Tải về Play Station mới nhất , bản đẹp

Tôi là một dân IT, làm việc tại FPT Quảng Ninh và ngay từ thời còn là học sinh tôi đã bắt đầu thấy ham mê và có một chút ít về tư duy lập trình. Đơn giản là tôi yêu cái nghề lập trình nhưng đến khi bắt đầu đi học năm nhất tôi mới có điều kiện được mua một cái máy tính bàn ( hồi đó chạy win XP ) và sau đó thì biết hơn. đã đi cài Win cho máy của khách . Có một sự khác biệt là tôi không chơi game trên máy tính, và sau này khi đã rất thạo máy tính rồi tôi mới biết đến kiểu game đơn giản trong máy tính mà Microsoft cài sẵn, sau đó có thêm một số game nữa, nhưng tất thảy chỉ được 1 ,2 ngày là chán và quay lại với lập trình mà thôi. Nhưng Pes chính game tôi gắn bố lâu dài nhất bởi có lẽ từ ngày đầu chơi Pes thì tôi đã chỉ chơi ngoài quán Game ( Đầu Play Station ) và bắt đầu từ Pes 2014 .. Mãi một thời gian sau này mới mua tay cầm và chơi trên máy tính nhưng thú thực là cái cảm giác mà chơi game trên máy tính nó không thực tuyệt vời bằng chơi ngoài quán ….

pes-2017-1

Nay được một người bạn share cho cái Pes 2017 nên mạn bàn một chút và sau nữa là chia sẻ tới bạn đọc lắp mạng FPT bộ game này.Pro Evolution Soccer 2017 được cập nhật mới nhất về thay đổi trong các đội bóng, nhưng hơn hết chính là cái trải nghiệm thực sự thực của pes, có lẽ với kinh nghiệm cũng như sự hợp tác rất lâu dài giữ konami và các đội tuyển bóng đá, cùng với đó là gắn các thiết bị cảm biến lên người cầu thủ để tái tạo lại gần nhất có thể với những chuyển động cơ thể người , có lẽ bạn nào xem phim hậu trường của những phim như Avata ( phim 3d )

Download PES 2017, game bóng đá số 1 hiện nay

Chú ý : Do dung lượng Pes 2017 phải nói là rất nặng. Vì thế đừng ngại ngần hãy sử dụng mạng cáp quang FPT để Download nhanh nhất nhé

Bản Full:  Tải về Link Fshare

Bản RePack: Tải về Link Fshare