WPS Office – Phần mềm văn phòng thay thế Microsoft Office hoàn hảo

Tải về phần mềm WPS Office

WPS Office Suite là một bộ công cụ tương tự như Microsoft Office, nó có thể thay thế cho Office và nó hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng. Thậm chí nhiều tính năng còn xịn sò hơn.

Link tải từ trang chủ: https://www.wps.com/download/
Link dự phòng Fshare : https://www.fshare.vn/file/BG6773MMXJNE
Vui lòng tham khảo dịch vụ lắp mạng FPT của FPT Quảng Ninh để có tốc độ internet tốt nhất!

Giải pháp thay thế tốt nhất của Microsoft Office

WPS Office là giải pháp thay thế tốt nhất cho Microsoft Office bằng cách cung cấp các tính năng Writer, Presentation và Spreadsheet.

Lưu trữ đám mây

Chương trình nhúng với khả năng lưu trữ nội dung của bạn trên máy chủ. Bạn có cơ hội truy cập lịch sử thiết bị của mình trong bảy ngày trước đó.

Ba công cụ trực quan

Phần mềm cung cấp một gói linh hoạt cùng với ba công cụ đặc biệt, Kingsoft Writer, Kingsoft Spreadsheets và Kingsoft Presentation.

Nhẹ và linh hoạt

Chương trình chiếm một dung lượng rất nhỏ trên ổ cứng của bạn hơn bất kỳ phần mềm nào khác. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn tùy chỉnh ứng dụng với sự trợ giúp của 230 phông chữ và nhiều mẫu độc đáo. Bạn có thể thay đổi hình dạng và định dạng bằng cách sử dụng thả và kéo cũng như khả năng thay đổi kích thước.

Nhiều nhiệm vụ

Nhiều tính năng làm cho chương trình sáng tạo hơn.

Nhiều tính năng làm cho chương trình sáng tạo hơn. Bạn có thể quản lý tài liệu của mình một cách đáng tin cậy hơn bằng cách sử dụng công cụ điều chỉnh đoạn văn và rất nhiều tính năng khác như trình chuyển đổi PDF, trình kiểm tra chính tả, đếm từ, chuyển đổi ngôn ngữ giao diện người dùng, Chuyển vùng tệp và các mẫu trực tuyến Docker.

Tương thích với Windows

Tải xuống miễn phí WPS Office Với khả năng tương thích khác nhau với mọi loại thiết bị, ứng dụng có khả năng tương thích đặc biệt với tất cả các loại Windows ———-

Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7,Windows XP chủ yếu là các hệ điều hành để chạy ứng dụng rất mượt mà và đáng tin cậy.