạ tầng cáp quang GPON tốc độ cao giúp các hộ gia đình có thể sử dụng Internet băng thông lớn hơn gấp nhiều lần mà giá cước tiết kiệm chỉ ngang với cáp đồng ADSL.

Giá cước cáp quang FPT cho hộ gia đình
Giá cước cáp quang FPT cho hộ gia đình
  1. Gói cước cáp quang FPT giành cho doanh nghiệp, quán game

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng đường truyền Internet cáp quang FPT tốc độ cao để tăng tốc trong công việc thì ngoài việc cung cấp các gói dịch vụ cáp quang FTTH FPT hộ gia đình, FPT Telecom còn cung cấp các gói cáp quang FPT dành riêng cho doanh nghiệp và quán Game với tốc độ tối đa lên đến 65Mbps phù hợp với quy mô các thiết bị kết nối của các doanh nghiệp.

 

Bảng giá cáp quang FPT giành cho doanh nghiệp

Chú ý: Bảng giá cước trên chưa bao gồm 10% VAT.

Ngoài ra trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng đồng thời cả dịch vụ Internet và dịch vụ truyền hình FPT có thể đăng ký các gói Combo cáp quang FPT và dịch vụ truyền hình FPT để nhận những ưu đãi hấp dẫn về giá cước, được giảm tới 35.000 đ/tháng trong vòng 2 năm và được trang bị miễn phí các thiết bị đầu cuối bao gồm 01 HD Box và 01 Modem wifi cáp quang.

Quý khách có nhu cầu lắp mạng cáp quang FPT tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh vui lòng gọi đến số Hotline FPT Telecom Quảng Ninh 0989.906.286 hoặc 0943.286.326 để được tư vấn miễn phí các gói cước phù hợp và được hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *