Khách hàng là thượng đế đối với tất cả những đối tượng cung cấp dịch vụ như nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng. Mà trong thời đại công nghệ thì wifi là nhu cầu tối thiểu của hầu hết khách hàng. Để trải nghiệm của những vị “thượng đế” tốt nhất khi sử dụng dịch vụ thì bạn nên tìm một hệ thống wifi chất lượng cao cho nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng.

Có rất nhiều hệ thống wifi cho nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng nhưng để gợi ý cho bạn đọc một công nghệ wifi vừa chất lượng vừa có chi phí phải chăng thì đó chính là Wifi Mesh.

Công nghệ wifi Mesh là gì ?

Trước tiên bạn cần hiểu khái quát về công nghệ này.

Wifi Mesh là đơn giản là một mạng lưới các điểm truy cập wifi được kết nối với nhau trong một phạm vi rộng. Các điểm truy cập này liên kết với nhau nhằm cung cấp điểm truy cập mạng thống nhất và phủ sóng toàn bộ khu vực, các dữ liệu được tự động định tuyến để kết nối tối ưu và ổn định .

Các điểm truy cập không bị phụ thuộc vào nhau nhưng khi một điểm bị sự cố thì các điểm khác tự động bổ sung lưu lượng và đảm nhiệm thay cho điểm truy cập bị lỗi đó đến khi nó được khắc phục. Như vậy, dù là dùng trong gia đình hay cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ, thậm chí là cơ sở lớn thì Wifi Mesh cũng có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tùy vào quy mô mà bạn nên chọn bộ wifi Mesh phù hợp. Ví dụ, như Google Nest Wifi, Wifi 6 ASUS ZenWiFi AX (XT8) AX6600, Linksys Velop Intelligent Mesh WiFi System,… đều phù hợp cho khách sạn, nhà hàng từ chất lượng kết nối, độ phủ sóng cũng như tốc độ.

Google Nest wifi Mesh

Ưu điểm của Wifi Mesh

Tính bảo mật cao, công nghệ mới, cùng với kết nối đồng nhất , không bị ngắt quãng trong quá trình sử dụng là tính năng nổi bật của wifi mesh. Khi đã có wifi mesh thì bạn không cần đi dây mạng qua từng Acesspont (điểm truy cập). Phạm vi mở rộng sóng wifi cũng cực kỳ rộng (đến hàng km). Thêm vào đó, wifi mesh sử dụng công nghệ điện toán đám mây và hàng loạt những tính năng cao cấp như wifi Marketing.

Nhìn chung nếu đang băn khoăn khi chọn một hệ thống wifi cho có sở kinh doanh của mình thì bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi-Wifi Mesh. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!