Với một chiếc tai nghe thì chất lượng âm thanh chính là yếu tố quan trọng nhất. Nhiều người không yêu cầu cao về âm thanh chỉ chọn những sản phẩm chất lượng âm thanh vừa phải và có các đặc điểm khác phù hợp. Nhưng với những đôi tai khó tính đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt cho công việc hay các hoạt động giải trí thì các bạn nên tìm hiểu về những chiếc tai nghe bluetooth có chất lượng âm thanh tốt nhất hiện nay.

Tai nghe AirPods Pro

Được trang bị khả năng khử tiếng ồn chủ động đạt mức 200 lần trong 1 giây, loại bỏ mọi tạp âm bên ngoài Airpod Pro mang đến những trải nghiệm âm nhạc chân thực nhất. Khi muốn nghe những âm thanh bên ngoài, chỉ cần chạm nhẹ vào tai nghe để chuyển sang chế độ Transparency.

Khả năng chống thấm nước IPX4, thời gian sử dụng trong 4,5 giờ và có thể mở rộng lên đến 24 tiếng với hộp sạc. Với 5 phút sạc nhanh, bạn đã có ngay 1 giờ chơi nhạc tức thì.

Tai Nghe SONY Không Dây Chống Ồn

Sony WF-1000XM3 được trang bị hiệu suất khử tiếng ồn siêu đỉnh với cảm biến chống ồn kép và bộ xử lý chống ồn HD QN1e. Âm thanh có độ phân giải cao, chất âm trong trẻo sống động như đang nghe live. Tuy thiết kế khá lớn nhưng tai nghe lại nhẹ và thoải mái khi đeo. Khả năng sạc nhanh cho bạn 90 phút dùng chỉ với 10 phút sạc.

Tai Nghe SONY In-ear WI-1000XM2

Chất lượng âm thanh của SONY WI-1000XM2 cực kì tốt với âm thanh 360 Spatial Sound Personalizer cảm giác ba chiều, âm bổng và âm trầm được cân bằng tốt.

Đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng TV BRAVIA XR68, với bộ chuyển tiếp WLA-NS7, tai nghe sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh Dolby Atmos như đang nghe tại rạp.

Tai nghe Jabra Elite Active

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi trong mọi hoạt động, Jabra Elite Active được trang bị công nghệ Bluetooth 5.0 thế hệ mới, tốc độ truyền dẫn nhanh chóng và ít độ trễ. Với 3 bộ đệm tai đi kèm phù hợp với mọi đối tượng.

Tai nghe Soundcore Liberty Air 2

Tai nghe sử dụng công nghệ âm thanh Diamond-Inspired Sound mang lại lượng âm trầm gấp 2 cùng mức tần số tăng 15%. Công nghệ HearID tự động nhận diện sở thích nghe nhạc và điều chỉnh theo phong cách của riêng bạn.

Với những ai thường đàm thoại thông qua tai nghe thì khả năng khử tiếng ồn cVc 8.0 cùng 2 micro tích hợp của Soundcore Liberty Air 2 sẽ thỏa mãn bạn khi giảm 60% tạp âm môi trường và giữ lại 95% tiếng nói.

Những chiếc tai nghe bluetooth trên đều có giá thành khá cao nhưng bù lại thì chất lượng hoàn toàn xứng đáng. Nếu bạn là một người kĩ tính với âm thanh thì hãy cân nhắc để đầu tư cho những chiếc tai nghe bluetooth này.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!