Thủ thuật chuyển đổi số điện thoại dùng đăng ký trong Zalo

Zalo là 1 phần mềm cho cho phép chat, nhắn tin, gọi điện, gọi video call miễn phí. Nó còn là 1 mạng xã hội hiện phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Zalo là phần mềm được phát triển bởi Công ty VNG và đã được phát triển rộng rãi. Cũng giống như facebook hay nhiều mạng xã hội khác, trong zalo có thể lập được page để phục mục đích của bạn. Có thể là page để kinh doanh, quảng bá. hoặc là page thần tượng….

Khi muốn đăng ký tài khoản Zalo bạn cần phải sử dụng số điện thoại, nhưng trong quá trình sử dụng bạn muốn đổi qua số điện thoại khác mà không biết có được hay không. Dĩ nhiên là có thể thay đổi được số điện thoại để đăng nhập vào đúng tài khoản bạn muốn chuyển.

Nếu bạn muốn chuyển đổi số điện thoại trước hết phải có user và pass đăng nhập của tài khoản Zalo muốn chuyển đổi (nếu không có bạn sẽ không thể chuyển đổi được). Chuẩn bị một số điện thoại mới muốn chuyển đổi tài khoản Zalo ( số điện mới này chưa từng dùng để đăng ký tài khoản Zalo).

Các bước thay đổi số điện thoại dùng đăng ký trong zalo:

  1. Đăng nhập tài khoản zalo của mình.
  2. Chọn phần Cài đặt và trong đó chọn Quản lý tài khoản
  3. Trong mục quán lý tài khoản chọn phần Đổi số điện thoại ( lưu ý chọn định dạng +84) và chọn Tiếp tục
  4. Cuối cùng chọn Xác nhận mật khẩu để đổi số điện thoại.

Để có thể thực hiện được các bước chuyển đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo trên, điện thoại bạn cần phải truy cập được mạng. Để có thể thỏa mái lướt Zalo, Facebook, xem phim, nghe nhạc,… mà không lo cước phí bạn hãy đăng ký ngay Internet cáp quang đường truyền tốc độ cao.

Sau đây là bảng giá Internet Cáp Quang để bạn tham khảo:

Bảng giá cước đăng ký COMBO internet và truyền hình :

LIÊN HỆ : 0961.166.432 ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT.

logo-headerLiên hệ đăng ký lắp đặt và tư vấn miễn phí : Phòng kinh doanh FPT telecom chi nhánh Quảng Ninh

Hotline : 0961.166.432

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật.