Phần mềm Mendeley Desktop for Windows

Mendeley Desktop

Mendeley Desktop là một phần mềm hay nói đúng hơn  một trình tiện ích để tổ chức, quản lý và trích dẫn các tài liệu tham khảo trong khi viết các bài báo khoa học hoặc luận án, luận văn tốt nghiệp một cách “thông minh, khoa học, chính xác và tiết kiệm thời gian”.

Link tải Fshare( Dự phòng): https://www.fshare.vn/file/7CUY1ZNXIGHR
Tài liệu hướng dẫn sử dụng( Tiếng Việt ): https://www.fshare.vn/file/MO7QTNJFATY6

Cài đặt và khả năng sử dụng

Tải xuống và cài đặt ứng dụng rất đơn giản và dễ dàng. Sau khi cài đặt, hãy tạo một tài khoản bằng cách chèn địa chỉ email, mật khẩu và đề cập đến lĩnh vực nghiên cứu và trạng thái của bạn. Xác minh thư và mở Trang tổng quan. Bạn có thể truy cập Thư viện, Tài liệu, Nhóm và danh bạ của tôi.

Tạo một Thư Mục

Thư mục Chương trình cho phép bạn đọc và quản lý các tệp PDF, XML, RIS và BIB. Trong khi làm việc với Word và chọn kiểu định dạng thư mục và trích dẫn của bạn.

Để sử dụng được tính năng Cloud, bạn cần lắp mạng internet đặc biệt nếu quan tâm bạn có thể tham khảo tại FPT Quảng Ninh đang cung cấp dịch vụ mạng cáp quang FPT với việc miễn phí modem wifi băng tần kép.,

Sắp xếp tệp PDF

Trong khi sử dụng thư viện nghiên cứu, hãy mở một số tệp PDF trong các tab khác nhau để ghi chú và quay lại thư viện nghiên cứu một cách dễ dàng.

Chú thích & Trích dẫn

Loại bỏ việc viết thủ công các ghi chú dính, ghi chú dán hoặc bút đánh dấu. Chuyển các chú thích, đánh dấu và ghi chú dính ngay vào các tệp PDF của bạn.

Hợp tác & Chia sẻ Giấy tờ

Tạo một nhóm gồm 50 người và chia sẻ tài liệu của bạn bằng cách sử dụng Kế hoạch Nhóm. Bạn có thể chia sẻ nội dung của mình trực tuyến với đồng nghiệp, tải nội dung đó lên máy chủ web và đồng bộ hóa nội dung đó giữa các thiết bị khác nhau.

Miễn phí Truy cập

Mendeley Desktop với giấy phép phần mềm miễn phí có sẵn cho hệ điều hành Windows 32-bit của máy tính xách tay và PC, được giới thiệu cho tất cả người dùng phần mềm dưới dạng bản dùng thử miễn phí trong một thời gian cụ thể, tải xuống miễn phí với những giới hạn tiềm ẩn.

Tương thích với Windows

Với khả năng tương thích khác nhau với mọi loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với mọi loại Windows ———- Windows 10, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP chủ yếu là một hệ điều hành chạy các ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy.