Tải xuống miễn phí MS Office 2010

Microsoft Office 2010 là một bản trình bày tuyệt vời về công nghệ khổng lồ và bao gồm một cách để người dùng tìm hiểu cách họ chỉnh sửa, cộng tác, quản lý và chia sẻ tài liệu trong môi trường làm việc của họ. Các công cụ đa năng giúp bạn dễ dàng truy cập vào tài liệu của mình mà không bị giới hạn về thời gian, địa điểm hoặc thiết bị. Giao diện quyến rũ và hấp dẫn sẽ mang đến cho nó một giao diện mới và gây ấn tượng với bạn với năng suất tuyệt vời của nó.

 

Quá trình cài đặt

Quý bạn đọc vui lòng sử dụng dịch vụ internet cáp quang FPT để download nhanh nhất

Office 2010 yêu cầu 3GB dung lượng trên ổ cứng. Ứng dụng có thể được nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Office 2010 Beta. Để kích hoạt tất cả các sản phẩm, bạn chỉ cần nhập số sê-ri trong Word 2010, số này sẽ kích hoạt tất cả các ứng dụng liên quan. Chỉ cần làm theo hướng dẫn để cài đặt chương trình.
Tải xuống tệp từ liên kết hoặc nút nhất định. Tùy thuộc vào tốc độ tải xuống của bạn, quá trình tải xuống sẽ mất thời gian.
Sau khi tải xuống, nhấp chuột phải vào «Giải nén Microsoft 2010….» sẽ chọn tùy chọn.
Giải nén tập tin và gắn kết nó.
Bước tiếp theo sau khi cài đặt là chạy .exe thiết lập.
Khi bạn yêu cầu số sê-ri, hãy sao chép khóa từ «KEY» trong sổ ghi chú và dán vào trình hướng dẫn cài đặt.

Nhiều tính năng

Một loạt các tính năng giúp cho việc may mặc trở nên hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Các yếu tố hình ảnh hiển thị dễ dàng, tăng cường hiệu ứng phông chữ, tăng cường cắt xén, xóa nền và tích hợp ảnh chụp màn hình. Chuyển đổi liền mạch trong MS Word, PowerPoint, Outlook và Excel, lưu tài liệu của bạn vào SkyDrive và cộng tác trực tuyến chỉ trong hai cú nhấp chuột, thậm chí còn tăng thêm sức mạnh cho bộ ứng dụng văn phòng 2010 của bạn.

Hiệu suất nhanh

Khả năng sử dụng và hiệu suất được nâng cấp của Word 2010 rất nhanh trong khi sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống. Các tính năng không giới hạn của MS Word như tùy chọn Dán, ngăn Điều hướng, Cải tiến Backstage View, xuất hoặc lưu tệp PDF cục bộ và lên đám mây, chỉnh sửa cộng tác và loại bỏ một số tính năng của năm 2007 như tích hợp quét tài liệu, khởi chạy trợ lý, chẩn đoán, và tùy chọn Clip Organizer khác nhau và nhiều hơn nữa.

Công cụ tính toán Công cụ

tính toán hiệu suất được thiết kế lại và cải tiến nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Phần bổ trợ Solver, một số tùy chọn thống kê, tính năng đồ họa, công cụ lọc, biểu đồ nhật ký macro và nâng cao điểm dữ liệu cũng được bao gồm trong Excel 2010.
Giao diện thân thiện với người dùng với «Ribbon» giúp dễ dàng truy cập vào bất kỳ chức năng nào. Cửa sổ chính rất trực quan khi đổi tên các nút «Tệp» và hiển thị chúng trong một ngăn khác với các menu ô chuột phải cũng như các công cụ cấu hình.

Hỗ trợ nhiều định dạng

Microsoft Office 2010 Nhiều định dạng như DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX, MDB, ACCDB, PUB, RTF, TXT, HTM, JPG, PNG, TIF, EME, WMF, XML, ODT, ODP hỗ trợ các định dạng , WMV, AVI, PDF và những thứ khác.

Sparklines và Slicing Tools

Có được thông tin chi tiết về nội dung bạn đang làm việc bằng cách sử dụng các tính năng Sparklines và Slicer. Bạn có thể dễ dàng hiển thị kiểu dữ liệu và lọc kết quả của mình. Ngoài ra, công cụ điều hướng giúp bạn thay thế bản đồ và hộp thoại Tìm từ phiên bản trước, kéo thả và sắp xếp lại các trang trong một tài liệu.


Trình điều khiển máy in OneNote 2010 x64, chế độ đế để xem OneNote trong bất kỳ cửa sổ nào khác, thùng rác để lưu sổ ghi chép trong 60 ngày và Gửi nhanh để chọn vị trí và truyền dữ liệu là những bổ sung mới cho OneNote 2010.