Lắp mạng internet Wifi FPT

 

Trong sự phát triển lớn mạnh của các thiết bị thông minh hiện nay đặt ra vấn đề cần thiết là giảm tối đa cổng kết nối và chuẩn kết nối wifi đã trở thành tiêu chuẩn cần phải có của các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính laptop và tivi thông minh . Tuy có tín hiệu không cao hơn so với mạng LAN nhưng wifi có khả năng phủ sóng rộng, tiện lợi trong việc di chuyển các thiết bị mà không bị ngắt kết nối trong phạm vi sử dụng sóng wifi . Ngay từ những năm 2010 khi wifi bắt đầu mới phổ biến,FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh đã trang bị tới khách hàng lắp mạng FPT toàn bộ modem wifi . Modem wifi được FPT trang bị miễn phí hoàn toàn, bảo hành suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ mạng FPT đồng thời thiết bị được đổi mới định kỳ khi doanh nghiệp FPT sử dụng công nghệ mới, trang thiết bị mới để trang bị tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bảng giá cước cáp quang FPT có wifi tại Quảng Ninh

bang-gia-cap-quang-fpt-ftth

Trang thiết bị lắp đặt :

  • FPT telecom trang bị miễn phí Modem wifi FTTH thế hệ mới nhất tới khách hàng đăng ký.
  • Trang bị miễn phí đường truyền cáp quang FTTH chất lượng cao
  • Toàn bộ chi phí, nhân lực tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hạ tầng cáp quang FPT

Tư vấn lắp đặt :

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá cước , lựa chọn gói cước cáp quang FPT  phù hợp với nhu cầu sử dụng . Sau đó liên hệ với HOTLINE FPT Quảng Ninh : 0936.898.409 để được tư vấn chi tiết.

Thông tin wifi FPT

[kkstarratings]Modem wifi internet cáp quang FPT trang bị là thiết bị được các kỹ sư tại FPT và đối tác xây dựng và phát triển, đồng thời thiết bị chỉ hoạt động được với mạng internet FPT . Vui lòng không bán, cho, tặng thiết bị modem wifi FPT tới các hộ gia đình khác. Trong trường hợp thiết bị lỗi , hỏng do tác nhân không cố ý ( tự hỏng, sét đánh ) FPT sẽ thay mới thiết bị và cấu hình lại hệ thống mạng của khách hàng ( hoàn toàn miễn phí )

Modem wifi FPT trang bị cả với khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình FPT tại Quảng Ninh. Khách hàng vẫn xem truyền hình bình thường ( dành cho tivi ) và sử dụng mạng wifi ( dành cho thiết bị như điện thoại, máy tính và mạng Lan dành cho máy tính hoặc các thiết bị cần sử dụng mạng Lan.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *