Micro thu âm không dây Boya BY-WM3U

Micro thu âm không dây Boya BY-WM3U

Khi bạn cần một thiết bị thu âm ở khoảng cách xa nhưng lại cho chất lượng âm thanh rõ nét, thu âm tốt thì một bộ thu âm Bluetooth là cần thiết để đáp ứng được những yêu cầu đó của bạn.

Quảng cáo: FPT Quảng Ninh giới thiệu đến bạn đọc gói cước internet cáp quang FPT. Tốc độ cao, giá rẻ băng thông quốc tế lớn. Đáp ứng mọi nhu cầu Stream, Youtuber, Vlog upload tốc độ cao. Trang bị modem wifi băng tần kép

Micro thu âm không dây Boya BY-WM3U
Micro thu âm không dây Boya BY-WM3U

Một số sản phẩm được đánh giá cao như Rode wireless GO – MICRO quay phim đang đứng top 1 ở bài viết những thiết bị thu âm Bluetooth tốt nhất.Còn ở mức tầm trung bình khá, chất âm đủ tốt thì bạn có thể đọc thêm sản phẩm trong bài viết này nhé!

FPTTelecom.net- Wifi Mesh là một thiết bị chuyển internet thành wifi băng tần kép, tạo nên một hệ thống mạng wifi mesh phát wifi cho phạm vi rộng ( từ 3 đến 5 tầng ) mà toàn bộ wifi này sẽ được sử dụng chung một tên wifi duy nhất

Từ lâu rồi thì Boya là một hãng khá nổi tiếng trong thiết bị thu âm tại Việt Nam, với giá thành rẻ hơn khoảng một nửa so với các hãng lớn, được nhiều Vloger bình dân sử dụng.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Boya BY-WM3U lại là một sản phẩm sáng giá hơn so với các sản phẩm mà Boya giới thiệu từ trước đến nay. Với nhiều ưu điểm.

  • Nhỏ gọn, trọng lượng chỉ khoảng 10g
  • Tại đầu nhận ( RX) có giác cắm sẵn vào điện thoại ) – đủ chuẩn cho Type C, 3.5, Iphone…
  • Chất lượng âm thanh rất ổn, ngon hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc và tốt hơn cả những thế hệ khác của micro Bluetooth

Nhược điểm:

  • Không có mic-in ( tức là bạn không cắm được thêm miccro khác vào để cải thiện chất lượng âm thanh tốt hơn )

Tiemgo.vn– Nếu bạn đang quan tâm đến một món quà ý nghĩa dành tặng cho con, cháu. Hãy thử nghía qua Gương thêu tay thủ công. Là sản phẩm của những nghệ nhân thêu lành nghề tại Vũ Thư- Thái Bình. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều bạn nhỏ.

Giới thiệu đến bạn một số link mua sản phẩm phù hợp:

Link Shoppe: https://shopee.vn/Micro-thu-am-Boya-BY-WM3U

Link tiki: https://tiki.vn/thuong-hieu/boya.html