Thông tin chi tiết về gói cước Fiber F3 tốc độ 27Mbps

Chưa bao giờ cước mạng cáp quang FPT lại rẻ như thế, với gói cước tốc độ cao lên tới 27Mpbs mà giá cước tháng chỉ có 270.000đ/1tháng thật là quá hấp dẫn phải không nào?

Cap quang FPT va truyen hinh FPT

Những năm qua cùng với sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ nhân viên công ty FPT Telecom đã đưa FPT Telecom trở thành một trong những nhà cung cấp mạng Internet hàng đầu Việt Nam. Kể từ tháng 6 năm ngoái hạ tầng của FPT Telecom đã được quang hóa mang đến cho khách hàng những trải nghiệm rất mới về tốc độ truy cập cáp quang băng thông lớn. Trong đó không thể không kể đến gói cước tốc độ cao Fiber F3 có băng thông 27Mbps.

Với việc áp dụng công nghệ cáp quang FTTH Gpon, Fpt Telecom đã và đang đem lại những dịch vụ đỉnh cao mà trước đây chưa từng có tới người dùng tại Việt Nam.Tốc độ các Internet FPT Gia Đình mà như là tốc độ truy cập ngoài quán game cách đây vài năm mà chi phí lại vô cùng rẻ.

Gói cước Fiber F3 có băng thông gấp hơn 2 lần sơ với gói Fiber Me trước đây mà giá chỉ có giá cước 270000đ/ tháng là một tín hiệu tốt cho khách hàng sử dụng mạng internet cáp quang FPT.

Ngoài chất lượng dịch vụ hàng đầu thì Fpt Telecom hiện nay đang là nhà cung cấp có uy tín & chất lượng hàng đầu do khách hàng bình chọn mà còn có giá thành rẻ nhất với đầy đủ các phân khúc đồng thời cũng là một lựa chọn không thể từ chối của khách hàng.

Khách hàng có thể thoải mái lướt web hay xem phim với số lượng máy từ 1 đến10 máy tính hoặc điện thoại thông minh cũng như các thiết bị di động mà không lo bị chậm đường truyền khi truy cập.

Chú ý gói Fiber F3 là gói dịch vụ cáp quang chỉ dành cho cá nhân và hộ gia đình nên không được áp dụng việc xuất hóa đơn cho các công ty và doanh nghiệp.Đối tượng khách hàng nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang cho công ty xin vui lòng tham khảo trên web của FPT telecom.

Thông tin gói cáp quang Fiber F3:

+ Tốc độ download/Upload 27 Mbps.

+ Cước phái hàng tháng 270000 đồng/tháng.

+ Thiết bị kèm theo khi hòa mạng: Modem FTTH wifi 4 cổng.

+ Phí hòa mạng: 100000đ.

Thủ tục lắp đặt các gói cước của FPT Telecom:

+ Khách hàng phôtô 01 bản CMT không yêu cầu công chứng là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

+ Đối với các trường hợp đi thuê nhà trọ cần đặt cọc 600000 phí hòa mạng khi ký hợp đồng.

Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm về các dịch vụ truyền hình FPT mà FPT Telecom đang cung cấp và các chương trình khuyến mãi lớn.