Ứng dụng HI FPT

I. Thông tin ứng dụng

Nền tảng: iOS: 10.0 trở lên ; Android: 4.2 trở lên

Dung lượng:

  • iOS~146,5MB ;
  • Android ~ 84MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng kinh doanh
  • Nhà phát hành: FPT telecome

I. Những tính năng chính

1. Quản lý mạng wifi ở nhà

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng có thể dễ dàng quản lý được tất cả thông tin về mạng wifi nhà mình, như tốc độ đường truyền, trạng thái, thiết bị kết nối, lưu lượng sử dụng hàng ngày, hàng tháng.

.Kiểm tra thông tin mạng trên ứng dụng Hi FPT

2. Gửi yêu cầu hỗ trợ

Với ứng dụng Hi FPT bạn sẽ không còn tốn công sức và mất thời gian để trực tiếp đến văn phòng, thay vào đó bạn chỉ cần gửi yêu cầu hỗ trợ khi mạng wifi có sự cố, cần tư vấn các gói cước phù hợp, đặt lịch sửa chữa hay thuận tiện trong việc nhận biết nhân viên sửa chữa. Ngoài ra bạn còn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ trước và sau khi lắp đặt.

 Gửi yêu cầu hỗ trợ trên ứng dụng Hi FPT

3. Thanh toán tự động tiền mạng

Bạn đã từng vất vả khi phải lưu giữ những hóa đơn đóng tiền hàng tháng hoặc ở nhà chờ để nhân viên đến thu tiền. Hi FPT sẽ hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh chi phí thuê bao hàng tháng, hoặc kích hoạt tính năng thanh toán tự động bằng thẻ ATM nội địa hoặc quốc tế.Bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán, đồng thời ứng dụng sẽ lưu giữ lịch sử thanh toán để bạn thuận tiện theo dõi và quản lý. Và nếu bạn muốn trả hộ tiền hoặc nhờ người khác trả hộ khi bạn đang bận, điều này hoàn toàn có thể với Hi FPT.

Thanh toán trên ứng dụng Hi FPT

4. Quản lý Modem thông minh

Đây là một trong những tính năng đắt giá nhất trên ứng dụng Hi FPT. Người dùng có thể thấy được lưu lượng dữ liệu kết nối mạng đã kết nối trong tháng này, cũng có thể nhanh chóng khởi động lại modem mỗi khi cần chỉ bằng cách nhấn nút “ khởi động lại”.Bạn cũng có thể biết thêm những thông tin chi tiết của modem như địa chỉ IP, thời gian hoạt động, tên loại modem, tốc độ lên/tải về của mạng hay lưu lượng dữ liệu đã dùng.

Quản lý thông tin modem trên ứng dụng Hi FPT

5. Các ưu đãi cập nhật liên tục

Hiện tại Hi FPT đang có chương trình khuyến mãi “ GIỚI THIỆU BẠN BÈ” dành cho thành viên FPT. Khi bạn giới thiệu được thành công 1 hợp đồng, cả bạn và người được giới thiệu đều nhận được ưu đãi lên đến 200.000 VNĐ.

Chương trình ưu đãi Giới Thiệu Bạn Bè

6. Cung cấp thông tin về hợp đồng

Với các khách hàng dùng nhiều đường truyền của FPT, tất cả đều đứng tên một người chủ hợp đồng. Trong trường hợp này ứng dụng Hi Fpt sẽ cung cấp cho bạn những thông tin như băng thông sử dụng, cước đến thời điểm hiện tại,…. Vì thế bạn có thể dễ dàng quản lý được tất cả các hợp đồng đó một cách chính xác. Đăng nhập nhanh chóng, bảo mật với nhiều lựa chọn

Thông tin hợp đồng trên ứng dụng Hi FPT

7. Đăng nhập dễ dàng, độ bảo mật cao

Chỉ với cài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhanh chóng đăng nhập vào ứng dụng, đồng thời Hi FPT có độ bảo mật cao với nhiều hình thức đa dạng như: vân tay, Face ID, số điện thoại,….để bạn có thể tùy ý lựa chọn.

Các phương thức bảo mật trên ứng dụng Hi FPT

Với ứng dụng Hi FPT, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý mạng cũng như cấu hình kết nối Wifi chỉ với vài bước đơn giản. Bạn đã sẵn sàng sử dụng chứ ?