Tải miễn phí phần mềm Adobe Acrobat Reader DC – Đọc-ký tên- bình luận vào file PDF

Phần mềm Adobe Acrobat DC

Mình có thể chắc chắn một điều rằng, Adobe Acrobat Reader DC là trình đọc file PDF đẹp nhất, mặc dù nó khá nặng so với các phần mềm khác nhưng khi đọc một văn bản pdf chuẩn trên phần mềm này nó sướng con mắt luôn các bạn ạ

Link tải chính thức : https://get.adobe.com/reader/
Link tham khảo thêm:
https://www.youtube.com/watch?v=cR-__cBidlE

Cách Adobe định nghĩa trình đọc PDF Adobe Acrobat Reader DC

Trên thực tế, Adobe Acrobat Reader DC vẫn là trình đọc PDF hàng đầu ngay cả đối với các đối thủ cạnh tranh của Adobe. Nó là một trong những chương trình không thể thiếu trong phần mềm văn phòng của bạn. Adobe tuyên bố rằng Adobe Acrobat Reader DC của họ không chỉ là một trình đọc PDF, mà còn là tiêu chuẩn toàn cầu miễn phí để đo lường tất cả các sản phẩm thuộc loại này. Ngoài ra, Adobe Acrobat Reader DC được kết nối với các dịch vụ Adobe Document Cloud.

Để sử dụng được tính năng Cloud, bạn cần lắp mạng internet đặc biệt nếu quan tâm bạn có thể tham khảo tại FPT Quảng Ninh đang cung cấp dịch vụ mạng cáp quang FPT với việc miễn phí modem wifi băng tần kép.,

Điều này giúp người dùng dễ dàng làm việc với các tài liệu PDF trên mọi thiết bị và từ mọi vị trí. Mặc dù phần mềm này miễn phí, nhưng nó cũng có một phiên bản cao cấp trả phí hoạt động theo đăng ký.

Một số tính năng của Adobe Acrobat Reader DC, ngoài việc hoạt động như một trình đọc PDF

Một trong những tính năng được tích hợp trong các bản cập nhật mới nhất là Adobe Scan cho phép bạn chuyển đổi tài liệu thành các tệp PDF chất lượng cao và kết hợp chức năng nhận dạng văn bản.

‘Chế độ được bảo vệ’ của Adobe Acrobat Reader DC dành cho Windows

Trình đọc PDF này có một chế độ được bảo vệ, không có gì khác hơn là công nghệ hộp cát được bật theo mặc định. Điều này ngăn các bên thứ ba cài đặt phần mềm độc hại. Điều này có thể được thực hiện trong Adobe Acrobat, có cài đặt bảo mật cho phép bạn xác định ai sẽ có thể đọc, mở, in, sao chép hoặc sửa đổi từng tài liệu.

Manluxury.vn là đối tác, cung cấp tới khách hàng sử dụng dịch vụ cặp da nam thời trang. Với chất liệu da bò thật nguyên tấm, bán hàng online ship COD ( Giao hàng, kiểm tra rồi mới thanh toán ) vô cùng đảm bảo và uy tín

Xem thêm tại Manluxury.vn

Giới thiệu về Adobe Acrobat Reader DC

Chế độ toàn màn hình tạo điều kiện cho người dùng đọc và hỗ trợ tích hợp với Acrobat Cloud, rất hữu ích. Điều này giúp người dùng không bị mất bất kỳ thông tin nào và giúp người dùng có thể khôi phục tài liệu mà không gặp sự cố trên bất kỳ thiết bị nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho chương trình này, bạn có thể thử PDFill PDF Editor hoặc Nitro PDF Reader 64-bit. Đây là một giải pháp thay thế miễn phí tốt cho Adobe Acrobat Reader DC.