Truyền hình cáp FPT Internet giá rẻ

Dịch vụ truyền hình FPT giá rẻ, là 1 trong những dịch vụ truyền hình tại việt nam được sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất giúp khách hàng tận hưởng được những giây phút tuyệt vời bên gia đình và người thân.

khuyen mai lap dat cap quang FPT va truyen hinh FPT

Với công nghệ hoàn toàn mới và hạ tầng Internet cáp quang tốc độ cao 100% là cáp quang giá rẻ FPT Telecom đã phát triển công nghệ truyền hình cap của mình tốt nhất, trong đó khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất chỉ cần đăng ký dịch vụ truyền hình Internet của FPT là người dân có thể sử dụng mọi dịch vụ tốt nhất kể cả dịch vụ của các nhà cung cấp khác như K+ hay VTV Cab và VTC HD.

Khác biệt với dịch vụ truyền hình thông thường truyền hình Internet FPT cung cấp nhiều dịch vụ hơn cũng như có nhiều tính năng hơn so với truyền hình thông thường. Khi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT thì chiếc TV của gia đình bạn sẽ không còn là một chiếc TV thông thường nữa bởi FPT Telecom đã biến chiếc TV thường nhà bạn thành một chiếc smart Tivi và còn có nhiều hơn thế nữa.

+ Thoải mái lựa chọn xem trên 180 kênh sóng truyền hình đặc sắc trong và nước ngoài.

+ Có đến hơn 30 kênh truyền hình HD thông minh cùng với đó là tích hợp kho phim khổng lồ với số lượng lên tới gần 15000 phim đặc sắc các loại được cập nhật phim mới liên tục hàng ngày.

+ Ngoài ra truyền hình FPT còn cung cấp thêm kho phim do cộng đồng mạng chia sẻ nên khách hàng có thể tha hồ tận hưởng những bộ phim bom tấn ngay tại nhà.

+ Xem Youtube hay Nghe Nhạc và Đọc báo hoặc hát karaoke trên chính truyền hình đã không còn xa lạ với truyền hình FPT nữa.

Như vậy với  những tính năng cơ bản ở trên quý khách hàng đã có thể hiểu được tại sao nên dùng dịch vụ truyền hình cáp FPT.

Hiện nay FPT Telecom chia ra 2 mức giá cước dành cho 2 khu vực chính như sau:

+ Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ ở các tỉnh thành trên toàn quốc chỉ phải trả mức giá dịch vụ truyền hình 80000 VNĐ/ thán, hơn nữa bạn có thể đăng ký lắp mạng Internet FPT với mức giá cũng vô cùng rẻ.

+ Đối với khách hàng đăng ký sử dụng truyền hình FPT Hà Nội và Hồ Chí Minh mức giá sử dụng dịch vụ được áp dụng là 100000 VNĐ/ tháng và có thể đăng ký cùng Internet FPT nếu bạn muốn.

Với tất cả các dịch vụ của 02 khu vực trên là hoàn toàn giống nhau chỉ khác 1 chút về mức giá cước sử dụng dịch vụ của từng khi vực sao cho phù hợp điều kiện kinh tế của người dân.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng có thể đăng ký sử dụng cùng đường truyền Internet FPT tốc độ cao với bất kỳ gói cước cáp quang FTTH FPT nào mà FPT Telecom cung cấp để đảm bảo nhu cầu sử dụng của bạn.