Những lợi ích khi tham gia gói cước cáp quang FPT Fiber F2

Công ty có các  gói cước cap quang FPT, những gói cước cáp quang FPT này khi được lắp đặt mạng cáp quang FPT gói f2, hệ thống của gói f2 FPT, khi lắp đặt cáp quang FPT gói f2, với gói cước f2 ,có mạng cáp quang FPT gói f2  và gói cước cáp quang FPT gia đình cao nhất:

Với gói dịch vụ cáp quang hộ gia đình Fiber F2 đã được ra mắt & cung cấp cho khách hàng từ ngày 2-6-2015 dành cho đối tượng là các cá nhân , gia đình , quán cà phê , của hàng nhỏ, hàng ăn … có tốc độ siêu cao đi cùng với trang bị miễn phí là Router/Modem WiFi không dây 4 cổng.

combo-cap-quang-truyen-hinh

Với Fiber F2 là gói dịch vụ có tốc độ rất cao , có chi phí dịch vụ thấp so với băng thông được cung cấp .Có tốc độ gói Fiber F2 được nâng cấp lên gấp  2 lần gói Fiber Home 15.2 Mbps trước đây trong khi đó lại không thay đổi giá tiền cước và hứa hẹn là 1 gói cước mới nhất trên thị trường mạng  internet hiện nay.

Gồm những dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang của FPT Telecom xin gửi đến quý vị khách hàng gói cước cáp quang Internet FTTH của FPT Fiber F2 bao gồm những thông tin chi tiết gói cước này như sau :

>Tốc độ gói cước : 32Mbps

>Cước nguyên giá : 480.000 VNĐ

Về mô tả gói cước Fiber F2 như sau:

>Về tốc độ Download/Upload 33Mbps/33Mbps

>Về cước chưa khuyến mãi     485.000 VNĐ

>Về cước hưởng khuyến mãi   325.000 VNĐ

Các hình thức thanh toán      như sau:

>Nếu trả sau quý vị khác hàng có thể đóng phí hòa mạng : 100.000 VNĐ

>Nếu trả trước 6 tháng quý khách hàng sẽ  được miễn phí hòa mạng

>Nếu trả trước 12 tháng quý khách hàng sẽ  được miễn phí hòa mạng  và  tặng thêm cước tháng 13+14

Một số lưu ý khi tham gia gói cước Fiber F2 :

  • Báo giá gói cước cáp quang của FPT, gói Fiber F2 chưa bao gồm 10%  VAT
  • Bảng giá cước khuyến mãi sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm . Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F2 xin hãy vui lòng liên hệ với các nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí và làm hợp đồng tại nhà & thi công lắp đặt nhanh nhất trong 24h khi quý khách đã đăng kí xong.
  • Gói Fiber F2 32 Mbps là gói dịch vụ dành cho các cá nhân và hộ gia đình, cửa hàng nhỏ. Nên sẽ không áp dụng việc xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng đối với doanh nghiệp.Nếu đối tượng khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang sử dụng cho công ty xin vui lòng tham khảo các gói dịch vụ : cáp quang doanh nghiệp

Ngoài các dịch vụ trên công ty FPT còn có các dịch vụ như: dịch vụ truyền hình FPT theo yêu cầu, thuê bao trọn gói với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *