vnedu tra cứu điểm là sổ liên lạc điện tử giữa nhà trường và phụ huynh. Ứng dụng này cho phép bạn xem các bài tập, điểm số, hạnh kiểm và các thông tin quan trọng khác của con bạn. Nó cũng cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với giáo viên của con bạn. vnedu connect là một cách tuyệt vời để duy trì kết nối với những gì đang diễn ra ở trường

VnEdu giới thiệu: cách tốt nhất để phụ huynh luôn cập nhật tiến độ học tập của con em mình. vnEdu là ứng dụng giáo dục cho phép phụ huynh tra cứu điểm số, điểm thi và các kết quả học tập khác một cách dễ dàng. Với ứng dụng này, cha mẹ có thể kiểm tra sự tiến bộ của con mình từ sự thuận tiện của điện thoại thông minh của riêng họ. vnEdu cũng giúp trường học thông báo cho phụ huynh về các ngày và sự kiện quan trọng, chẳng hạn như ngày nghỉ học và lịch học. Cho dù bạn là một bậc cha mẹ bận rộn cần nhanh chóng kiểm tra sự tiến bộ của con mình hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một cách thuận tiện hơn để cập nhật, vnEdu là giải pháp hoàn hảo.

Khi năm học sắp kết thúc, điều quan trọng là các bậc cha mẹ phải kết nối với việc giáo dục con cái của họ. vnEdu Connect là một ứng dụng tuyệt vời giúp thu hẹp khoảng cách giao tiếp giữa phụ huynh và giáo viên. Ứng dụng có nhiều tính năng giúp cập nhật thông tin về sự tiến bộ của con bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với cả trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động, vnEdu Connect giúp các bậc phụ huynh bận rộn có thể dễ dàng cập nhật điểm số, điểm luyện tập và kết quả thi của học sinh. Ngoài ra, nhà trường có thể thông báo học phí của học sinh cho phụ huynh thông qua ứng dụng. Ứng dụng hữu ích này tiếp tục phát triển phổ biến do tính dễ sử dụng và tính thực tế của nó. Hãy chắc chắn rằng bạn tải xuống vnEdu Connect ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 03.77.77.00.87
SMS: 0377770087Nhắn tin FacebookZalo: 03.77.77.00.87
Yêu cầu gọi lại!